Công ty cổ điển bóng chày thế giới (WBCI) đã công bố vào ngày 8 tháng 7, ngày, địa điểm và đội tham gia được tổ chức bởi Thế giới bóng chày thế giới năm 2023 (WBC).

 

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, WBC trở lại sau năm năm.

 

Cổ điển bóng chày thế giới thứ năm sẽ được tổ chức tại địa điểm sau từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 21 tháng 3 năm 2023: Tòa án bóng chày liên lục địa Taichung ở Đài Loan, Tokyo Dome, Nhật Bản, Đội Snake Tail Tail Arizona -Sân vận động Datong và Florida Miamilin Fish. .

 

Thế giới bóng chày cổ điển là Chứng nhận Giải vô địch thế giới của Quỹ bóng chày thế giới (WBSC). Đây là một cuộc thi bóng chày quốc tế ban đầu được lên kế hoạch bởi Liên đoàn bóng chày chuyên nghiệp MLB của Mỹ. Đây cũng là một trong những trận đấu bóng chày quốc tế cao nhất trên thế giới.

 

WBC cũng là một số lượng lớn các trận bóng chày hàng đầu quốc tế tham gia vào các cầu thủ chuyên nghiệp MLB.

 

Là một đội đã tham gia WBC đầu tiên, đội bóng chày quốc gia Trung Quốc đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi này, và một lần nữa sẽ xuất hiện trên sân khấu thế giới và giành chiến thắng.

 

Quy mô của WBC vào năm 2023 sẽ mở rộng sang 20 đội, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi.

 

16 đội đã tham gia WBC 2017 sẽ được mời tham gia trận đấu cổ điển năm 2023 và 4 đội sẽ được nâng cấp trong vòng loại 2022 cũng sẽ tham gia.

 

Các vòng loại sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến 21 tháng 9 tại Armin-Wolf-Arena ở Reaganburg, Đức và từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10 tại Sân vận động Quốc gia Rodcaru ở thành phố Panama Panama.

 

Trong Thế giới bóng chày cổ điển năm 2023, 5 đội sẽ chơi trong vòng đầu tiên của nhóm.

 

Hai nhóm đầu tiên trong bốn nhóm đầu tiên sẽ tiến vào tứ kết và hai nhóm đầu tiên trong mỗi quý sẽ tiến vào trận chung kết.

 

Thành phố Taichung, Trung Quốc, sẽ tổ chức một cuộc thi nhóm A từ ngày 8 đến 13 tháng 3. Các đội tham gia sẽ đến từ Giải vô địch vòng loại bóng chày thế giới ở Đài Bắc, Cuba, Ý, Hà Lan và các tác phẩm bóng chày thế giới năm 2022.

 

Điều này đánh dấu lần thứ hai Đài Loan sẽ trở thành người dẫn chương trình bóng chày thế giới cổ điển (Sân vận động bóng chày liên lục địa Taichung cũng là người dẫn chương trình của giải đấu cổ điển 2013).

 

Tokyo Dome, được tổ chức bởi bốn tác phẩm bóng chày thế giới đầu tiên (2006, 2009, 2013, 2017), sẽ một lần nữa tổ chức vòng đầu tiên của cuộc thi năm 2023 (Nhóm B) và một trận chung kết với tư cách là chủ nhà.

 

Nhóm B sẽ được ra mắt từ ngày 9 đến 13 tháng 3 tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc và vòng loại 2022.

 

Các tứ kết được tổ chức từ ngày 15 đến 16 tháng 3 sẽ được tổ chức giữa hai đội trong nhóm B và hai đội được nhóm A trong hai đội hàng đầu trong nhóm B.

 

Sau vòng đầu tiên của vòng đấu năm 2006 và 2013 của Sân vận động Chase, người dẫn chương trình của World Basketball Classic sẽ tổ chức cuộc thi bảng C từ ngày 11 đến 15 tháng 3 năm 2023. Vào thời điểm đó .

 

Sân vận động Loandepot của Miami sẽ trở thành địa điểm chủ nhà đầu tiên trong lịch sử các trò chơi cổ điển để tổ chức cả ba vòng trong cùng một năm.

 

Vòng đầu tiên của nhóm D sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến 15 tháng 3. Cuộc thi sẽ diễn ra giữa Đội cuối cùng 2017 Puerto Rico, Venezuela, Israel, Đội Dominica và Đội vô địch vòng loại 2022.

 

Từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 18 tháng 3, các đội được thăng hạng bởi Nhóm C và Nhóm D sẽ bắt đầu trận chung kết quý, và trận bán kết và trận chung kết sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 21 tháng 3.

 

Với sự giúp đỡ của MLB, nhiều cầu thủ bóng chày xuất sắc đã tham gia vào đó và chắc chắn sẽ gây thêm sức mạnh và sự phấn khích vào WBC.

 

Đồng thời, người ta cũng hy vọng rằng bóng chày Trung Quốc sẽ để lại một cú đánh mạnh trong các sự kiện quốc tế hàng đầu.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin