Thể thao đã bước vào kỷ nguyên của dữ liệu.

 

Hàng ngàn sự tích lũy và phát triển dữ liệu ngay từ đầu để giúp các đối thủ cạnh tranh thể thao dự đoán thất bại chiến thắng trong cuộc thi, và phát triển đến mức đánh giá kết quả cạnh tranh của chính vận động viên là điểm chuẩn.

 

Trong ngành thể thao với việc thu thập và phân tích dữ liệu, một công ty khởi nghiệp đặc biệt bắt mắt.

 

Fitogether, một nhà cung cấp thiết bị GPS có thể đeo bóng đá để xử lý dữ liệu thể thao theo EPTS, đã dần dần xuất hiện trong ngành trong những năm gần đây.

 

Đại diện của Jinsung Yoon, người tốt nghiệp Đại học Công nghệ Puxiang nổi tiếng của Đại học Hàn Quốc, và các đối tác đã thành lập Fitogether 4 năm trước. Vào năm 2017, nó đã ra mắt Phân tích bóng đá Hàn Quốc đầu tiên Epts Thiết bị thông minh "Ohcoach" tại Hàn Quốc.

 

"Ohcoach" có thể là thiết bị thông minh có thể đeo được, có thể cung cấp cho hoạt động của người chơi, gia tốc, số lượng nảy và phân tích dữ liệu vật lý khác.

 

Bằng cách đánh giá khả năng thể thao của người chơi, mệt mỏi, xu hướng tăng trưởng và mức độ phục hồi chấn thương, và sau đó là hướng dẫn cá nhân dựa trên đặc điểm của mỗi người chơi, họ có thể giúp người chơi và huấn luyện viên tối đa hóa hiệu ứng đào tạo.

 

Fitogether, thay mặt Jinsung Yoon, đã đề cập: "Lúc đầu, chúng tôi đã cung cấp hỗ trợ thiết bị Ohcoach miễn phí cho đội ngũ đào tạo thanh thiếu niên. Sau khi phát hiện ra nhu cầu tiềm năng rộng hơn, chúng tôi bắt đầu liên hệ với Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc và ký hợp đồng thành công để trở thành Đối tác của họ để cung cấp công nghệ để cung cấp công nghệ kỹ thuật. Hỗ trợ thiết bị.

 

Các đội chuyên nghiệp Hàn Quốc đã sử dụng Ohcoach đã ca ngợi rất nhiều hiệu suất của sản phẩm. "Không chỉ nhận được đánh giá cao trong ngành công nghiệp Hàn Quốc, sức mạnh kỹ thuật của Fitogether cũng đã nhận được các chứng nhận chuyên nghiệp của Liên minh bóng đá quốc tế.

 

Trong bài kiểm tra EPTS được thực hiện vào năm 2020, Fitogether đã dẫn đầu và nhận được đánh giá về hiệu suất cao nhất của công ty trong công ty.

 

Trong thị trường thiết bị thông minh có thể đeo được quốc tế, hai công ty từ Úc và Bắc Ireland chiếm 70%thị trường.

 

Bây giờ hơn 300 đội ở 40 quốc gia đang sử dụng thiết bị "Ohcoach". Fitogether có kế hoạch hợp tác với 1.000 đội vào năm tới và có kế hoạch đạt đến mức 1500 đội vào năm 2023. Bằng cách liên tục mở rộng phạm vi hợp tác, nó sẽ trở thành trí thông minh đeo được quốc tế. Thị trường thiết bị là nhà cung cấp hàng đầu và liên tục phấn đấu.

 

Fitogether đang lên kế hoạch tiếp tục phát triển và sử dụng đầy đủ dữ liệu được thu thập bởi thiết bị "Ohcoach" để áp dụng nó trong lĩnh vực chơi game và trò chơi thể thao để cải thiện niềm vui của lĩnh vực bóng đá.

 

Không chỉ vậy, đó sẽ là những nỗ lực không ngớt để chuyển giao trong cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và thị trường Hướng đạo bóng đá cầu thủ tiềm năng cao.

 

Fitogether đại diện cho Jinsung Yoon rằng điều kiện tiên quyết để có thể thực hiện hình thức mô hình kinh doanh này là để có được một lượng lớn dữ liệu càng nhiều càng tốt.

 

Do đó, so với lợi nhuận đáng kể hiện nay, việc mở rộng nhóm khách hàng là mục tiêu chính của công ty ở giai đoạn này.

 

Tại thị trường Trung Quốc, Ohcoach cũng bắt đầu xuất hiện.

 

Fitoghether đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với đội bóng đá Jiezhi của Liên đoàn chuyên nghiệp Hồng Kông và đội bóng đá Nantong Zhiyun, và đội bóng của nó đang hỗ trợ thiết bị dữ liệu do Ohcoach cung cấp.

 

Điều đặc biệt đáng nói là trong cuộc phỏng vấn CNN gần đây, đội bóng đá Jiezhi của Liên đoàn chuyên nghiệp Hồng Kông ở Trung Quốc đã được ca ngợi vì hệ thống đào tạo thể chất của người chơi có trật tự.

 

Fitogether đang dần phát triển ở Trung Quốc và định cư tại Thượng Hải với việc phái các đội chuyên nghiệp. Trong tương lai, nó sẽ dần dần thực hiện các hoạt động hỗ trợ thiết bị miễn phí với nhóm đào tạo thanh niên Thượng Hải ở Thượng Hải.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin