Zhongyuan Jin thổi "phong cách quốc gia rực rỡ nhất"
Bóng rổ, bóng bầu dục và khúc côn cầu đã chính thức các trò chơi Olympic, và những phong trào này được thế giới biết đến. Trên thực tế, trong các dự án thể thao quốc gia truyền thống Trung Quốc, bạn cũng có thể tìm thấy các dự án tương tự như các môn thể thao này. Ví dụ, những quả bóng ngọc trai gọi là "bóng rổ Trung Quốc", pháo hoa của "bóng đá Trung Quốc" và những quả bóng gỗ "khúc côn cầu kiểu Trung Quốc". Rất trang trí và giải trí. Tại cuộc họp thể thao truyền thống thiểu số Henan thứ 8 được tổ chức tại Trịnh Châu, những quả bóng ngọc trai, pháo hoa, bóng gỗ và các dự án khác là tuyệt vời, và vùng đất trung tâm đã thổi bay "phong cách quốc gia rực rỡ nhất".
 
 Thật khó để lấy một "viên ngọc"
 
 Say xỉn, vượt qua, bìa, bắn, ném miễn phí & hellip; & hellip; lần đầu tiên xem trò chơi Pearl Ball gần giống như trò chơi bóng rổ, nhưng cẩn thận, dự án thể thao truyền thống Manchu này phát triển từ những người lao động bắt chước ngọc trai và bóng rổ, và bóng rổ, và Bóng rổ. Nó thực sự rất khác so với. Trước hết, "mạng ghi điểm" của Pearl Ball được điều khiển bởi một thành viên của mỗi đội. Các thành viên trong nhóm có thể hành động theo phạm vi và sử dụng Internet để cố gắng "chọn" "viên ngọc" được người chơi bình chọn và ghi điểm trong bản sao. Đúng vậy, "giỏ" của những quả bóng ngọc trai là hoạt động.
 
 Những người chơi tấn công đã bỏ phiếu cho "ngọc trai" ở đâu? Bản sao khác của cùng một phần của cùng một bên chạy "Pearl"? Điều này có rất dễ không? Làm thế nào nó có thể đơn giản như vậy! Mỗi đội giữ hai người chơi với một bản sao của người chơi net đang cầm chồi bằng gỗ ngao -clam -type tại thời điểm này chịu trách nhiệm chặn "ngọc trai". Do đó, bên tấn công không chỉ làm mọi thứ có thể vượt qua cuộc rượt đuổi phòng thủ, mà còn tránh việc đánh chặn "Ngao và Nhẹ" để gửi "Pearl" vào "Mạng ghi bàn". Một trò chơi Pearl Ball dài 30 phút. Mặc dù không có trò chơi bóng rổ trong một thời gian dài, toàn bộ trò chơi của toàn bộ trò chơi là một bài kiểm tra tuyệt vời cho thể lực của mỗi người chơi. "Grab & lsquo; Pearl & rsquo; nó rất vất vả, nhưng niềm vui của trò chơi Ball Ball ở đây, tất cả chúng ta đều thích môn thể thao này. nói với các phóng viên trong khi cười. Tinh hoa
 
 "Pháo hoa" lấy một cái đầu tốt
 
 Flower Cannon, còn được gọi là "Grabbing Flower Cannon" hay "Bóng đá Trung Quốc", là một môn thể thao truyền thống của người Zhuang và Dai. Nó có một lịch sử lâu dài và sự đối đầu mạnh mẽ và đặc điểm quốc gia. Jiang Wei, trọng tài của Thế vận hội quốc gia Hà Nam, nói với các phóng viên: "Dự án Cannon Hoa thường được tổ chức trong các lễ hội lớn, có nghĩa là lấy một cái đầu tốt." Trong quá khứ, khẩu súng hoa được phóng với thuốc súng. Nó được biên soạn. Bây giờ với sự cải thiện công nghệ, nó sẽ không còn sử dụng thuốc súng để phóng súng hoa nữa. Thay vào đó, sử dụng một khẩu pháo điện hoặc an toàn khoa học và an toàn hơn, pháo hoa cũng đã phát triển thành một chiếc bánh tròn cao su đầy màu sắc với đường kính khoảng 14 đường kính CM. Tinh hoa
 
 Cuộc thi súng hoa trong tổng số 40 phút, hai cảnh rưỡi, 20 phút mỗi trận, trong 10 phút ở giữa. Khi bắt đầu cuộc thi, khẩu pháo lấy có thể nhanh chóng chạy vào khu vực tháp pháo của đối thủ. Nó có thể sử dụng các chiến thuật như truyền, vỏ bọc và hành động giả để hợp tác với tổ chức để tấn công. Bên kia có thể chặn, chặn, bắt kịp, ôm (các bộ phận hợp lý) và các phương pháp khác để lấy pháo hoặc ngăn các vận động viên pháo binh tiến về phía trước. Khi các vận động viên Cannon Flower vượt qua hàng cuối vào khu vực tháp pháo của đối thủ, họ đặt pháo hoa vào rổ như một điểm. Trong trò chơi được chỉ định, đội có nhiều điểm số là đội chiến thắng. Các quy tắc và phương pháp của các cuộc thi này cực kỳ giống với bóng bầu dục.
 
 Dự án pháo hoa hiếm khi được thực hiện ở tỉnh của chúng tôi. Dự án súng hoa của các trò chơi quốc gia tỉnh chỉ báo cáo một đội, tương đương với một đội trong một đội, nhưng các cầu thủ vẫn đối xử với sự cạnh tranh một cách nghiêm túc. Sự quyến rũ độc đáo của các mặt hàng.
 
 Chơi bóng gỗ "Bài hát của tuổi trẻ"
 
 Những quả bóng gỗ, người Hui, thường được gọi là "chơi giỏ", "khóa" hoặc "vội vã bóng". Đây là một dự án thể thao truyền thống quốc gia đã phát triển từ các hoạt động "chơi giỏ" và "bóng vội vàng" khi chăn thả thanh niên Hui. Trong cuộc thi, năm vận động viên của hai bên đã tổ chức 70 cm bảng đánh bằng tre, gỗ hoặc phi kim, sử dụng các công nghệ như chuyền, tiếp nhận, rê bóng và đánh bóng để tránh hàng phòng ngự của đối thủ. ghi bàn cho mục tiêu của đối thủ và sử dụng các kỹ năng phòng thủ như đánh cắp để ngăn chặn đối thủ ghi bàn. 40 phút của trò chơi trò chơi bằng gỗ, 20 phút mỗi nửa và 10 phút giữa hai nửa. Các vận động viên của cả hai cầu thủ bóng bằng gỗ đánh đầu gối, và các cầu thủ đang chạy trên sân. Các quy tắc và phương pháp rất giống khúc côn cầu. Do đó, những quả bóng gỗ còn được gọi là "khúc côn cầu Trung Quốc".
 
 Zhai Haoxiang từ trường trung học Huimin ở thành phố Luoyang nói với các phóng viên rằng anh ta đã luyện tập những quả bóng gỗ trong hơn hai năm.
 
 Quả bóng gỗ, có nguồn gốc từ các môn thể thao dân gian Ningxia, dần dần được công nhận và chấp nhận bởi cơn gió đông của cuộc họp thể thao dân tộc của tỉnh, cũng đã được những người trẻ tuổi được công nhận và chấp nhận. ý nghĩa của chiến dịch thể dục quốc gia ở tỉnh của chúng tôi.
 
 Phóng viên của chúng tôi Chen Kai Liu Chaofeng

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin