Vòng loại Karate Trò chơi quốc gia sắp bắt đầu ở Jiaozuo, Henan
Từ ngày 10 đến 12 tháng 8, vòng loại của Dự án Karate của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 sẽ được tổ chức tại Thành phố Jiaozuo, tỉnh Hà Nam. Đây cũng là lần đầu tiên dự án xuất hiện trên Thế vận hội Quốc gia. Theo các quy tắc, ba vị trí hàng đầu của Giải vô địch quốc gia trong năm nay và 12 vòng loại hàng đầu sẽ có được bằng cấp cuối cùng của Dự án Karate của Thế vận hội Quốc gia. -Danded vào tháng 8 vào tháng 8, nó được tổ chức tại Luoyang từ ngày 24 đến 26.
 
  Là một bộ phận vua của dự án karate trong nước, nhóm Henan Karate được thành lập năm 2006 có một lịch sử vinh quang. Trong 11 năm qua, đội này đã đào tạo ba cầu thủ chính của Li Hong, Yin Xiaoyan và Gao Mengmeng. Khi dự án Karate chính thức trở thành Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, Yin Xiaoyan và Gao Mengmeng có cơ hội trở thành vua của Golden Slam. Thế giới thứ bảy.
 
  Tổng cộng có 550 vận động viên từ 24 đội tuyển quốc gia trên cả nước đã đăng ký. Điều này được hiểu rằng, ngoài Yin Xiaoyan và Sun Shaojie, người đã đạt được trình độ cuối cùng, Henan Airlines sẽ gửi 10 người chơi tham gia cấp 6 và hai loại dự án trong vòng loại này. Đội Henan Karate. (Phóng viên Li Yue)

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin