Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
Tin tức buổi tối xin khách hàng của Xin'an Anh.com Dahui khách hàng đếm các đội tham gia của "Evergrande Sunshine Peninsula Cup" Anhui Thanh niên City Football League (HEFEI Division). Đội bóng đá "Dream Garden" chắc chắn là một đội độc đáo. Họ đã tham gia nhóm nam U10, nhóm nam U12 và các nhóm nam U15 và hồ sơ của họ rất bằng mắt, cho thấy một hệ thống tiếng vang toàn diện và sức mạnh mạnh mẽ.
Giáo viên Đinh Xuekuan, người phụ trách dự án bóng đá Trường tiểu học Mennyuan, nói với các phóng viên rằng trường Mennyuan được thành lập năm 2002. Ban đầu nó là một trường công lập chín tuổi. Khi bắt đầu trường, các trường đã coi bóng đá là các dự án thể thao quan trọng để phổ biến trong học sinh. Sau đó, Trường Mennyuan được đánh giá thành công là trường dự án truyền thống Anhui và trường bóng đá trong khuôn viên quốc gia. Năm 2009, Mennyuan thành lập một câu lạc bộ bóng đá, nơi mở rộng đáng kể các kênh giới thiệu tài năng và các huấn luyện viên cao hơn vào khuôn viên trường.
Năm 2013, Trường Mennyuan được chia thành hai, và các trường tiểu học và trường trung học được thành lập. Truyền thống của bóng đá không thay đổi. Câu lạc bộ cũng chính thức đổi tên thành Câu lạc bộ nguồn Fushui để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho nhiều trường học ở khu vực cao . Tinh hoa Sau hơn mười năm phát triển, Trường tiểu học Mennyuan hiện đã đạt được một lớp học trong mỗi lớp, một nhóm lớp ở mỗi lớp và hơn 1.700 học sinh, và số lượng phát lại đã lên tới 500. Sau khi trường tiểu học đá, bọn trẻ bước vào trường trung học Dream Garden để tiếp tục ước mơ bóng đá của riêng mình để tạo thành một hệ thống tài năng hoàn chỉnh. Về kết quả, Trường tiểu học Mennyuan đã giành chức vô địch Liên đoàn bóng đá dành cho giới trẻ HEFEI trong ba năm liên tiếp. Anh đã giành chức vô địch bóng đá của trường hai lần.
Hiện tại, Trường tiểu học Mennyuan có 13 huấn luyện viên bóng đá và 3 huấn luyện viên chuyên nghiệp ở trường trung học Mennyuan. Để giải quyết mâu thuẫn giữa số lượng người chơi và địa điểm hạn chế, Trường tiểu học Mennyuan đã xây dựng các sân vận động ánh sáng. Ngoài ra, Trường tiểu học Mennyuan đã tổ chức một lễ hội bóng đá một tháng vào tháng Tư mỗi năm và đã khăng khăng mười năm. Lễ hội bóng đá rất phong phú về nội dung, những người nói, viết bóng đá, lời nói, bóng đá và giáo viên trường học và học sinh chơi bóng đá. Điều thú vị nhất là lớp tốt nghiệp. Trường sẽ mời học sinh đến phụ huynh đến tòa án để chiến đấu bên cạnh trẻ em. Thông qua các hoạt động như vậy, nó không chỉ tăng cường mối quan hệ phụ huynh, mà còn cho phép trẻ em mang loại công việc khó khăn, lạc quan và tinh thần tích cực này lên tòa án cho việc học tập thông thường.
Báo cáo chiến tranh
Trận chiến đấu tuyết Junior Junior
Kỳ nghỉ năm mới, Hefei rất thấp và những bông tuyết trôi nổi trên bầu trời. Nhưng thời tiết xấu không cản trở đội bóng đá chạy. "Evergrande Sunshine Peninsula Cup" Liên đoàn bóng đá Thành phố Anh (Divisioni) Anh (Division HEFEI) đã phát động một vòng thi mới và chơi tổng cộng 36 trận.
Đội nam U10 ở vòng 16, Câu lạc bộ Qingchuang khu vực 1 ~ 12 đã tổ chức một cuộc chiến Dragon Tiger với Trường tiểu học Heping, và cuối cùng, Trường tiểu học Heping đã đánh bại đối thủ 1-0. Trường Xingzhi đã đánh bại Trường tiểu học Tunxi Road 3-0, và các điểm đã lặng lẽ vươn lên đầu danh sách. Trường tiểu học Gang Five và Câu lạc bộ Xifei Wood cũng ghi được ba điểm. Trường tiểu học Datong Road và Team Y bạn đã bắt tay với một đội gồm 1-1. Trường tiểu học Luyi cũng chơi với Liu Bo Club. 13 ~ 24 khu vực Fat Western Fatguang, Trường Trung tâm Shangpai, Trường tiểu học Hongqiao, Trường tiểu học Daoxiangcun và Trường tiểu học Mennyuan đã giành chiến thắng.
Nhóm nam U12 cũng đã chơi vòng 16. Trường tiểu học Lotus ở khu vực 1 đến 12 đã chơi tốt. Nó đã đánh bại Trường tiểu học Hòa bình trong 3 đến 2, khiến chuỗi chiến thắng tám điểm của đối thủ đột ngột dừng lại. Chi nhánh trường tiểu học Lu'an Road Rongcheng Garden, môn thể thao hành khách bóng, Câu lạc bộ Qingchuang và Trường tiểu học Datong Road đều giành chiến thắng. Trường tiểu học Hongxing Road North Ring Sunshine Campus và Trường tiểu học Mennyuan buộc 2-2. Ba -đến 24 trường tiểu học nhảy vọt khu vực, Trường tiểu học Sunshine, Trường Xingzhi và Gong Sanxiao đã ghi được ba điểm. Trường tiểu học Gang Five và Trường tiểu học Jinxiu là 1 đến 1, và Trường tiểu học Jiaheyuan và Trường tiểu học Luyi rất khó để phân biệt. Nhóm phụ nữ U12 cũng đã chiến đấu ở vòng 16. Trường tiểu học XI You, Trường tiểu học Yuxi Road, Trường tiểu học ngày 1 tháng 5 và Trường Gui Garden có hương vị của chiến thắng.
Nhóm nam U15 đã thực hiện vòng thi thứ mười lăm và bốn mươi Zhongzhong Xiangyu, trường trung học 38, 48 trường trung học cơ sở, trường trung học Mennyuan và 55 trường trung học đã giành chiến thắng trong cuộc thi. Về mặt bắn súng giỏi nhất, nhóm nam U10, hến năm dong juhe nhỏ chạy 39 bàn; Nhóm nam U12, Trường tiểu học Heping Wu Hao có hai nhân dân tệ trong vòng này, xếp hạng hàng đầu với 56 bàn thắng; bằng 41 bàn thắng, lợi thế đã không được giám sát; nhóm nam U15, bốn mươi trong số Alfetti Abuluk Ridi thứ tư, đã tổ chức một chiếc mũ trong vòng này, và dẫn đầu trong 32 bàn thắng.
Nhìn lại vòng trò chơi này, các thiếu niên bóng đá đã từ bỏ thời gian giải trí vào ngày lễ, phải đối mặt với những khó khăn và chiến đấu với tuyết, và thực hiện rất dũng cảm và mạnh mẽ. Khi kết thúc lịch trình, đỉnh cao của danh sách đã trở nên ngày càng khốc liệt. Trường tiểu học Heping và Câu lạc bộ Qingchuang của nhóm nam U10 đã hình thành một xu hướng ba người. Nhóm tiểu học Heping Men U12 có một lợi thế lớn, nhưng Trường tiểu học Lotus đã tổ chức một chương trình tốt với sự yếu đuối và mạnh mẽ, nói với mọi người rằng bóng đá là tròn, mọi thứ đều có thể.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin