Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 19 tháng 9. Theo Weibo của đội bóng đá Trung Quốc, vào năm 2023, vòng loại Cup châu Á ở Cup châu Á ở Cup châu Á ở Cup Asian ở đội Asian Cup trong đội tuyển Trung Quốc, đội Trung Quốc đã thua Gửi đến Ả Rập Saudi cho vòng loại với danh tính thứ hai của nhóm vòng loại A tiến đến giai đoạn cuối cùng của U-20 Asian Cup.

Nguồn hình ảnh: Đội bóng đá chính thức của Trung Quốc
Vòng loại bóng đá nam U20 năm nay, đội tuyển Trung Quốc thuộc cùng một nhóm với Ả Rập Saudi, Uzbekistan, Myanmar và Maldives. Trong hai vòng đầu tiên, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Miến Điện và Maldives với 3: 1 và 5: 0. Mặc dù vòng thứ ba thua Uzbekistan với 1: 2, vì đối thủ là chủ sở hữu chủ nhà Cup nam U20, The chủ sở hữu Cup Asian Cup, The The Đối thủ là chủ nhà, sẽ được thăng cấp trực tiếp, vì vậy họ sẽ ghi điểm cho đội trong vòng loại trong vòng loại trong bảng xếp hạng cuối cùng.
Theo vòng loại Cup nam U20, nhóm đầu tiên và 5 nhóm tốt nhất trong nhóm thứ 10 được thăng cấp. Sau trận đấu này, đội Saudi đã giành được ba điểm và 9 điểm đầu tiên. Đội Trung Quốc đã chạy trực tiếp.
Trận chung kết Cup nam U20 sẽ được tổ chức tại Uzbekistan vào năm tới. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin