Vào ngày 31 tháng 7 năm 2020, bia Thượng Hải -xili chính thức ra mắt một bữa tiệc lớn ở Thượng Hải ở Thượng Hải. Dưới sự triệu tập của nhà thám hiểm Jike Yiyi, Ma Bozhen và Tizzy T, hơn 1.500 nhà thám hiểm đã ở trong thủ đô thời trang của thời trang.Shanghai, khám phá thế giới "Ngôi sao" thời thượng, giả tưởng và tương lai.

 

Bữa tiệc nghe nhìn này là độc quyền để mong muốn khám phá những điều chưa biết và nắm lấy sự mới lạ. Thông qua năm trải nghiệm cảm giác lớn, những người và đối tác thời thượng trẻ tuổi sẽ mở khóa các đặc điểm của sản phẩm của Xili Xingyin ở đây và mở một bữa tiệc lễ hội nhập vai.

 

Sau hoạt động trải nghiệm người tiêu dùng đầu tiên của Xixingyin liệt kê lần này, Xili cũng sẽ bắt đầu các hoạt động trải nghiệm du lịch ở hàng chục thành phố trên cả nước. Cảm nhận sự quyến rũ của Xixing Yin và bước vào thế giới "Ngôi sao"!

Nghệ sĩ sân khấu, DJ và nhóm vũ công ảnh

Bản đồ không khí tại địa điểm sự kiện
Xili Xingyin S đầu tiên có kế hoạch tạo ra một sự kiện lễ hội lớn ở Thượng Hải, mời mọi người tham gia trở thành một "nhà thám hiểm" để mở khóa thế giới "ngôi sao" chưa biết qua các lớp cấp.

 

Hành trình khám phá tuyệt vời này không chỉ thỏa mãn những sở thích của những người trẻ tuổi theo đuổi sự tươi mới và mong muốn thử, mà còn giải phóng những kỳ vọng và khao khát những người trẻ tuổi cho thế giới tương lai.

 

Lần này, các hoạt động trải nghiệm lớn của người tiêu dùng Xixingyin được chia thành bốn chương và mười điểm nổi bật: "Tham gia cuộc hành trình" trong chương đầu tiên, và hàng ngàn nhà thám hiểm đi đến ba nhà thám hiểm, và đến Xili với đối tác hương vị " Ngôi sao "lối vào thế giới, mở kế hoạch S cùng nhau; Sau đó, nhà thám hiểm đã đến chương "đột phá" phải vượt qua thế giới "ngôi sao", sử dụng năm giác quan của tầm nhìn, thính giác, mùi, vị giác và chạm vào để hoàn thành nhiệm vụ, mở khóa Xili Xingyin Charm - -Explorer bước vào Khu vực "Thăm dò thư viện bạc" với nhiệt độ 2-5 độ C, và tận hưởng trải nghiệm uống của Xiliang Xingyin Qin mát mẻ ở nhiệt độ uống tốt nhất; Kích hoạt sức sống của một loại men độc đáo với nhịp tim, cảm nhận hương vị êm dịu và cân bằng và hương thơm trái cây nhẹ do nó mang lại, và nếm thử hương vị lúa mì mang tính biểu tượng của Xili, khám phá bí ẩn của công thức thế kỷ của bia Xili; "Đường hầm thời gian" được tạo ra bởi cần tây Li Xingyin được lấy cảm hứng từ cảm hứng để cảm nhận thêm hương vị mượt mà của Xixing Yin, và đột nhập vào "Nhiệm vụ 28 ngày". Với tốc độ 28 giây, chất lượng cao của chậm và chậm; Tại thời điểm này, "sự mở khóa" của chương cao trào của khán giả được mở, và nhà thám hiểm và đối tác của đối tác Hương vị để mở khóa Xili Xingyin và Usher trong bữa tiệc thế giới "Ngôi sao" trong Lễ Âm thanh và Ánh sáng; Trong chương "Carnival", ba nhà thám hiểm đã khiến nhà thám hiểm dành những âm thanh đam mê của niềm đam mê và sóng với DJ Carta và Dirty Class để cảm nhận sự hồi hộp do nhịp điệu mang lại.

 

Khi sóng âm tiếp tục nổi lên, sàn nhảy sôi và các nhà thám hiểm trong lễ hội cực kỳ cực kỳ này, với Xili Xingyin để chạm vào một người bạn, hãy làm cho tất cả các giác quan dễ dàng là đúng!

Hình ảnh người tiêu dùng trực tiếp "vượt qua cấp độ"

Hình ảnh hiệu suất sao
Xili Xingyin là một hương vị mới được ra mắt bởi thương hiệu bia High -end toàn cầu Xili -on là cơ sở của hương vị mang tính biểu tượng cổ điển của Xili, nó cung cấp cho người tiêu dùng trẻ một sự lựa chọn chất lượng cao.

 

Với trải nghiệm uống rượu đầy đủ, mịn màng và mới mẻ, Xili Xingyin mang đến cho người tiêu dùng những khoảnh khắc dễ dàng hơn.

 

Xili Xingyin cũng là kiệt tác đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc kể từ ngày kỷ niệm đầu tiên của Heroic Snow Bia.

 

Kể từ khi Xingyao xuất hiện vào tháng 5, Xili Xingyin hiện đã mở doanh số bán hàng tại các kênh bán hàng của các thành phố lớn trên cả nước và đã được phát hành đầy đủ trên các cửa hàng chính thức của các cửa hàng hàng đầu trực tuyến của Xili Bia.

 

Bản đồ sản phẩm Xili Xingyin
Với sự kết thúc thành công của hoạt động tiêu dùng lớn đầu tiên trong kế hoạch của đất nước, lối vào thế giới "Ngôi sao" cũng sẽ là không khí và hàng chục địa điểm bí ẩn trong nước -xili Xingyin S kế hoạch sẽ mời khoảng 10 triệu người tiêu dùng nổi tiếng của Yuan đã cố gắng Uống Xixing Yin, mong muốn được khám phá thế giới "Ngôi sao" với nhiều người tiêu dùng hơn, tiếp tục hợp đồng "Hương vị" của Xili Xingyin!
Về xili:
Xili là một trong những nhà sản xuất bia quốc tế.

 

Đây là một nhà sản xuất thương hiệu bia và rượu vang táo cao hàng đầu.

 

Dưới sự lãnh đạo của thương hiệu Xili, nhóm có một danh mục sản phẩm mạnh mẽ hơn 300 loại bia và rượu táo. Sự kết hợp của nó bao gồm các sản phẩm từ thị trường và đặc điểm quốc tế, khu vực, địa phương.

 

Xili cam kết đổi mới, đầu tư thương hiệu dài hạn, thực hiện bán hàng nghiêm ngặt và quản lý chi phí tập trung.

 

Thông qua "sản xuất một thế giới tốt hơn", các đặc điểm của sự phát triển bền vững đã được đưa vào doanh nghiệp và tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan.

 

Xi Li có một mạng lưới toàn cầu được phát triển tốt và có vị trí các nhà lãnh đạo trong các thị trường và phát triển phát triển.

 

Xili đã thuê khoảng 80.000 nhân viên trên toàn thế giới và tại 70 quốc gia, họ đã vận hành hơn 160 nhà máy bia.

 

Heineken N.V. và Heineken Holding N.V. trên Sở giao dịch chứng khoán Pan -European ở Amsterdam.

 

Về thông tin mới nhất của Xili, bạn có thể tìm thấy nó trên trang web chính thức của Xili: www.theheinekencompany.com.cn
Về "Thưởng thức Heineken có trách nhiệm":
"Thưởng thức Heineken có trách nhiệm (EHR)", là dự án đầu tiên với định hướng thương hiệu toàn cầu và ủng hộ việc uống rượu hợp lý vào năm 2004.

 

Mặc dù "Thưởng thức Heineken có trách nhiệm (EHR)", là lời hứa quan trọng nhất của Xili và Tập đoàn Xili cũng ủng hộ khái niệm uống rượu hợp lý trong các kết hợp thương hiệu khác.

 

Là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, Xili tin rằng điều quan trọng đối với các ví dụ và đóng vai trò tích cực trong việc ủng hộ việc uống rượu hợp lý và vừa phải.

 

Tại Xili, mỗi nhân viên là đại sứ quảng bá cho thông tin uống rượu hợp lý và ở tất cả các nơi trên thế giới, nhiều thị trường cũng đã điều chỉnh các hoạt động tuyệt vời để quảng bá thông tin này tại địa phương.

 

Xili cũng hợp tác với nhiều bên liên quan để khuyến khích thái độ trách nhiệm hiểu và giải quyết vấn đề lạm dụng rượu.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin