Kuang Tong, 25 tuổi, là giám đốc giáo dục và cửa hàng tư nhân của cửa hàng thể thao tài chính Ant và cửa hàng tòa nhà Alipay. Nó cũng là một người nổi tiếng internet trong Công viên tài chính Ant. Mọi người gọi cô ấy là Coco.

 

Trên đường đến Coco, chúng tôi tìm thấy một em trai trong công viên và hỏi: "Phòng tập thể dục của bạn ở đâu?" Anh trai lắc đầu.

 

"Bạn có biết Coco không?"
"Ồ, chỉ là huấn luyện viên thể dục làm đẹp?"
Có thể thấy mức độ phổ biến của Coco tốt như thế nào trong công viên lớn trong Ant Financial.

 

Sự phổ biến của High -profile cũng khiến Coco rất rắc rối: "Nhiều người mua bài học giảng dạy riêng của tôi, nhưng tôi chỉ có thể học khoảng ba bài học mỗi ngày.

 

Vì vậy, khi nhiều thành viên mới mua khóa học của tôi, tôi chỉ có thể giới thiệu một huấn luyện viên khác với anh ấy.

 

"
Làm thế nào để huấn luyện viên thể dục trở thành người nổi tiếng trên internet Ali Park?
Ngay cả Ma Yun cũng đến cửa hàng để ghé thăm
Với hai cửa hàng, chúng tôi cũng làm việc với giáo dục tư nhân và các bài tập nhóm.

 

Tóm tắt từ của Coco: "bận rộn!"
"Tôi cần sắp xếp các huấn luyện viên và trong các khóa học, đáp ứng ý kiến ​​thành viên, chấp nhận các hoạt động nước ngoài, v.v., cùng với các khóa học giáo dục tư nhân, trại đào tạo, v.v., thực sự có nhiều điều.

 

"
Nhưng từ huấn luyện viên đến quản lý, Coco sau khi thay đổi danh tính và liên tục tìm kiếm điểm đột phá trong công việc: "Ngày Ali" trong tương lai gần, Coco được kết nối với bộ phận để tổ chức các hoạt động của phụ huynh, do đó Nhiều phụ huynh đưa con cái của họ tham gia vào cuộc tập trận đến; Xem xét tính đặc biệt của phong trào ALI Friends, Coco đã ra mắt "Thể hình bị phân mảnh", trong đó thúc đẩy việc thực hiện "các bài tập trạm" ở Alipay. Hiện tại, bầu không khí tích cực của tòa nhà văn phòng.

 

Nhìn vào vòng tròn coco của bạn bè, cô là một cô gái tinh tế yêu cuộc sống trong cuộc sống. Cô ấy có một con mèo dễ thương, đọc sách, vẽ tranh, ô tô, gốm, v.v., và có một hoạt động tinh tế của cuộc sống mà không mất tính cách.

 

Vì nụ cười tốt bụng và thái độ nghiêm túc đối với cuộc sống, cô đã có được một số lượng lớn các thành viên của Ant Financial.

 

Nhưng Coco không dừng lại vì được yêu. Cô biết rằng giá trị của cô không chỉ như vậy.

 

Bởi vì nó lạc quan về hình thức của một cửa hàng chia sẻ thể dục cho các tòa nhà văn phòng doanh nghiệp và phong trào chạm khắc LEDE, Coco đã tìm kiếm một trang web cửa hàng mới, hy vọng sẽ quảng bá mô hình kinh doanh này.

 

Các nhân viên của Tòa nhà Alipay Huanglong Times cảm thấy không khí thể thao lành mạnh và hạnh phúc của Công viên tài chính Ant, vì vậy họ cũng đặc biệt giải phóng khu vực thể dục và bàn giao cho Lexian và Coco để quản lý.

 

Hiện tại, cả hai cửa hàng đang hoạt động.

 

Trước đó, Ma Yun cũng đã đến thăm cửa hàng vàng Ant tại Le Carved Sports.

 

"Tôi hy vọng sẽ phát triển nhiều phòng tập thể dục của các mô hình chia sẻ. Mô hình hoạt động này là phổ biến và có thể được sao chép và tiếp tục.

 

“Đây là trải nghiệm của Coco.

 

Tìm vị trí mới của nghề huấn luyện
Nền tảng thể dục internet cho phép mọi người nhìn thấy khả năng mới của ngành
Coco của gia đình nhảy từ khi còn nhỏ, nếu bạn là một đứa trẻ, nếu bạn làm theo ý tưởng của gia đình, bạn nên trở thành một giáo viên ở thành phố nhỏ của quê hương.

 

Tuy nhiên, vì sự thay đổi của gia đình, Coco nhận ra rằng "cơ thể là thủ đô của cuộc cách mạng" và do đó có mối quan tâm mạnh mẽ đến thể lực và trường đại học đã có được giấy chứng nhận huấn luyện viên cá nhân.

 

"Huấn luyện viên hài lòng nhất là các thành viên cảm thấy hạnh phúc khi theo dõi bạn trong lớp. Tôi cũng có thể thay đổi chúng và làm cho họ khỏe mạnh và tự tin hơn.

 

"
Sau khi tốt nghiệp, Coco tham gia phòng tập thể dục truyền thống đầu tiên. "Mặc dù hiệu quả kinh doanh của tôi rất tốt vào thời điểm đó, tôi luôn cảm thấy rằng mục đích của việc bán hàng quá mạnh, điều này không phù hợp với ý định ban đầu của tôi muốn giúp đỡ người khác.

 

"

Coco, người đang tìm kiếm cơ hội việc làm, trùng khớp, đã gặp phải phong trào được chạm khắc trên nền tảng thể dục trên Internet.

 

Âm nhạc nhỏ vẫn còn nhỏ, và tư thế của huấn luyện viên khá lớn. "Huấn luyện viên đã phỏng vấn tổng cộng bốn vòng. Giám đốc tập thể dục nhóm, lớp thử nghiệm, phỏng vấn nhân sự và cuối cùng được liên lạc với CEO Han Wei.

 

"Le Carved cho phép mọi người tận hưởng cảm giác về sức khỏe tập thể dục và quyền lợi như nhau, làm cho coco cười và nói" Tôi sợ rằng tôi đã gặp phải MLM ", nhưng niềm đam mê mở ra lãnh thổ vẫn thu hút Coco tham gia nhóm Lejian và trở thành một khóa học. Huấn luyện viên.

 

Việc mở rộng chuyển động chạm khắc âm nhạc rất nhanh. Hãy để mọi người thấy khả năng mới của ngành thể dục. Coco cũng ở trên nền tảng này, tìm thấy vị trí và sự đa dạng mới của nó.

 

Nó có thể được quản lý bằng cách hát, nhảy, có thể được quản lý và cô ấy có thể được tìm thấy trong các video quảng cáo khác nhau của Le được chạm khắc. Coco đã trở thành một người nổi tiếng internet thể dục thực sự.

 

"Tôi đã tìm kiếm và tự mình chờ đợi cơ hội.

 

Khi Ant Financial công bố người quản lý tuyển dụng trong nội bộ, tôi đã đi đến lĩnh vực để kiểm tra và suy nghĩ về nó. Xem xét các vấn đề có thể gặp phải trong tương lai, tôi đã tóm tắt và gửi một kế hoạch. Cuối cùng, tôi đã nhận được nó dưới sự cạnh tranh của tất cả mọi người. Người quản lý 'cơ hội này.

 

"
Tôi không muốn giới hạn trong danh tính của "Huấn luyện viên"
Nền tảng trao quyền làm cho mỗi huấn luyện viên mong chờ tương lai của sự nghiệp
"Tôi không muốn giới hạn bản thân trong danh tính của 'Huấn luyện viên', tôi có nhiều yêu cầu hơn cho bản thân mình.

 

"Coco, sinh năm 1993, có một sự hiểu biết trưởng thành hơn về nhận thức của chính mình so với các đồng nghiệp. Anh ta dám nghĩ, dám làm, dám chiến đấu và không sẵn sàng thiết lập các thiết lập" Các cô gái nên tìm một công việc hòa bình " Khái niệm truyền thống. " Tôi nghĩ rằng hiện tại trong môi trường xã hội này, phụ nữ nên có sáng kiến ​​và lựa chọn mạnh mẽ hơn, và có quyền chọn quyền thoát khỏi trạng thái thụ động.

 

"
"Tôi tin rằng mọi huấn luyện viên đều có khao khát và khao khát tương lai của nghề nghiệp, và mọi người đều có khả năng phát triển đa chiều.

 

Là một huấn luyện viên, nếu bạn muốn có sự phát triển hơn nữa, một mặt, bạn phải hiểu rõ ràng nhận thức của chính mình và mặt khác, chúng ta phải nắm bắt nền tảng của công ty.

 

"Coco nói," Trên nền tảng, huấn luyện viên thực sự là một thương gia và nền tảng cung cấp cho huấn luyện viên các con đường phát triển "kinh doanh" khác nhau -nếu bạn muốn nghiên cứu công nghệ chuyên nghiệp, Le Carved không có áp lực bán hàng, bạn có thể chọn Tiếp tục phát triển thành đào tạo. Giáo viên; Cũng có thể được tiếp xúc với nội dung quản lý và bản chất kinh doanh nước ngoài như tôi; Và cơ chế đối tác được đưa ra tiếp theo, có rất nhiều không gian.

 

"

"Vì vậy, Le Carved là một nền tảng trao quyền cho thể thao và thể dục, tùy thuộc vào cách bạn nắm bắt nền tảng này và thay đổi chính mình.

 

"
Gần đây, Le Carved đã tuyển dụng các đối tác trên khắp thế giới và Coco rất vui khi thấy điều đó, nói rằng khi các điều kiện trưởng thành, họ sẵn sàng thử.

 

"Có quá nhiều người xung quanh tôi tốt hơn tôi. Tôi đặt mình rất bằng phẳng. Tôi vẫn cần tiếp tục cải thiện và cải thiện bản thân, giao tiếp và học hỏi những người xuất sắc hơn, để tôi có thể phát triển nhiều chiều hơn và mở rộng bản thân. cũng là một sức mạnh yếu cho sức khỏe xã hội.

 

"
Nhưng cô cũng nói rằng cô sẽ không từ bỏ việc giảng dạy thể dục vì quản lý. "Đây là ý định ban đầu của tôi, khởi đầu giá trị cá nhân của tôi và tôi sẽ không bỏ cuộc.

 

"
"Tôi đã may mắn gặp phải một nền tảng cho Lejian, cảm ơn tất cả mọi người xung quanh vì sự ủng hộ và tình yêu của họ, và nhờ những nỗ lực và sự kiên trì của tôi.

 

"

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin