Vòng loại châu Âu World Cup: Bỉ và Hà Lan đánh bại Bồ Đào Nha để đảo ngược Luxembourg
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 30 tháng 3 (phóng viên Zhang Wei) Công cụ chuẩn bị bóng đá World Cup 2022 Qatar World Cup 2022 đã mở ra hai cuộc thi "một" vào ngày 30. Ngoài ra, Bồ Đào Nha, là "căn hộ" trong vòng cuối cùng, sau đó xếp hạng 3: 1 Lixunburg.
Cùng ngày, các cầu thủ gia đình phải đối mặt với Belarus, tiền vệ của Bỉ, Coblaine và Tướng tiền tuyến Lukaku, một người thay thế. Với phút thứ 14 của Bashuyi, cầu thủ này đã ghi bàn cho đội chủ nhà và tổng số 20 cú sút của Bỉ 15 lần đạt được phạm vi bàn thắng, và cuối cùng đã đi đến hiệp hai để ghi 4 bàn.
Bỉ chỉ có một trận đấu mà không có mục tiêu trong chín trận đấu vừa qua, nhưng Belarus thực sự không thể kiểm tra phòng thủ của Bỉ trong cùng một ngày. Họ chỉ có tổng cộng 4 cú sút, hai lần bị sai lệch và 2 lần bị chặn. Do đó, Bỉ đã dẫn nhóm E với kỷ lục 2 chiến thắng, 1 lần hòa và 7 điểm. Vòng cuối cùng của Cộng hòa Séc là 0: 1 đến xứ Wales cùng ngày và 4 điểm tạm thời được xếp hạng thứ hai.
Các vị khách Hà Lan cũng đã chơi các màn trình diễn mục tiêu, nhưng họ đã không nhận được bế tắc trên sân cho đến phút thứ 42 sau khi lãng phí nhiều cơ hội. Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Hà Lan đã ghi 4 bàn sau 10 phút trong phút thứ 55. Vào giây phút cuối cùng, Van Delbeck mới viện trợ của Manchester United đã thêm chiếc bánh, và sau đó đã ghi bàn thắng thứ hai của trò chơi để kết thúc trò chơi.
Trong vòng đầu tiên, Hà Lan, thua Thổ Nhĩ Kỳ, đã ghi được 6 điểm với hai chiến thắng liên tiếp, đứng thứ hai trong nhóm G, nhưng Black Mountains và Na Uy cũng là 6 điểm. Thổ Nhĩ Kỳ, người có hai bàn thắng, đã bị Latvia 3: 3 ở nhà gắn liền, nhưng vẫn giành được nhóm với 7 điểm.
Trong bảng A, Luxembourg, người đang ngồi ở nhà trong phút thứ 30, đã bị rút ra, nhưng tòa tháp Ruota tiền đạo Bồ Đào Nha đã cân bằng điểm số trong nửa đầu của tòa tháp. Ngay sau hiệp hai, Ronaldo đã đưa Campsolo phá lưới một cách dễ dàng. Palinia đã thêm một điểm khác vào Bồ Đào Nha vào phút thứ 80, và một người đã bị đuổi đi sau Luxembourg.
Bồ Đào Nha đã buộc Serbia vì sự đánh giá sai về thời gian của Cristiano Ronaldo để tạo nên mục tiêu, và bây giờ chỉ dựa vào một trong những lợi thế của bảng xếp hạng mục tiêu chiến thắng ròng trước tiên. Serbia 2: 1 DREP AZERBAIJAN, như Bồ Đào Nha, 2 chiến thắng và 1 trận hòa.
Croatia trong nhóm H đã đánh bại Malta 3: 0 và Slovakia đánh bại Nga 2: 1. Croatia và Nga xếp hạng hai hàng đầu với 6 điểm.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin