Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 8. Vào ngày 28, Weibo chính thức của đội bóng rổ nam Trung Quốc tuyên bố rằng Đại úy Cúp xương hai chân trái của Thuyền trưởng Zhou Peng đã bị bỏ lỡ, và nó đã bỏ lỡ World Cup địa phương sắp tới.
Theo các báo cáo truyền thông trước đây, Zhou Peng bị bong gân mắt cá chân phải trong quá trình đào tạo. Sau một trận đấu ấm áp với Brazil, Li Nan nói trong một cuộc phỏng vấn rằng chấn thương của Zhou Peng đang dần được cải thiện. "Đôi chân của Zhou Peng đang dần trở nên tốt hơn. Loại chấn thương trong đào tạo này rất khó kiểm soát, nhưng anh ta đang dần hồi phục và điều trị."
Cuối cùng, Zhou Peng đã thất bại trong việc bắt kịp World Cup địa phương. Sau khi rút tiền của Zhou Peng, có 12 người còn lại trong đội bóng rổ nam Trung Quốc, cụ thể là: Guo Ailun, Zhao Jiwei, Zhao Rui, Sun Minghui, Fang Shuo, Yi Jianlian, Ren Junfei, Zhai Xiaochuan, Abu du Zhou Qi Qi Essence
World Cup bóng rổ nam 2019 sẽ được tổ chức tại tám thành phố bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Nam Kinh, Vũ Hán, Quảng Châu, Thâm Quyến, Foshan, Dongguan từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9. Nước hoa
Toàn văn của đội bóng rổ Trung Quốc Weibo như sau:
Trong quá trình huấn luyện đội bóng rổ nam Trung Quốc ngày hôm qua, Zhou Peng đột nhiên cảm thấy khó chịu chân trái và ngừng tập luyện. Sau khi được bệnh viện kiểm tra, gãy xương metatarsal thứ năm của bàn chân trái đã được xác nhận, và thạch cao ngay lập tức được đặt. Theo cách này, Zhou Peng sẽ bỏ lỡ World Cup bóng rổ nam 2019 sắp bắt đầu. Vì bao lâu để phục hồi sức khỏe, cần kiểm tra thêm và điều trị.
Kể từ khi bước vào đội huấn luyện bóng rổ nam Trung Quốc hiện tại, Zhou Peng đã làm việc chăm chỉ để đào tạo và dẫn dắt bằng ví dụ. Anh ấy đã đóng vai một người dẫn đầu người mẫu rất giỏi trong đội. Anh ấy không thể tham gia World Cup này, đây là một mất mát lớn cho đội bóng rổ nam Trung Quốc, nhưng bất kể gặp khó khăn gì, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ chủ động đối mặt với sự tự tin và gặp gỡ cuộc thi ở bang tốt nhất. Chúng tôi muốn Zhou Peng phục hồi sức khỏe của bạn càng sớm càng tốt!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin