Làm thế nào để lây nhiễm ở Trung Quốc một bệnh viện trợ giúp nước ngoài Doroli ở vùng nhiệt đới với viêm phổi mới?
  Sáng hôm qua, Ủy ban Y tế và Sức khỏe Quảng Châu đã thông báo cho 3 trường hợp mới về viêm phổi mới của Crown, tất cả đều là các trường hợp đầu vào, bao gồm cả tiền đạo viện trợ nước ngoài của Brazil của Trung Quốc một đội Merizhou Hakka. Dori là nhiễm trùng đầu tiên của bóng đá Trung Quốc.
  Có một số thông tin trong báo cáo chính thức rất rõ ràng: "Đàn ông, 30 tuổi, quốc tịch Brazil, hiện đang sống ở meizhou, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và bệnh nhân có kế hoạch trở về meizhou từ Thái Lan." Chỉ những người gặp manh mối này là tiền đạo của Meizhou Hakka. Dolly. Sau đó, Meizhou Hakka xác nhận rằng Doli bị nhiễm viêm phổi New Crown.
  Vào ngày 3 tháng 2, nhóm Meizhou Hakka đã đến Huaxin, Thái Lan để thu thập đào tạo. Trong quá trình đào tạo, Dori gần như ở trong đội. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong nước, nhóm Meizhou, ban đầu được lên kế hoạch trở lại Trung Quốc vào cuối tháng 2, kéo dài thời gian đào tạo ở Thái Lan. Tuy nhiên, với sự lan rộng của các đợt bùng phát nước ngoài gần đây, nhóm Muffhou đã có ý định trở về Trung Quốc ngay lập tức và trở về Trung Quốc vào chuyến bay mùa xuân và Airument Airlines 9C6316 vào trưa ngày 16 tháng 3.
  Vào chiều ngày 16 tháng 3, sau khi đến Sân bay Quốc tế Quảng Châu Baiyun, tất cả các thành viên của nhóm Muffhou ngay lập tức theo dõi một giám sát lành mạnh. Phải mất tổng cộng 6 giờ để được phát hành và rời khỏi căn cứ. Nhưng Dori đã không trở lại với mạch máu với đội. Theo các cầu thủ, Doli có các triệu chứng sốt trên máy bay, và anh ta đã bị bắt đi sau khi anh ta xuống máy bay. Vào ngày 17 tháng 3, sau khi thử nghiệm bởi Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Quảng Châu, xét nghiệm axit nucleic virus mới của Dolly là dương tính và anh được chẩn đoán mắc bệnh nhiễm trùng đêm đó. Hiện tại, Dori đã được chuyển đến Bệnh viện Quảng Châu thứ 8 để điều trị cô lập.
  Trước đó, nhóm Muffhou được đào tạo tại Huaxin, Thái Lan trong hơn một tháng và cũng đã chơi một trận đấu ấm áp với đội trẻ quốc gia Thái Lan. Do đó, 42 người chơi, huấn luyện viên, bản dịch, bác sĩ đội và đội ngũ của các đội Meizhou có tổng cộng 42 người là người thân thiết của bệnh nhân. Họ hiện đang tập trung ở thị trấn bóng đá ở Hạt Wuhua, Thành phố Meizhou. Tính đến đêm qua, không có triệu chứng nhân sự nào khác và các xét nghiệm axit nucleic là âm tính.
  Trên thực tế, trong quá trình đào tạo Thái Lan, nhóm Meizhou đã nắm bắt nghiêm ngặt việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, và đo nhiệt độ cơ thể hai lần một ngày và không tìm thấy bất thường nhiệt độ cơ thể của bất kỳ ai. Do đó, không rõ khi Dali bị nhiễm virus. Nhóm nghiên cứu suy đoán rằng anh ta có thể bị nhiễm vào ngày 7 tháng 3 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình.
  Hồ sơ Duoli
  Doli 30 tuổi đã làm việc chăm chỉ trong bóng đá Trung Quốc trong nhiều năm. Anh ấy đã chơi cho Changchun Yatai, Guangdong Ritzi Spring, Cáp Nhĩ Tân Yiteng (nay Vào tháng 1 năm ngoái, Doli tự do chuyển sang tham gia Meizhou Hakka. Mùa trước, anh đã chơi 27 lần cho đội và ghi 9 bàn.
  Khi các đội châu Âu như Juventus, Sampdoria, Balencia, Arsenal và Chelsea liên tiếp tiết lộ rằng khi các cầu thủ và nhân viên bị nhiễm bệnh, những người bị nhiễm bệnh trong bóng đá Trung Quốc vẫn không. Trước đó, tin tức về cái chết của các thành viên gia đình của đất nước đã chết vì nhiễm trùng viêm phổi New Crown, nhưng "đầu vào" Dori là nhiễm trùng viêm phổi mới đầu tiên do bóng đá Trung Quốc phơi bày.
  Trước đó, có báo cáo rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ban đầu dự định sẽ bắt đầu giải đấu ở tất cả các cấp trong mùa giải 2020 vào giữa tháng. Phóng viên King Kẻ thù

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin