Chinanews.com, ngày 24 tháng 10 vào ngày 24, theo trang web chính thức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, vào vòng loại bóng đá bóng đá năm 23 châu Á (Đông Á) Các vòng loại trong vòng loại của phòng nam quốc gia Trung Quốc Đội bóng đá con người đã đánh bại đội bóng Hồng Kông của Trung Quốc 5: 0 và giành được hai chiến thắng liên tiếp.
Điều này được hiểu rằng vòng loại Giải vô địch bóng đá năm người (Đông Á) trong Phòng bóng đá châu Á năm 2020 bắt đầu tại sân vận động của Trung tâm Thể thao ở Ordos, Nội Mông vào ngày 22 tháng 10. Trong ngày đầu tiên của trò chơi, đội Trung Quốc đã đánh bại Đội Mông Cổ 3: 0. Vào ngày 24, vòng loại Giải vô địch bóng đá năm người (Đông Á) trong đội bóng đá châu Á năm 2020 sẽ chơi vào ngày cuối cùng của vòng bảng.
Vòng loại này được tổ chức bởi Liên đoàn AFC. Tổng cộng có 7 đội tham gia từ Đông Á, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, v.v., và Đội Trung Quốc và Trung Quốc Đài Bắc, Mông Cổ, Hồng Kông, Trung Quốc thuộc nhóm A. , Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc Macau được chia thành Nhóm B.
Tên đầu tiên của hai nhóm và một đội đã giành chiến thắng trong trận playoffs sẽ tiến tới giai đoạn cuối cùng của Giải vô địch bóng đá năm người trong Liên đoàn bóng đá châu Á vào năm 2020. Trận chung kết của năm giải vô địch bóng đá bóng đá sẽ được tổ chức tại Turkmenistan vào năm 2020. (Kết thúc)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin