Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 8 tháng 8. Super League đã công bố vào ngày 8 rằng do tác động của dịch bệnh ở Haikou, một số trận đấu ở vòng 12 của giải đấu mùa này không thể được thực hiện bình thường. Do đó, lịch trình được điều chỉnh và một số thời gian điều chỉnh cạnh tranh hoặc hoãn lại sẽ được tổ chức.
Theo lịch trình ban đầu, vòng 12 của Super League Trung Quốc bao gồm Đội Chiết Giang chống lại Đội Quảng Châu, ba thị trấn của Vũ Hán chống lại Bắc Kinh, đội Thâm Quyến chống lại Dalian, Cangzhou sư tử chống lại Cảng Thượng Hải và Vũ Hán Yangtze Vào ngày 13 tháng 8, Changchun Yatai đã thi đấu với Thành Đô Rongcheng, Songshan Longmen, Henan, đối mặt với Meizhou Hakka, Thượng Hải Shenhua chống lại Shandong Taishan và đội Hebei chống lại Tianjinjinmen.

Lịch trình gửi bài là: Vào ngày 11 tháng 8, đội Hà Lan đã thi đấu với Thiên Tân Jinmen Tiger. Vào ngày 12 tháng 8, Vượt qua Three Town đã thi đấu với Bắc Kinh Guoan, đội Quảng Châu chống , Henan Hakka và thành phố Quảng Châu đã thi đấu với sông Vũ Hán Yangtze, với tổng cộng 6 trận đấu. Trong vòng 12 của vòng 12, trò chơi tiếp theo đã bị hoãn lại và các thỏa thuận cụ thể đã được sắp xếp riêng.
Vào mùa giải 2022, Super League Trung Quốc đã nối lại hệ thống chính và sân khách từ vòng 11, nhưng vẫn còn năm đội của đội Bắc Kinh Guoan, Đội Thâm Quyến, Đội Hebei, Cangzhou Lion và Tianjin Jinmen Tiger.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin