Vào ngày 17 tháng 9, dưới sự chứng kiến ​​chung của thủ đô và đại diện của đối tác của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, linh vật Olympic mùa đông ở Bắc Kinh 2022 "Bing Dun" và linh vật Paralympic mùa đông "Xue Rong" chính thức xuất hiện.

 

Hình ảnh của hình ảnh "Bến băng" dựa trên Panda kho báu quốc gia, chứa đầy những viên đạn tinh thể băng siêu năng lượng. Nó tập hợp các yếu tố như mũ bảo hiểm thể thao băng và tuyết và các phòng trượt băng tốc độ quốc gia. Khả năng vô tận.

 

Hình ảnh của "Xue Rongrong" là một đứa bé đèn lồng thắp sáng giấc mơ của anh ấy. Nó đang chuẩn bị một buổi lễ chào mừng cho các lễ hội. Đó là nhiệt tình và hiếu khách.

 

Trong lễ phát hành, chủ tịch ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach cho biết: "Trung Quốc đang thực hiện tầm nhìn của" 300 triệu người tham gia các môn thể thao trên băng và tuyết ", và hàng trăm triệu người Trung Quốc cảm thấy sự quyến rũ của các môn thể thao băng và tuyết.

 

Trước Thế vận hội mùa đông, ngày càng có nhiều cơ sở địa điểm thể thao ở Bắc Kinh và các khu vực lân cận được sử dụng cho công chúng để tận hưởng phong trào mùa đông. Di sản văn hóa của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đang dần hình thành.

 

"

.
Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 là Thế vận hội Olympic mùa đông đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc. Tổ chức và chuẩn bị của hội nghị đã thu hút nhiều sự chú ý từ mọi tầng lớp của cuộc sống. Lễ Thế vận hội mùa đông đã tiết kiệm năng lượng Olympic.

 

Sử dụng khả năng và sự kiên trì để thực hành trách nhiệm và sứ mệnh của công ty "Thế vận hội đôi"
Vào tháng 7 năm 2018, Great Wall Dubricant trở thành chất bôi trơn chính thức của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Thương hiệu chất bôi trơn của Trung Quốc một lần nữa xuất hiện trên sân khấu quốc tế để cho thấy sức mạnh bôi trơn lớp thế giới.

 

Ngay từ Thế vận hội Bắc Kinh 2008, dầu bôi trơn tường lớn đã được chính thức sử dụng làm dầu Olympic, phục vụ việc xây dựng và vận hành 37 địa điểm Olympic.

 

Trong giai đoạn này, chất bôi trơn tường lớn cũng cung cấp dầu phân hủy sinh học cho tuyến đường tàu điện ngầm Bắc Kinh, đã đóng góp sức mạnh công nghệ của riêng mình cho "màu xanh Olympic" của bầu trời Bắc Kinh.

 

Hiện tại, Great Wall Dubricant đã là một doanh nghiệp "đôi Olympic" thực sự. Trong lịch sử, nó đã giành được vinh dự này. Đó là tất cả các thương hiệu tuyệt vời có khả năng trở thành tai thịt bò trong ngành và tích cực trở lại xã hội và chủ động thực hành trách nhiệm xã hội. Olympic "Trại đại diện cho sự công nhận đầy đủ của Ủy ban Olympic và Hội đối với chất bôi trơn của The Great Wall.

 

.
Nếu bạn muốn đeo vương miện, bạn sẽ được thừa hưởng.

 

Theo quan điểm của dầu bôi trơn tường lớn, "Thế vận hội đôi" là biểu tượng danh dự của cảm xúc thể thao của chính họ, và đó cũng là dấu hiệu của các doanh nghiệp tiên tiến để thực hiện trách nhiệm xã hội và sứ mệnh lịch sử.

 

Là một công ty bôi trơn hàng đầu với quy mô hàng đầu và sức mạnh kỹ thuật, sau khi trở thành đối tác của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, chất bôi trơn tường lớn đã duy trì kết nối chặt chẽ với Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, đáp ứng các nhu cầu bôi trơn khác nhau trong giai đoạn dự bị của Thế vận hội mùa đông một cách kịp thời, và luôn sẵn sàng để được sử dụng làm giai đoạn chuẩn bị. Địa điểm Thế vận hội mùa đông, cơ sở, phương tiện và bôi trơn thiết bị khác cung cấp hỗ trợ toàn diện.

 

Cùng với "Bing Dun Dun" và "Xue Rong Rong" để truyền đạt tinh thần thể thao để tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn
Chuyển động là một thách thức về giới hạn của cơ thể con người. Mỗi phút và mỗi giây trong cuộc sống dầu bôi trơn là một thách thức đối với các giới hạn của ma sát cơ học.

 

Các mục tiêu khác nhau, cùng một sự kiên trì, cộng hưởng với tinh thần của dầu bôi trơn tường lớn với tinh thần Olympic.

 

Tương tự như thiết lập hình ảnh của "Bing Dun Dun" và "Xue Rong Rong" khỏe mạnh, sống động, thân thiện, lòng hiếu khách, Olympic Five Rings tượng trưng cho tinh thần Olympic "nhanh hơn, cao hơn và mạnh mẽ hơn và mặt khác đại diện cho Wuzhou để tham gia tay . Loại bỏ những khoảng trống và tranh chấp, và tạo ra một thế giới mới của hòa bình, xanh lá cây và thịnh vượng.

 

Đây chính xác là tiếng gọi của phần lớn các doanh nghiệp trung tâm để đáp ứng "vành đai và đường" của quê hương.

 

(Hình: Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và các cảnh lễ phát hành linh vật Paralympic mùa đông)
Trong những năm qua, Great Wall Dubricant luôn cam kết hỗ trợ sự phát triển của thể thao ở nước này và thế giới.

 

Từ một số lượng lớn các cuộc thi đua xe quốc tế như Cuộc thi F1, Rally Rally, Thử thách vượt qua Tháp Ring, Cuộc biểu tình quốc tế Silk Road, cho đến các hoạt động phúc lợi công cộng không chính phủ không chính phủ như phúc lợi công cộng thuần túy "Changchang 2008 ", con số của chất bôi trơn tường lớn luôn hoạt động. Nước hoa

 

Tinh thần thể thao của Great Wall Dubricant và cảm xúc phúc lợi công cộng đã được tất cả các lĩnh vực của xã hội công nhận. Sức mạnh bôi trơn hàng đầu của dầu bôi trơn tường lớn cũng đã giành được niềm tin và danh tiếng với bài kiểm tra khốc liệt của cuộc thi quốc tế hàng đầu.

 

Đổi mới khoa học và công nghệ tạo ra sức mạnh, và tình cảm thể thao mang theo những giấc mơ.

 

Ngày nay, những bước chân của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 ngày càng tiến gần hơn, và chất bôi trơn tường lớn của doanh nghiệp "Thế vận hội đôi" sẽ như bình thường để vượt qua tinh thần thể thao với sức mạnh của sự bôi trơn và tạo ra một ngày mai tốt hơn với ngày mai với quê hương và người dân.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin