Từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 10 năm 2020, được tổ chức bởi Cơ quan Văn hóa Văn hóa Du lịch Quốc tế Cạnh tranh quốc tế (MITC), được hỗ trợ mạnh mẽ bởi HAIKOU Du lịch, Văn hóa, Đài phát thanh, Truyền hình và Thể thao, Hiệp hội Quảng cáo tỉnh Hải Nam;Khu vực thương mại tự do Hainan Xiangshang Quản lý văn hóa thể thao Limited và Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông Haikou One, cùng tổ chức;Văn hóa du lịch quốc tế năm 2020 Hoa hậu Thế giới Hoa hậu Công ty bầu cử Biển Haikou ở Haikou Xiu Wanda Plaza được tổ chức bởi Zhongyi Lingxiu (Haian) Co.Sau hai ngày, theo đuổi quyết liệt, 38 người đẹp nổi bật và tiến vào bán kết thành công.

 

Vào ngày 6 tháng 10, Haixuan Sai được thăng cấp vào bức ảnh vào ngày 7 tháng 10, phó giáo sư của Trường Kinh tế Haikou, Phó Chủ tịch Hiệp hội Mô hình Dạy nghề tỉnh Hainan, bà Yu Hui; Cô Zhang Xiaomeng; Bà Lin Lin, đại diện của cuộc thi văn hóa du lịch quốc tế năm 2020, cuộc thi Hainan và chủ tịch của Công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Hải Nam Ronghuan Ronghuan là thẩm phán của cuộc thi này.

 

. Nhà tổ chức của Bộ phận Hải Nam.

 

. Một trong những thương hiệu lễ hội có thẩm quyền.

 

Lần này, Giải đấu bầu cử Biển Haikou được chia thành hai sàn diễn giải trí và trang phục. Giai đoạn đầy màu sắc, hình dạng thời trang và thanh lịch, toàn bộ chương trình đầy bầu không khí thời trang và sống động.

 

Tại địa điểm cạnh tranh, Haikou Wanda Plaza có rất nhiều khán giả. Nó bị thu hút bởi buổi trình diễn thời trang của khu vực sân khấu và không thể rời mắt.

 

Tất cả những người đẹp tham gia thể hiện vẻ đẹp trẻ trung của họ, và phong cách mặt trời và thời trang đang nhìn thoáng qua. Họ đã thực hiện một bữa tiệc nghe nhìn độc đáo cho khán giả.

 

Màn trình diễn tuyệt vời của Jiali cũng được các thẩm phán công nhận cao. Cuộc bầu cử là tại chỗ.

 

. Bán kết và trận chung kết cũng được chuẩn bị cường độ cao. Theo người tổ chức, cuộc thi văn hóa du lịch quốc tế Hoa hậu đã được tổ chức trong tám phiên liên tiếp. Đây là chủ đề của "Thiên thần xinh đẹp, khởi hành đến thế giới" trong cuộc thi sau, Phân khu Hải Nam sẽ chọn ba người đẹp hàng đầu, mười người đẹp hàng đầu và sáu thiên thần. Công ty đã ký hợp đồng, đồng thời, họ cũng có cơ hội trở thành người phát ngôn của các thương hiệu hợp tác và có được một số lượng lớn các hoạt động để thúc đẩy tài nguyên.

 

Ba người đứng đầu trong khu vực sẽ được gửi đến khu vực Trung Quốc để tham gia trận chung kết thay mặt Hải Nam, và sẽ cạnh tranh với Belle trên cả nước.

 

Đồng thời, cuộc thi này cũng đã được nhiều nhà tài trợ hỗ trợ: Tài trợ quần áo đặc biệt: Phim đám cưới của bà Haikou Malang Jin, Hainan Karez Quần áo, Công ty TNHH Trang sức đặc biệt Tài trợ đồ uống: Jinyi Victoria Thương hiệu của Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Sanyuanxing Co., Ltd. Red Dou Ronghuan Film và Truyền hình Công ty TNHH đầu tư được chỉ định tài trợ địa điểm: Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Changying (Haian), Công ty TNHH Haikou Xiuying Wanda Square Media Media đặc biệt truyền thông đặc biệt: IQIYI Haikou Creative Center Creat , Ltd., Công ty TNHH Văn hóa Hainan Twenty, Công ty TNHH Media, Ltd.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin