Mô hình thể dục là gì? Đây có phải là một Ronaldo tự lập trên sân bóng, Peng Yuyan, một người mẫu trong ngành giải trí, hay Wang Dushun, người đã chứng thực các thương hiệu thể thao lớn ở tuổi 82? Trong kỷ nguyên phát triển tốc độ cao, nhiều người đặt bối cảnh bận rộn của họ là lý do để từ chối tập thể dục. Khi họ nhìn thấy những ví dụ thể dục này trong cuộc sống, họ không thể không cảm thấy rằng họ bận rộn hơn chúng tôi. Cơ thể của người đó, tại thời điểm này, thực sự nhận ra tầm quan trọng của việc tập thể dục.

 

Rất nhiều chuyên gia thể dục trong cuộc sống thực sự là xung quanh chúng ta. Khi nhiều người nhìn thấy khoảng cách từ mô hình thể dục, chúng ta sẽ lặp lại ý thức tập thể dục để tạo nên tâm trí.

 

Cuối cùng, cuộc thi ví dụ về thể dục Candy China đã tổ chức một cuộc thi ở hàng chục thành phố để thu thập các tài năng thể dục hàng đầu ở mỗi thành phố, sử dụng nhân vật giống như tác phẩm điêu khắc của họ để tăng cường nhận thức của toàn bộ mọi người và sử dụng các nỗ lực thể chất để tăng cường thể chất Cơ thể của công dân Trung Quốc theo cách chất lượng, chú ý đến sức khỏe tuyệt vời của người dân.

 

Trụ sở của tờ báo thể thao Trung Quốc và Hiệp hội Thể hình Trung Quốc Cuộc thi thể dục thường niên Trung Quốc và Trạm cuộc thi Mông đẹp Changsha sẽ bắt đầu vào cửa hàng Fuxing Fuxing Miracle Fitness ngày 28 tháng 7. Đăng ký nhiệt tình.

 

Trong số đó, có những người đam mê thể dục, huấn luyện viên thể dục, huấn luyện viên nhóm, thể dục xiaobai, cầu thủ thể hình nghiệp dư với dấu vết đào tạo ... nhiệt độ này của nhiệt độ cho phép chúng ta thấy sức sống của thành phố này.

 

Kể từ thời cổ đại, Changsha Sports đã xuất hiện vô tận. Xin Qiji thành lập Feihuquan ở đây, nuốt hàng ngàn dặm như hổ; Tan CI đã thúc đẩy giáo dục thể thao học đường và thể thao dân tộc để hiểu các môn thể thao từ triết học; Sức khỏe thực tế; Đỉnh Yuelu của Mao Zedong, sự cấp bách của việc băng qua sông Xiangjiang, phiêu lưu và rất tỉnh táo.

 

Người dân từ mọi tầng lớp đã thiết lập một thành tựu lớn của các thế hệ với tinh thần của nền văn minh và cơ thể của chính nó.

 

Trong năm thứ mười lăm của Miracle Fitness ở Changsha, nó đã đào tạo một số tài năng thể dục xuất sắc, bao gồm các thế hệ chủ nhà xuất sắc của truyền hình vệ tinh Hunan.

 

Kể từ tháng 7, Changsha có 25 tập thể dục thần kỳ, nằm ở Super Mitchar Super của Changsha If Internet. Thương hiệu "Migaohui" của Miracle Fitness High cũng sẽ được thử vào tháng Bảy.

 

Có thể đứng trong một thành phố trong hơn mười năm cho thấy nền tảng thành viên và thương hiệu có chất lượng cao.

 

Có hơn một trăm cửa hàng trực tiếp ở Bắc Kinh, Nam Kinh, Thành Đô, Mianyang, Zhuzhou và những nơi khác. Họ không mù quáng mở rộng và tham gia tham gia.

 

Trong những năm gần đây của cuộc thi ví dụ hàng năm của Trung Quốc, Miracle Fitness sẽ được tổ chức tại các thành phố của riêng họ. Họ hy vọng rằng nhiều người sẽ thấy tài năng thể dục xuất sắc bên cạnh chúng tôi.

 

Gao Peng, chủ tịch của Miracle Fitness, không chỉ xuất hiện trong TV và hình ảnh, mà còn xung quanh chúng ta.

 

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, chủ đề của "ví dụ tập thể dục hàng năm của Trung Quốc" đã được thành lập kể từ khi thành lập vào năm 2010. Do đó, những vóc dáng lành mạnh, cơ thể tương xứng, cuộc sống thường xuyên và sự kiềm chế, khả năng thể thao tuyệt vời, và tính khí khỏe mạnh và quyến rũ toát lên Trên khắp cơ thể sự xuất hiện của con người, vì ngoại hình của họ, khiến thành phố chú ý nhiều hơn đến thể dục. Họ thường có thể chải những bức ảnh của một người nhất định trong vòng tròn của bạn bè trong vòng tròn của bạn bè. Những người Changsha giỏi truyền bá và nói với những người bạn nói với thể lực của họ về thể lực của họ.

 

Cuộc thi ví dụ thể dục thường niên của Trung Quốc được chia thành các nhóm nam và nữ. Đánh giá chuyên nghiệp của ma trận sẽ ghi điểm cho các cầu thủ từ các khía cạnh của cơ thể, cơ bắp, chân tay linh hoạt, sức khỏe lành mạnh, chất béo toàn thân và hình ảnh tổng thể. Đối với các cuộc thi tài năng, người chơi sẽ biểu diễn trên -site Laiamei, Zumba, Fighting, Muay Thai, MFT, Yoga, Võ thuật, có thể thấy cả hai nhân vật thể hình và màn trình diễn tuyệt vời, để các cuộc thi trước đây đầy bạn bè. La hét.

 

Đồng thời, "Cuộc thi Hông làm đẹp thể dục Trung Quốc" cho vẻ đẹp của phụ nữ cũng là vào ngày 28 tháng 7. Cửa hàng Fuxing Fuxing Factness Miracle đã mở bức màn.

 

Cuộc thi tập trung vào khái niệm hàng năm về "hông nhựa quốc gia". Để thực hiện các lĩnh vực cốt lõi quan trọng -Hông là trọng tâm, thông qua đào tạo thể dục và các phương pháp định hình khoa học để tạo ra cảnh quan hông đẹp nhất, phổ biến các khái niệm thể dục và khái niệm về chiến lược thể dục và dinh dưỡng.

 

Được biết, cuộc thi HIP làm đẹp thể hình Trung Quốc là sự kiện mông đẹp duy nhất trong cả nước. Sự kiện này cam kết chọn mặt trời, sức khỏe, thể thao và có thể đại diện cho những chiếc mông đẹp của Trung Quốc.

 

Tại hiện trường, khán giả sẽ thấy phiên bản thể dục của "Tạo 101", người phụ nữ trẻ nhặt được.

 

Sau World Cup, mùa hè nóng bỏng vẫn giống nhau. Hai sự kiện tập thể dục lớn ở Changsha sẽ ra mắt. Từ Thế vận hội quốc gia của Thế vận hội quốc gia năm ngoái đến năm World Cup, Miracle Fitness đã tổ chức hai mùa ở Thành Đô và Changsha. Ở các thành phố truyền thống, công dân chú ý đến tài năng tập thể dục xung quanh họ và chia tay nhân vật "Chicken băm nhỏ".

 

Điều hài lòng là từ quan điểm của dữ liệu đăng ký, những người tham gia đã hơn một năm. Điều này cho thấy rằng dưới sự lãnh đạo của các tổ chức chuyên nghiệp như phép lạ và thể dục, môi trường của thể dục quốc gia chỉ quanh quẩn.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin