Vào ngày 27 tháng 12, giới tinh hoa kỳ cựu đã giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic, Thế vận hội châu Á, Giải vô địch thế giới và Giải vô địch quốc gia đã không cách xa hàng ngàn dặm."Cuộc thi cử tạ Master Cup thứ hai" của cuộc đua Luật Master Cup 2020.

 

Trong lễ khai mạc, ngọn đuốc 33 -stick ở Biển Đông nghìn Light Light Poly City đã mở đầu tiên.Tất cả những người đứng đầu là những người ưu tú từ mọi tầng lớp, một số đại gia thể thao, tên doanh nghiệp và một số trong số họ là lãnh đạo và khách ở tất cả các cấp để giúp các môn thể thao ở Biển Đông cùng nhau.Phát triển sự nghiệp.

 

"Cuộc thi cử tạ Master Cup Trung Quốc" đã được Jiu Bo World Record, nhà vô địch trọng lượng thế giới, anh ấy Zhuoqiang và một số vận động viên cử tạ sinh lực thế giới. Với cái cũ và mới, thúc đẩy tinh thần của phong trào cử tạ của Trung Quốc và thúc đẩy sự phát triển bền vững của bài tập cử tạ của Trung Quốc.

 

Các trọng tài và vận động viên tham gia vào sự kiện này là từ: Bắc Kinh, Trùng Khánh, Heilongjiang, Liêu Ninh, Shaanxi, Hubei, Henan, Jiangsu, Zhejiang, Sichuan, Guizhou, Ningxia, Guangxi, Guangdong, và Shilong.

 

Điều này được hiểu rằng cuộc thi cử tạ này được chia theo tuổi của các vận động viên, và phụ nữ trên 35-46 tuổi là 3 nhóm và 6 nhóm 40-70 tuổi. hạnh kiểm.

 

Trong cuộc thi, các vận động viên đã thể hiện đầy đủ sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và công nghệ. Cánh đồng thật tuyệt vời và bầu không khí ấm áp.

 

Cuộc thi cũng thu hút rất nhiều công dân để xem. Họ quan tâm, và thỉnh thoảng, họ đã nâng điện thoại di động của họ để có một cảnh thú vị.

 

Sau hơn một chục căng thẳng liên tiếp mỗi ngày, Quảng Tây (16 vàng và 3 bạc), Jiangsu (7 vàng, 4 bạc và 1 đồng), Quảng Đông Shilong (5 vàng và 1 bạc)

 

重庆 (3 金 5 银 1 铜) 第四 、 北京 北京 北京 (2 金 1 银) 第五, (1 金 1 银) Guizhou trung bình 1 huy chương vàng, Shaanxi 1 Silver và Heilongjiang 1 đồng.

 

Vào những năm 1980, đó là một kỷ nguyên vinh quang của tài năng cử tạ Trung Quốc. Wu Shude, Zhou Peishun, Zeng Guoqiang, Lai Runming, Chen Weiqiang, Yao Jingyuan, anh Yingqiang, anh Zhuoqiang, Liu Shoubin, Cai Yanshu và các nhà vô địch giải vô địch thế giới lớn hoặc Olympic khác.

 

Phóng viên phát hiện ra rằng Tang Lingsheng, Zhou Peishun, Lai Runming, Chen Weiqiang, ông Zhuoqiang và các giới tinh hoa lớp học kỳ cựu khác đã tham dự sự kiện này.

 

Nhóm cựu chiến binh này không già và tinh thần. Các buổi biểu diễn trực tiếp đã tăng sức nặng của các cầu thủ trẻ từng người một. Thỉnh thoảng, những tràng pháo tay cổ vũ đến theo thời gian.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin