Bài luận chủ đề bóng đá
Niềm vui của bóng đá, vui vẻ trong vẻ đẹp tuyệt vời của nó, vẻ đẹp của sức mạnh, vẻ đẹp của các kỹ năng và vẻ đẹp của điệp khúc khiêu vũ! Sau đây là bài luận chủ đề bóng đá (6 bài báo được chọn) tôi đã tổ chức. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người! [Bài tiểu luận chủ đề bóng đá 1] "Bóng đá đen trắng là tình yêu của tôi. Tôi đã gạt bóng rổ sang một bên để chơi bóng đá. Loại trò chơi nào là thú vị nhất, loại sao mạnh nhất. Của cỏ, lên sân khấu đẹp nhất của Jiuxiao ... "Khi hát bản thân" Đội bóng đá nhất ", nó làm tôi nhớ đến ngày tôi tiếp xúc với bóng đá.

 

Trong quá khứ, tôi rất thích chơi bóng rổ. Tôi muốn trở thành thế hệ thứ hai của Jordan, và tôi đã luyện tập bóng rổ. . Tinh hoa

 

Tôi đã đến sân bóng rổ như thường lệ để chơi bóng rổ như thường lệ. Đột nhiên anh trai tôi chạy đến bên tôi. Trong vòng tay anh ấy, anh ấy đang cầm một quả bóng đen và trắng trong vòng tay. và anh ấy rất tức giận. Anh ấy đã giơ bóng rổ lên và muốn đập anh ấy. Khi anh ấy thấy tôi thực sự tức giận, anh ấy đã nhanh chóng xin lỗi tôi, và giới thiệu cho tôi bóng đá vui vẻ như thế nào. Tôi đã tham gia với họ để chơi bóng đá cùng nhau và bị tôi từ chối .

 

Anh trai tôi cũng nói: "Anh ơi, anh chỉ có thể chơi bóng rổ, anh không biết chơi bóng đá gì cả của trường vào chiều mai.

 

Bởi vì tôi không biết các quy tắc chơi bóng đá, như anh trai tôi đã nói, tôi phải ở nhà để lên mạng để tìm hiểu về các quy tắc của bóng đá, và sau đó sử dụng các bài tập bóng đá của trẻ em hàng xóm.

 

Ngày hôm sau tôi đến nơi chúng tôi gặp một cây tre và anh trai tôi nói với tôi: "Anh ơi, anh sẽ đưa cho anh các quy tắc chơi bóng đá trước" Và các quy tắc. "Anh tôi không thích lắng nghe và bác bỏ:" Không phải là bóng rổ của bạn cũng cai trị sao? Biết nó! "Tôi không thể giúp nó, vì vậy tôi phải lắng nghe các quy tắc.

 

Trò chơi cuối cùng đã bắt đầu. Anh trai tôi đã phục vụ. Tôi thấy rằng anh ấy đã chạy đến bên tôi với quả bóng. Tôi nhanh chóng chào anh ấy để chặn, và sau đó đến một quả bóng. Để có một quả bóng hàng đầu. Quả bóng này đã được bắn theo cách này, và quả bóng đã ghi bàn! Tôi rất vui khi chạy cao ba feet.

 

Từ đó trở đi, những hạt giống bóng đá đã nảy mầm trong trái tim tôi.

 

Quay trở lại chương trình phát sóng trực tiếp của trò chơi bóng đá, tôi đã bận rộn với nó. Khi tôi thấy nó, cha tôi nói: "Con trai, con có bối rối không? Bây giờ nó là một trò chơi bóng đá, không phải là một trò chơi bóng rổ, con xem gì! Nhanh lên.

 

"Bố, hãy nói với con một tin tốt:" Tôi sẽ liên kết với con trong tương lai, và con sẽ chống lại mẹ tôi để phản đối hành vi của bạn khi xem bóng đá, bởi vì tôi cũng thích bóng đá, tôi không mong đợi điều đó! "Chúng tôi đã xem chương trình phát sóng trực tiếp và cha tôi nói với tôi về kiến ​​thức và kỹ năng bóng đá.

 

Kể từ đó, mục tiêu của tôi đã được thay thế bằng thế hệ thứ hai của Bailey.

 

Tôi yêu bạn -football! .

 

"Nhưng!" Giáo viên thể thao nói, "Nếu bạn không thể hiện tốt, chúng tôi sẽ không chơi bóng đá.

 

“Nghe điều này, chúng tôi ngay lập tức im lặng.

 

Sau một số hoạt động ấm áp, giáo viên nói: "Bây giờ, chúng tôi chọn 16 người chơi trò chơi. Học sinh muốn chơi bóng đá đến đây, và những học sinh không muốn chơi bóng đá có thể chơi bóng chuyền.

 

"Giáo viên vừa nói xong, với tôi, một người 14 người đã đăng ký.

 

Sau khi báo cáo tên, chúng tôi thấy rằng vẫn còn hai người, vì vậy chúng tôi tạm thời kéo hai học sinh làm người chơi.

 

Trò chơi bắt đầu, và tôi trở thành một hậu vệ. Bởi vì tôi rất chặt chẽ trước, tôi đã quan sát thấy "tình trạng chiến đấu" với một số lính canh khác. Tôi đã xem nó một lúc và nghĩ, "Cảnh hiện tại là khủng khiếp. May mắn thay, tôi ' M Hậu vệ của tôi, không phải là tiền đạo.

 

"Vâng, cảnh hiện tại giống như một chiến trường. Bất cứ nơi nào bóng đi, người chơi đang đổ như một thủy triều.

 

Một người trong nhóm của chúng tôi đã bị ép ra vì chạy ở giữa.

 

Nhìn thấy tình huống này, mọi người dừng lại, nhưng khi anh ta thấy rằng anh ta không phải là một vấn đề lớn, anh ta tiếp tục lấy bóng.

 

Lúc này, chúng tôi thấy một người bạn cùng lớp chạy và chạy qua và đá bóng.

 

Tôi nhanh chóng bắt được đôi chân của mình và đá ra.

 

Tuy nhiên, tại thời điểm này, Oolong đã xảy ra: quả bóng bị đá đi xa, và anh ta đập vỡ khuôn mặt của người chúng tôi. Anh ta hét lên "", ôm mặt anh ta, xoa xoa.

 

Tôi bước về phía trước và hỏi xấu hổ, "Bạn có ổn không?" "Không sao đâu!" Anh nói.

 

Sau đó chúng tôi tiếp tục đá.

 

Sau một thời gian, chúng tôi đã không giữ được bàn thắng và ghi một quả bóng.

 

Một trong những sự nổi tiếng mạnh mẽ hơn của chúng tôi đã chết, vì vậy tôi đã thay thế thủ môn và trở thành thủ môn.

 

Anh ấy thực sự đã dừng hai bàn thắng trong một thời gian ngắn.

 

Chúng tôi được khuyến khích, vội vã đến mục tiêu của đối thủ.

 

Mặc dù "tình hình chiến tranh" tại thời điểm này rất khốc liệt, nhưng cũng có nhiều oolongs.

 

Giống như tôi vừa mở chân, nó cũng xuất hiện một lần.

 

Đó là, khi chúng tôi được ghi bàn, quả bóng đã đi thẳng qua khung thành và nó đập vào khuôn mặt của một người bạn cùng lớp đằng sau một "xem" ... một lần, tiền đạo của chúng tôi sắp bắn, và thủ môn của đối thủ vẫn đang ngủ trên cỏ.

 

Mãi đến khi bên kia hét lên "quả bóng đang đến", anh vội vã đứng dậy và nói, "quả bóng ở đâu? Nó ở đâu?" Khan, bầu trời đang mưa, nhưng chúng tôi vẫn đang chơi.

 

Mãi cho đến khi kết thúc ra khỏi lớp, chuông mới được đưa ra, chúng tôi miễn cưỡng rời khỏi sân chơi ... trò chơi này rất thú vị! .

 

Nhà vô địch này nổi tiếng, thuộc mọi cầu thủ mạnh mẽ của Chelsea. Họ là người cảm động nhất bởi bóng đá phòng thủ của họ, và đó cũng là tinh thần của tinh thần mà họ không bao giờ bỏ cuộc.

 

Ba mươi -four -yar -old Droba, một vị cứu tinh bóng và một mục tiêu. Anh ấy là anh hùng ở trung tâm của người hâm mộ Chelsea. Người cuối cùng của anh ấy được mọi người yêu thích bóng đá.

 

Nhìn lại, bắt đầu từ bóng đá đá lớp sáu (bóng đá được làm bằng các dải vải), bóng đá đã đi kèm với tôi trong mười một năm, và nó mang lại cho tôi quá nhiều thứ: niềm vui, chuyển động, bất ngờ, mất mát, tăng trưởng.

 

Xem trò chơi của đội Trung Quốc là trò rối rắm nhất. Mỗi lần, nửa đầu được chơi rất khó khăn, nhưng nó sụp đổ sau trận đấu.

 

Đặc biệt là khi tôi mất một quả bóng, giống như một chiếc chăn rò rỉ không khí, không có tinh thần chiến đấu nào cả.

 

Phải mất một trái tim mạnh mẽ để xem trò chơi bóng đá nam. Nó có thể đưa bạn lên bầu trời trong một thời gian, nhưng trước khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ ném bạn xuống địa ngục. Mối quan hệ quá lớn.

 

Tuy nhiên, tôi vẫn yêu đội Trung Quốc. Mỗi lần tôi nói rằng tôi không xem trò chơi của họ, nhưng tốt nhất là nên mang nó với hy vọng, mặc dù ... tôi không biết khi nào tôi thích Argentina, có lẽ vì Marado Na huyền thoại, anh chơi nghệ thuật bóng đá đến những màn trình diễn bóng đá thiên tài tuyệt đẹp, "Bàn tay của Chúa" và "Hàng ngàn dặm" ​​ở lại trong trái tim chúng tôi mãi mãi.

 

Argentina là cái nôi của thiên tài bóng đá. Bóng đá tấn công của Argentina bị say. Họ hợp tác với sự hợp tác tinh tế, sự ra đi nghệ thuật của họ và các cầu thủ thiên tài của họ, khiến tôi bị ám ảnh.

 

Đã tám năm kể từ khi tôi ở Argentina. Trong tám năm qua, tôi đã gặp nhóm người hâm mộ yêu Argentina. Họ đã cùng nhau cạnh tranh của Argentina, chia sẻ niềm vui chiến thắng và chịu đựng sự mất mát của thất bại.

 

Tôi thích xem trò chơi và đánh giá cuộc thi, tôi thích đổ mồ hôi trên sân bóng.

 

Tôi chưa bao giờ quên quả bóng vải mà tôi tự làm ở trường tiểu học, theo đuổi các đối tác của mình trên bãi cỏ, và thường là đôi chân đẫm máu; tôi chưa bao giờ quên những người bạn của trường trung học cơ sở, để lại quá nhiều kỷ niệm khó quên trên sân. ; Tôi chưa bao giờ quên nhóm anh em ở trường trung học, mang theo những giáo viên nghiêm ngặt và chạy đến tòa án để khuấy động giới trẻ. Mặc dù tôi đã bị giáo viên lớp bắt, tôi rất yêu bóng đá; Một trò chơi bóng đá thực sự là một mô hình thu nhỏ của cuộc sống.

 

Khi chúng ta mất điểm, chúng ta nên lấy lại sự tự tin, tổ chức hành vi phạm tội và tạo điểm số.

 

Nhiều lần, người thua cuộc là người có nhiều cơ hội, nhưng cơ hội lãng phí cuối cùng sẽ bị trừng phạt, và nó gây tử vong; khi cơ hội đến, làm việc chăm chỉ để nắm bắt nó, làm cho nó qua đêm và ghi bàn để giành chiến thắng.

 

Có lẽ vì sự không chắc chắn của kết quả, nhiều người thích bóng đá. Chỉ khi tiếng còi cuối cùng của trọng tài phát ra âm thanh, kết quả cuối cùng được biết đến.

 

Chúng ta sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong giây tiếp theo. Chúng ta chỉ có thể trân trọng từng giây của hiện tại, nắm bắt cơ hội và tồn tại đến cuối cùng.

 

Đừng bỏ rơi hoặc từ bỏ, Chúa sẽ quan tâm đến chúng ta.

 

.

 

Mọi người đang chuẩn bị cho năm mới, và tôi gọi một vài người bạn, đến không gian mở và bắt đầu bóng đá dân gian của chúng tôi.

 

Mặc dù chúng tôi không có những quả bóng xanh, không có giày bóng đá và áo, điều này không làm giảm tình yêu và mong muốn bóng đá của chúng tôi.

 

Khi bắt đầu trò chơi, đối thủ đã bắt giữ người tiên phong và nắm lấy bóng đá. Anh ta bắn một cách giận dữ, và bóng đá vượt qua đầu tôi và đi thẳng vào khung thành.

 

Thủ môn nhìn chằm chằm vào quả bóng thật chặt, như thể anh ta không thể bay tới anh ta bằng bóng đá, mà là một chiến binh có mã lực đầy đủ.

 

Bóng đá đập vào chân thủ môn và hồi phục.

 

Đối thủ muốn trang điểm, nhưng đã được thủ môn nhặt kịp thời.

 

Anh ta ném bóng mạnh và ném bóng ra phía trước. Tôi nhìn vào đối thủ chạy trước.

 

Không thể vội vàng về quá khứ, và nó chỉ có thể được truyền lại cho đồng đội.

 

Tôi liếc nhìn xung quanh và thấy rằng các đồng đội ở phía trước đang vẫy gọi tôi. Tôi nhanh chóng đá bóng vào giữa họ và quay sang chân đồng đội của tôi.

 

Anh ta thoát khỏi một cầu thủ phòng thủ và bắn trước khung thành của đối thủ. Thủ môn được phân bổ, nhưng anh ta đã bay vào khung thành.

 

Trong vòng thứ hai, đối thủ đã tăng cuộc tấn công và bắn liên tục. Thủ môn giữ hàng phòng ngự, sử dụng hết sức mình để giải quyết cuộc tấn công tích cực của đối thủ.

 

Tuy nhiên, khi bất cứ ai bất cẩn, những người chơi kẻ thù đã chơi trò chơi trước mục tiêu của chúng tôi.

 

Hai người họ đi qua nhau, và thủ môn biết rằng đây không phải là một trò chơi, và nhìn vào bóng đá đen trắng.

 

Cuối cùng, thủ môn đã đưa ra một quyết định táo bạo. Anh ta rời khỏi mục tiêu và lao về phía đối thủ đang chuẩn bị bắn.

 

Nhưng anh ta đã bị lừa, và có một nụ cười ở góc miệng của người chơi đối thủ. Anh ta có một cú sút dưới chân anh ta và đưa cho bóng một đồng đội ở phía bên kia.

 

Anh ta giơ chân lên và đá vào khung thành, lau chân thủ môn và bay vào khung thành.

 

"Kết thúc của nửa đầu!" Trọng tài tuyên bố.

 

Trong nửa đầu, chúng tôi đã chiến đấu 1: 1.

 

Trong hiệp hai, hai bên đã sử dụng sức mạnh toàn bộ cơ thể của họ, nhưng vì năng lượng vật lý tiêu thụ quá nhiều trong nửa đầu, bóng luôn không thể lăn quanh hàng tiền vệ và không tấn công mục tiêu tại một thời điểm.

 

Mọi người đang suy nghĩ, và nếu điều này diễn ra, đó không phải là một cách. Hãy chắc chắn phá vỡ mục tiêu của đối thủ! Lần đầu tiên tôi dẫn dắt hai người chơi, và không ngần ngại tiêu thụ, chạy trước, lấy nó từ chân của đối thủ và chạy về phía mục tiêu của đối thủ.

 

Thông qua việc chuyền bóng, ba chúng tôi lóe lên sự bảo vệ của ba người và đi thẳng vào khung thành.

 

Thủ môn của đối thủ đã chọn tồn tại, đó là một cơ hội tốt cho chúng tôi.

 

Tôi bắn mạnh, quả bóng bay về phía trên bên phải, và bước vào mục tiêu.

 

"Cạnh tranh đã kết thúc.

 

Trọng tài hét to.

 

Trong ngày vui vẻ này, chúng tôi đã mở ra chiến thắng đầu tiên.

 

[Bài luận chủ đề bóng đá 5] Tôi được sinh ra cho bóng đá.

 

Ở tuổi mười ba, tôi được gửi đến đội bóng đá tỉnh, và kể từ đó tôi đã giả mạo một sự bối rối với bóng đá.

 

Khi nói đến bóng đá, nó sẽ khiến tôi đẫm máu.

 

Bóng đá là một môn thể thao khốc liệt và mạnh mẽ. Những cô gái như tôi như tôi thật không thể tin được.

 

Tôi thích ngồi trước TV để xem các trận bóng đá với đồng đội của tôi.

 

Tất nhiên, điều này là không đủ. Nó thực sự rất thú vị khi chơi trò chơi.

 

Chúng tôi đã từng chơi một trò chơi với một đội đặc biệt.

 

Họ là những người trẻ từ nhiều quốc gia, mắt xanh, tóc vàng, da trắng và nhiều chủng tộc hỗn hợp. Sự độc đáo của họ cho phép nhóm của chúng tôi tăng gấp đôi tinh thần và máu.

 

Chuẩn bị trước trò chơi và đi đến sân.

 

Khi tiếng còi vang lên, bóng đá bắt đầu màn trình diễn tuyệt vời.

 

Là một tiền đạo, tôi tự nhiên tấn công.

 

Lúc đầu, chúng tôi tiếp tục chơi trong giờ nghỉ giải lao của Đội Blue (đối thủ), và người bảo vệ màu xanh và bảo vệ phía sau của đội xanh đã dễ dàng bị phá vỡ, nhưng tôi vẫn mất một cơ hội tốt để ghi bàn.

 

Khi đội của tôi có được mục tiêu vào ngày 6, tôi đã chơi một người tuyệt vời với cô ấy và tôi đã cho đội màu xanh số 12 với tốc độ của động lực sấm sét.

 

Lần này, tôi đã nắm bắt cơ hội. Tôi không chờ đợi phản ứng vào ngày 12. Tôi đã giơ chân trái của mình. Nhìn thấy phía bên trái, thủ môn tự nhiên vội vã sang phải. Nhắm vào phía bên trái của thủ môn ở bên trái của thủ môn. Đó là trống rỗng, bắn vào khung khung thành, ghi bàn! Thủ môn vội vã sang bên phải, cổ vũ trên sân, và cảnh quay đến từ sân "Đẹp"! Tôi cổ vũ vào ngày 6 và tiếp tục trò chơi.

 

Vào thời điểm này, nhóm màu xanh bắt đầu tấn công dữ dội, giống như một con hổ điên rồ, khiến chúng ta đặt một dấu hiệu.

 

Dần dần, đội xanh có ngày càng nhiều cơ hội để giành bóng. Huấn luyện viên của chúng tôi đang theo dõi trong khi xem nó. Do sơ suất của tiền đạo phải của đội chúng tôi, đội xanh đã giành lại bóng vào ngày 14. Đối với đội bóng tối màu xanh của đội bóng 11, và cú sút thứ 11. Quả bóng ghi bàn. Thủ môn của đội chúng tôi đã không đi bóng. Trọng tài huýt sáo và lấy cử chỉ. Hóa ra là việt vị số 11.

 

Chúng tôi lấy lại sự tự tin và đấu tranh, dữ dội hơn họ, và nó giống như phá vỡ tre, khiến họ sợ bị đánh bại nhiều lần.

 

Tiếng còi của trọng tài ngày càng trở nên thường xuyên hơn, và chúng tôi ghi điểm ngày càng nhiều bóng.

 

Cuối cùng, khi ba tiếng còi vang lên, trò chơi kết thúc và chúng tôi đã giành chức vô địch với kỷ lục 10: 3.

 

Trò chơi đó rất khốc liệt và tuyệt vời, khiến tôi có một dư vị vô tận.

 

Bóng đá là một phong trào nhóm như vậy. Nó dạy tôi kiên trì, khăng khăng đòi chiến thắng; nó dạy tôi sự đoàn kết, sự thống nhất là thành công.

 

Bóng đá đi kèm với tôi, và bóng đá sẽ lớn lên cùng tôi, và tôi sẽ yêu bóng đá ngày càng nhiều hơn.

 

Tôi điên vì bóng đá.

 

. Nó có thể được dệt. Một giấc mơ bóng đá lớn của Trung Quốc.

 

Học kỳ trước, Trường tiểu học Yangxi của chúng tôi đã thành lập một đội bóng đá mới. Tôi đã may mắn được Tổng thống Min, người chịu trách nhiệm đào tạo bóng đá, và trở thành một cầu thủ bóng đá.

 

Khi tôi đến trường mỗi sáng, tôi sẽ thực hành các kỹ năng bóng đá trên sân chơi.

 

Có rất nhiều kỹ năng của bóng đá, chẳng hạn như: quả bóng đùi, bóng sau, bóng đầu, rót bóng ở bên trong và bên ngoài bàn chân, bước bóng, v.v.

 

Những kỹ năng bóng đá này trông đơn giản, nhưng chúng rất khó thực hiện. Chúng cần phải luyện tập chăm chỉ để làm chủ các kỹ năng bóng đá này.

 

Trong "hành trình" của đào tạo bóng đá, tôi không biết tôi đã gặp bao nhiêu khó khăn và tôi gặp phải bao nhiêu chướng ngại vật, nhưng tôi không bao giờ bỏ cuộc! Tôi nhớ khi chúng tôi bắt đầu chơi bóng đá, chúng tôi không biết làm thế nào để lên chân. Chúng tôi chỉ có thể bao quanh bóng đá. Bạn đá, tôi đá, nhưng tôi không thể đá bóng. Mọi người giống như một nhóm chó con . Xoay quanh thịt và xương yêu quý của tôi.

 

"Ah! Thật đau!" Tôi hét lên.

 

Hóa ra -Tôi ngã xuống, đầu gối của tôi bị chảy máu, Tổng thống Min nhìn thấy nó và nhanh chóng chạy qua và nói với tôi, "Nó thế nào? Đối xử với tôi với tôi. Nếu bạn quan tâm rất nhiều, đau chân của bạn sẽ là hơn một nửa. Anh ấy nói với anh ấy bằng một giọng điệu chắc chắn, "Cảm ơn bạn, chấn thương nhỏ này có thể được tính? Tôi phải kiên trì, và tôi phải hoàn thành Trò chơi bóng đá này! "Tổng thống Min đã quay phim chụp vai tôi và nói với tôi," Tốt, thôi nào! "Sau khi lắng nghe sự khích lệ của Tổng thống Min Sống theo phép màu này! Theo cách này, tôi lại đứng dậy.

 

Trên sân bóng này, tôi không biết tôi đã rơi bao nhiêu cuộc đấu vật và tôi đã chảy bao nhiêu nước mắt, nhưng tôi vẫn kiên trì với ý chí mạnh mẽ.

 

Vì tinh thần này, tôi là tiền đạo chính của đội bóng đá bây giờ! Tôi phải chơi tốt hơn và hợp tác với các thành viên trong nhóm một cách ngầm để chúng ta có thể giành chiến thắng trong tương lai, bởi vì sự đoàn kết là sức mạnh! Mặc dù quá trình chơi bóng đá rất khó khăn, tôi cảm thấy niềm vui thành công! Bằng cách thực hành các kỹ năng bóng đá, tôi cảm thấy rằng không dễ để làm bất cứ điều gì. Tôi cần phải kiên nhẫn và kiên trì.

 

Bạn không chỉ cần thực hành chăm chỉ mà còn chú ý đến các phương pháp.

 

Trong bóng đá, tôi không chỉ có một vóc dáng mạnh mẽ, mà còn tiết chế ý chí của tôi, đã học được nhiều kỹ năng bóng đá, để tôi có thể nhận ra hạnh phúc vô hạn trong sự phát triển.

 

300 từ về bóng đá.

 

Bố thích chơi bóng đá rất nhiều.

 

Trong kỳ nghỉ hè, anh ấy sẽ đưa tôi đến bóng đá ngay khi anh ấy có thời gian rảnh rỗi.

 

Tôi nhớ một ngày, mặt trời nóng bỏng, và cha tôi đã đưa tôi chơi bóng đá một lần nữa! Tôi thấy rằng anh ấy chạy qua không xa, và tôi chào đón anh ấy để lấy bóng với anh ấy. Trong khi anh ấy chặn tôi bằng tay, anh ấy chạy về phía mục tiêu trong khi xem bàn thắng. Nhanh lên trước mặt anh ấy và chặn anh ấy, nhưng Anh ta lóe lên, và trước khi tôi phản ứng, anh ta đá bóng vào khung thành.

 

Tôi thực sự ngưỡng mộ bố! Anh ấy không chỉ chơi tốt, anh ấy còn thích xem các trận bóng đá.

 

Trong Thế vận hội Olympic, anh đã xem chương trình phát sóng trực tiếp vào ban ngày, và thậm chí vào ban đêm, anh đã nhảy lên và xem trò chơi.

 

Tôi nhớ rằng vào một buổi chiều, cha tôi đã xem trò chơi trong suốt trò chơi. Mẹ tôi và tôi đang chuẩn bị làm bánh bao. Mẹ tôi yêu cầu cha tôi điều chỉnh hương vị của việc làm đầy. Bố xem trò chơi, trong khi điều chỉnh việc nhồi nhét, và Tự hào về việc nhồi nhét anh ấy điều chỉnh tốt như thế nào.

 

Sau một thời gian, bố tôi đã điều chỉnh nhồi. Tôi muốn nếm thử hương vị của bánh bao, vì vậy tôi để mẹ tôi thêm một bát bánh bao. Do đó, tôi đã nôn nó ngay khi tôi cắn và cau mày, "làm thế nào Có phải bánh bao bánh bao này không? Nó có ngọt ngào không ?! "" Không? Hãy để tôi thử nó! "Bố tự tin nói, ông nhổ nó ra sau khi cắn một miếng.

 

"Ai đã làm điều đó?" Mẹ nói một cách giận dữ, và khuôn mặt của cha anh ta "sững sờ" đột ngột, và thì thầm, "Tôi coi đường là muối!" Ah, vậy! Tôi sắp ngất đi.

 

Đêm đó, chúng tôi chỉ có thể ăn một "bánh bao ngọt".

 

Có vẻ như đó là một tai họa của bóng đá! Dưới ảnh hưởng của bố, tôi dần dần thích bóng đá. Tôi thường nghĩ: "Tôi sẽ trở thành một siêu người hâm mộ như bố khi tôi lớn lên?"
Tôi thích chơi bóng đá, và tôi yêu công việc khó khăn trên sân bóng. Mỗi lần tôi nhìn thấy bóng đá, tôi sẽ có một cảm giác về trái tim.

 

Đây là một số tác phẩm bóng đá cho bạn, tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người.

 

Liên quan đến thành phần bóng đá 1 dance dance và dragon Boat đều quan trọng, thống nhất, sự gắn kết mạnh mẽ và các hoạt động hướng tâm.

 

Sau đó, một đội bóng đá phi nước đại theo chiều ngang trên sân xanh, giống như một con rồng lái xe trên mây trong không khí, tự do và linh hoạt.

 

Do đó, tôi có một giấc mơ nhỏ -một cầu thủ bóng đá.

 

Nhìn lại World Cup rằng tôi không sinh năm 1998, Anh đã chiến đấu với Argentina và Michael Irving, mặc áo thứ 20, đại diện cho quốc gia Anh Cup ở tuổi 18. Tôi cũng muốn giống như Michael Owen. World Cup .

 

. , các bạn cùng lớp của anh ấy vừa chạm bóng đá, nhưng chúng tôi đã tìm thấy niềm vui từ bóng đá! Bóng đá là một môn thể thao xứng đáng với thanh thiếu niên của chúng tôi.

 

Sự quyến rũ của nó là tuyệt vời, thu hút tôi.

 

Tôi đã mượn một quả bóng đá từ Lao Yang và đưa nó về nhà để luyện tập.

 

Sau khi trở về nhà, tôi bắt đầu tập luyện, đi bóng đá trước tường, đá từ gần và từ từ đào tạo sức mạnh của đôi chân. Từ bỏ một chút! Nhưng tôi đã không bỏ cuộc, nhưng vẫn tiếp tục đào tạo.

 

Vài ngày trước, tôi đã bị đóng băng. Khi tôi tập luyện, một người bạn cùng lớp đã đá bóng lên mặt. Có vô số mảnh kính nhỏ trên mặt anh ta, và thật đau đớn.

 

Mũi đỏ ửng và mặt anh đỏ ửng.

 

Sau khi huấn luyện tăng tốc cú sút, không may rơi xuống đất, quỳ trên mặt đất, rúc rích -một âm thanh sắc nét, nhưng không thể đứng dậy, như một chiếc đinh buộc vào đầu gối, oh ... , không, không không, không không, không không có sự không đồng ý, không có gãy xương! Nó chỉ bị hỏng! Quá trình đào tạo rất khó khăn và khó khăn, nhưng tôi không thể bỏ cuộc. Nguồn gốc của bóng đá, "cuju" trong thời kỳ mùa xuân và mùa thu và thời kỳ chiến tranh. Đây là một loại hoạt động thể thao. Hoàng đế Hanwu và Hoàng đế Han Cheng vẫn là "Ngôi sao Hoàng đế"! Hôm nay, Trung Quốc hiếm khi xuất hiện trên The Cúp thế giới.

 

Vào năm 2015, Chủ tịch Tập Cận Bình đã đến thăm Vương quốc Anh và đến thăm Câu lạc bộ Manchester City ở Anh.

 

Tôi chân thành hy vọng rằng bóng đá của Trung Quốc được gọi là "bóng đá quốc gia" mà không hối tiếc! Nếu không sao, tôi sẵn sàng trở thành Michael Irving ở Trung Quốc. Ở tuổi 18, tôi sẽ ký hợp đồng với World Cup thay mặt cho đội tuyển quốc gia để Chơi cho quốc gia và giành được vinh quang cho quê hương! Về bóng đá! Thành phần 2 cuộc sống giống như chơi bóng đá, chơi rất dài và tuyệt vời.

 

Cuộc sống giống như rê bóng.

 

Mọi người luôn hy vọng rằng họ có thể vận chuyển một đường thẳng hoàn hảo, nhưng điều này là không thể.

 

Điều tương tự cũng đúng với cuộc sống.

 

Quả bóng sẽ bị vẹo, sẽ bị bỏ lỡ, và thậm chí bay đi; con đường của cuộc sống sẽ đi sai và xiên, và sẽ đi đến góc chết để đối mặt với vách đá.

 

Nhưng từng cái một, quả bóng bị vẹo, nó có thể bị chặn, vận chuyển có thể được sửa chữa và nó có thể được dừng lại khi nó được vận chuyển.

 

Cuộc sống là như nhau.

 

Cách sống có thể bị mất. Bạn có thể quay lại. Bạn có thể quay lại khi bạn đi bộ một cách xiên xẹo. Đối mặt với vách đá, bạn có thể tạo ra một vách đá.

 

Cuộc sống giống như chơi trên tường.

 

Làm thế nào bạn mạnh mẽ sử dụng đôi chân của bạn, quả bóng sẽ chơi lại.

 

Nếu bạn chơi bóng bằng chân, quả bóng sẽ di chuyển; nếu bạn không chơi, quả bóng sẽ không bao giờ di chuyển.

 

Nếu bạn sử dụng nó lớn, quả bóng sẽ trở lại nhanh hơn, và nó thậm chí sẽ vượt ra ngoài trí tưởng tượng của bạn.

 

Tuy nhiên, khi quả bóng nảy trở lại, đôi khi nó bị vẹo, bởi vì động lực của chúng tôi là sai.

 

Đôi khi chúng tôi không bắt được khi quả bóng bật trở lại, bởi vì chúng tôi không nắm bắt được cơ hội ... trả tiền là chơi, và vụ thu hoạch là dừng bóng.

 

Chúng tôi là người chơi đã chơi.

 

Cuộc sống giống như lấy bóng.

 

Bạn không chạy hay đuổi theo, sau đó bạn sẽ không bao giờ có cơ hội ghi bàn.

 

"Những người ngu ngốc đang chờ đợi cơ hội, và những người thông minh tạo ra cơ hội.

 

Không phải bà Juri không phải là nguyên tắc lấy bóng sao? Bản thân người đó giống như một bóng đá.

 

Quả bóng lắng nghe thương gia, và những người lắng nghe số phận.

 

Quả bóng được đá, truyền lại, bước lên, và anh ta luôn được Fate chơi.

 

Nhưng mặc dù vậy, quả bóng có thể khiến mọi người vật lộn, điều này có thể khiến mọi người không thể nhặt được, và có thể bắn bóng oolong.

 

Còn mọi người thì sao? Mọi người có thể "che giấu cổ họng của định mệnh", có thể đi lên chống lại dòng chảy, và họ có thể trở lại với cuộc sống.

 

People, Tần Yue, người có thể đóng khung lòng trung thành, có thể là Yue Fei, người trung thành với đất nước, có thể là Tần II tàn bạo, hay Hoàng đế Hanwu, một tài năng mạnh mẽ ... trên thực tế, loại người nào để chọn những gì Loại bóng là để chơi.

 

Đá bóng quanh co, bạn không bao giờ có thể ghi bàn, chơi bóng có thể tạo ra một bàn thắng với một bàn thắng.

 

Cuộc sống là quả bóng.

 

Các cú đá rất dài và tuyệt vời.

 

Về thành phần bóng đá 3 khi chúng ta làm những gì chúng ta muốn làm, chúng ta luôn hạnh phúc, đầy máu và đam mê.

 

Sân bóng đá -là nơi chúng tôi rắc máu, bóng đá -là điểm khởi đầu của niềm vui của chúng tôi.

 

Trên sân thể thao, có một nụ cười trên khuôn mặt tối tăm; trước khung thành, một giọt mồ hôi vẫy xung quanh; khi quả bóng được chuyền, cả chân và chân đều có sức sống vô hạn.

 

Chúng tăng vọt như những con chim; chúng đang đung đưa như cá; chúng giống như những bông hoa tràn đầy hương thơm, và hương thơm là vẻ đẹp của thể thao.

 

Có lẽ, chỉ khi chơi bóng đá, bạn mới có thể không bị hạn chế, lớp học mang đến cho mọi người quá nhiều gánh nặng, bóng đá giống như một tia khói xanh, để sức nặng của trái tim sẽ theo sau.

 

Họ đá bóng cùng nhau.

 

Anh ấy có đôi chân của bạn trong bóng đá. Đôi khi nếu bạn không chú ý, bạn phải nhìn mặt sau của bóng đá ở xa hơn, và bạn phải nhìn nó rơi vào chân người khác. Tại thời điểm này, một phép thuật kỳ diệu đẩy bóng đá Đối với bóng đá. Chuyện gì vậy? Nó là gì? Vâng, phép thuật ma thuật là một đôi chân, bàn chân của một cặp bạn tốt.

 

Sau khi nhận được quả bóng do một người bạn bàn giao, nhìn về phía trước, nụ cười của người bạn đang đối mặt với anh ta.

 

Trong một khoảnh khắc, bạn tôi đã cười với anh ấy.

 

Quả bóng trên đôi chân của tôi vẫn đang lăn, và bãi cỏ trên bãi cỏ vẫn còn lắc lư, nhưng anh ấy thấy rằng hóa ra nhóm bóng đá đã cho anh ấy không chỉ là một cơ thể khỏe mạnh và sự nhiệt tình, mà còn là tình bạn giữa các đối tác giữa các đối tác. Nước hoa

 

Họ đá bóng cùng nhau.

 

Mọi quỹ đạo của bóng đá đều đúng. Người thứ nhất luôn có thể gửi bóng đến chân của người thứ hai một cách chính xác. Đào tạo bóng đá dài hạn.

 

Điều này được trao cho họ bởi nhóm lợi ích bóng đá, và nó được trao cho các giáo viên.

 

Nhóm lợi ích bóng đá tràn đầy hạnh phúc, tràn đầy tình bạn, tràn đầy sự thống nhất.

 

Đây là bóng đá, đây là thời gian tốt độc quyền của chúng tôi.

 

Về thành phần bóng đá 4, mọi người đều có sở thích của riêng mình, chẳng hạn như tôi yêu bóng đá, bị ám ảnh bởi môn thể thao này và chơi bóng đá ngay khi họ miễn phí.

 

Trong lớp ba, tôi thực sự biết bóng đá.

 

Đó là một giáo viên bóng đá đã dẫn tôi vào đội bóng đá. Kể từ đó, tôi chân thành đã yêu bóng đá.

 

Chính vì tôi đã đến đội bóng đá mà tôi sẽ có thêm một sở thích trong tương lai.

 

Kỹ năng bóng của tôi cũng đã được cải thiện, có thể vẫn không mạnh mẽ, nhưng mạnh hơn nhiều so với trước đây.

 

Tuy nhiên, hai năm sau, vì sự căng thẳng của việc học, tôi phải chọn từ bỏ, rút ​​khỏi đội bóng đá, nhưng vẫn chơi bóng đá -sau tất cả, đó là môn thể thao yêu thích của tôi.

 

Một số bạn cùng lớp của tôi trong lớp của chúng tôi thường chơi bóng đá trong các lớp học, bài học và thậm chí cuối tuần để tiếp tục học hỏi từ các kỹ năng bóng.

 

Tôi là người tiên phong của đội ngũ của chúng tôi.

 

Trong một lớp giáo dục thể chất, với trọng tài: "Trò chơi bắt đầu!", Đội khác ngay lập tức vội vã lấy bóng. Đồng đội của tôi đã không nắm bắt được cơ hội và bị các thành viên trong nhóm kẻ thù chặn lại.

 

Vào thời điểm này, trung tâm kẻ thù đã lấy bóng. Sau khi vô số đường chuyền, tiền đạo của kẻ thù đã bắn đường kính bóng trực tiếp vào mục tiêu của chúng tôi. Kết quả là, điểm số là 1: 1 ở cuối lớp.

 

Ngoài giáo dục thể chất, các bạn cùng lớp và tôi thường chơi bóng đá sau giờ học để tăng kỹ năng và ý thức bóng của họ.

 

Mặc dù có rất ít người, sự phấn khích và phấn khích của tâm trạng của chúng tôi không còn ít hơn những người khác.

 

Hãy để tôi nói với bạn về ví dụ vinh quang của tôi: Tôi đã lừa dối thành công hậu vệ của kẻ thù bằng một hành động với một hành động giả, và sau đó một quả bóng vòng cung đã thành công.

 

Tôi cũng lấy bóng để đưa bóng qua tiền đạo của kẻ thù, nhưng tôi đã bị chặn bởi người bảo vệ kẻ thù trước khi phá vỡ khung thành.

 

Chỉ có điều duy nhất khiến tôi hối hận: Liên đoàn bóng đá hạng đáng lẽ phải bị hủy bỏ. Đó là sự chuẩn bị của chúng tôi đang chiến đấu, nhưng đột nhiên nhận được tin tức, như thể nó bị chảy nước lạnh.

 

Bởi vì điều này, các bạn cùng lớp của nhóm chúng tôi đã buồn trong nhiều ngày, nhưng lý do để hủy bỏ không bao giờ biết.

 

Bây giờ, tôi có thể chơi ngày càng ít bóng đá, nhưng điều duy nhất không thay đổi là trái tim tôi yêu bóng đá.

 

Về sáng tác bóng đá 5, các môn thể thao yêu thích của cậu bé của chúng ta là gì? Tất nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, đó là bóng đá.

 

Bóng đá là một chiến dịch của công nghệ tương thích, sức bền và sức mạnh. Bóng đá là một yêu tinh đen trắng. Đen trên bề mặt bóng đại diện cho sự vị tha của trọng tài, công bằng và công bằng; White đại diện cho niềm đam mê, rê bóng, chuyền, bắn .. .

 

Bạn lắng nghe! Một sự tiếp nhiên liệu dữ dội trên sân bóng, hãy để tôi đưa bạn đi xem một trò chơi người đàn ông thực sự! Đội màu đỏ là đội trưởng của Hoàng tử Jun, đội trưởng của Đội xanh là Yu Xiangyue, tiếng còi âm thanh, trò chơi Âm thanh, âm thanh của trò chơi, âm thanh của trò chơi và âm thanh của trò chơi.

 

Yu Xiangyue giống như một con báo, bảo vệ con mồi, nhảy về phía trước và dừng bóng với cơ thể của mình. Quả bóng trở lại địa điểm của đội màu xanh, và các thành viên trong nhóm màu đỏ đã hợp tác để liền mạch.

 

"Nó sẽ ghi bàn! Nó sẽ ghi bàn!" Thấy quả bóng chống lại khung bóng màu xanh, khán giả không thể không lo lắng và nhìn chằm chằm vào hơi thở của cô.

 

Chắc chắn, Gao Yuhan đã nắm bắt cơ hội, bỏ qua các cầu thủ đội xanh và nhanh chóng tiến về phía trước. Ở phía bên trái của thủ môn, anh ta đá mạnh, và bóng nhanh chóng bắn vào mục tiêu của đội màu xanh như mũi tên của chuỗi.

 

Thủ môn Huang Jian giống như một con sói đói trong nhiều ngày, và anh ta nhìn chằm chằm vào hướng bóng đá, và thấy rằng phần thân trên của anh ta nghiêng người, đầu gối hơi uốn cong, đôi tay hơi vung lên, và một bước nhỏ trên bên trái và phải để đánh giá nơi bóng sẽ là đất.

 

"WOW!" Khán giả che đậy trái tim nhỏ bé của họ. Hóa ra khi Huang Jian nhanh hơn lên đỉnh đầu, anh đột nhiên hét lên, nhảy trống, bắn bóng dữ dội và nhanh chóng nhặt được. ... Có một số trò chơi qua lại và cả hai bên không ghi bàn. Trò chơi bước vào sân khấu khốc liệt, và hai bên đầy "hương vị thuốc súng".

 

Trong hiệp hai, lúc đầu, Wang Zijun đã bị Ni Zijun chặn lại bằng quả bóng. Tôi thấy người sau xoay quả bóng cho Wang Zhenyi. Wang Zhenyi bắn một phát, nhưng bị thủ môn đẩy. Lên. Trong khi giáo viên thư giãn của đối thủ, anh ta quyết liệt theo cú sút, và anh ta bước vào ngõ cụt.

 

Khán giả đã cổ vũ! Wang Zijun không mất tự tin, khuyến khích tinh thần một lần nữa và đưa ra một hành vi phạm tội nhiều lần cho thủ môn! Cuối cùng, Kung Fu xứng đáng với mọi người. Tang Yujie xoay một cú sút tuyệt đẹp ", tôi đã ghi bàn Một lần nữa! "Ngay cả đối thủ cũng kìm hãm họ! Cuối cùng, Yu Xiangyue giành chiến thắng! Chạy trên sân cũng có thể khiến mọi người cảm thấy hoàn toàn thư giãn khi thư giãn về thể chất và tinh thần.

 

Hãy để mồ hôi rắc, sức sống là bốn bức ảnh; hãy để sức sống xâm nhập vào tâm trí và di chuyển thế giới! Chơi bóng đá, không giới hạn! Về việc lựa chọn các bài viết liên quan đến bóng đá 5: ★ 5 tác phẩm về đá bóng ★ Thành phần bóng đá 800 từ 800 Từ 5 Bài tiểu luận người hâm mộ xuất sắc ★ Ba bài tiểu luận về bóng đá ★ Tìm hiểu về thành phần bóng đá Bài luận của người hâm mộ 5 Bài viết ★ Thành phần bóng đá 600 Từ bài tiểu luận tuyệt vời 5 Bài viết ★ Thành phần về đá bóng 4 Bài viết 600 từ đá thành phần bóng đá 5 Bài viết ★ Thành phần bóng đá tuyệt vời 6 Bài luận chủ đề bóng đá
.

 

Có nhiều sở thích, chơi bóng đá, máy tính, chạy, v.v. tất cả chúng đều là điểm mạnh của tôi. Khi tôi cảm thấy buồn chán ở nhà, tôi sẽ chơi máy tính và xem trò chơi.

 

Sở thích của tôi đến từ sự thừa kế. Ông tôi không chỉ là một người hâm mộ, mà còn là một fan hâm mộ trung thành của ngôi sao Yao Ming. Theo bà, ông là một cú hích tuyệt vời khi anh ấy còn trẻ, và anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng! Anh ấy có một mục tiêu, anh ấy sẽ rất phấn khích. Đôi mắt đang tỏa sáng, nhìn chằm chằm vào màn hình TV, vì sợ bỏ lỡ bất kỳ clip tuyệt vời nào. Tham gia, ông nội sẽ mạnh mẽ hơn. Cổ vũ, hét lên "Bóng tốt!", như một đứa trẻ già.

 

Từ khi còn nhỏ từ khi còn nhỏ, tôi cũng rất quan tâm đến bóng đá.

 

Nhưng cuộc sống luôn thích đùa giỡn với mọi người. Tôi càng háo hức mong chờ đội Trung Quốc có thể giành chiến thắng trong trò chơi, đội tuyển Trung Quốc càng không thỏa đáng. Bóng đá muốn bước vào cầu thủ mạnh mẽ của thế giới phải bắt đầu với mỗi chúng ta. Mọi người đều yêu thích bóng đá và mọi người đều luyện tập bóng đá. Tôi mơ ước có một quả bóng đá đẹp. Tôi mang giày thể thao nhẹ để phi nước đại trên cỏ xanh để làm cho kỹ năng bóng của tôi. Tốt hơn; tôi cũng mơ ước trở thành một ngôi sao bóng đá xuất sắc, ký hợp đồng cho tất cả người hâm mộ, để tất cả mọi người hiểu về việc chăm sóc bóng đá, hỗ trợ bóng đá, để bóng đá Trung Quốc cất cánh càng sớm càng tốt và đi đôi với bóng đá thế giới! Hãy để chúng tôi Lấy bóng đá Trung Quốc nâng cao ánh sáng! [600 từ về chủ đề của bóng đá 2] Mọi người đều có một giấc mơ, và tôi cũng không ngoại lệ.

 

Tôi nhớ một đêm trong kỳ nghỉ hè năm ngoái, và bố tôi và tôi đi dạo. Tôi thấy một nhóm trẻ em chơi bóng đá tại sân chơi của Đại học Nanyue. Với sự khuyến khích của cha tôi, tôi đã chơi bóng đá với họ.

 

Kể từ đó, tôi đã bắt đầu chú ý đến môn thể thao này. Tôi thường xem các siêu giải đấu như Super League, Serie A và Bundesliga trong TV. Ngôi sao bóng đá thế giới phương Tây.

 

Nó được phát hiện vào thời điểm này rằng mức độ bóng đá ở nước ta tương đối thấp, chưa kể rằng trên thế giới, ngay cả thứ hạng ở châu Á cũng không cao.

 

Theo cách này, giấc mơ của tôi có liên quan đến bóng đá Trung Quốc.

 

Trong giấc mơ của tôi, những người bạn của tôi, người chơi với Đại học Nanyi thường thực hành bóng cùng nhau, và các kỹ năng bóng ngày càng có kỹ năng hơn. Đôi khi, tôi cũng đã chơi một trận đấu thân thiện với các trường và cộng đồng khác để tiếp tục thực hiện các kỹ năng bóng đá của họ.

 

Trong một trò chơi, đội của chúng tôi đã được theo dõi bởi một huấn luyện viên bóng đá đã nghỉ hưu và đã được đào tạo một cách có hệ thống kể từ đó.

 

Trong quá trình đào tạo, huấn luyện viên đã yêu cầu chúng tôi, thực hành các bài tập thể chất và nỗ lực, và không thư giãn chút nào.

 

Trong ngày luyện tập chăm chỉ cả ngày lẫn đêm, bạn bè của tôi và tôi lớn lên.

 

Ngay sau đó, trong cuộc thi với các tỉnh và thành phố khác, nhóm của chúng tôi đã giành chiến thắng liên tiếp, nổi lên, đã được tuyển dụng vào đội tuyển quốc gia, mặc áo đỏ và chúng tôi tham gia cuộc thi World Cup thay mặt cho Trung Quốc.

 

Khi bắt đầu trò chơi, các thành viên trong nhóm của đất nước khác đã coi thường chúng tôi và cảm thấy rằng đội của chúng tôi vừa bước vào World Cup.

 

Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi, nắm giữ thế mạnh của họ, hợp nhất trái tim và chứng minh sức mạnh của chúng tôi với họ với tinh thần của con bê sơ sinh không sợ con hổ.

 

Anh đã giành chiến thắng cuối cùng và giành được vinh dự cao nhất của trận bóng đá -The Hercules Cup.

 

Khi lá cờ đỏ Five -star rung lên trên cánh đồng xanh, quốc ca hùng vĩ vang lên trái đất, trái tim tôi tràn đầy niềm tự hào: quê hương, bạn thấy đấy, tôi nhận ra giấc mơ của mình, và nó cũng khiến bạn đứng trên đỉnh của Sức mạnh thể thao của thế giới. Đây là giấc mơ của tôi, giấc mơ bóng đá! Mặc dù vẫn hơi khó thực hiện giấc mơ này từ bây giờ, tôi tin rằng bóng đá Trung Quốc chắc chắn có thể vội vã rời khỏi đất nước, đi đến thế giới và trở thành một thành viên Giai đoạn của bóng đá thế giới! Tôi là! Giấc mơ bóng đá sẽ được thực hiện! [600 từ về chủ đề của bóng đá] Khi tôi còn rất trẻ, tôi đã yêu chơi bóng đá.

 

Lúc đó, tôi không thích xem bóng rất nhiều. Tôi đang xem bố tôi. Tôi yêu cầu tôi thấy rằng tôi đang ngồi đó và không biết những gì đang làm trên TV, nhưng tôi thích chơi.

 

Đó hoàn toàn là một loại niềm vui, chạy điên cuồng với một nhóm bạn, đuổi theo một bóng đá một cách điên cuồng, và sau đó điên rồ. Nếu những người khác không thể lấy bóng của tôi, luôn có một cảm giác tự hào.

 

Tôi nhớ một ngày, tình cờ, tôi đã thấy một tạp chí bóng đá giới thiệu Gerald. Vào lúc đó, tôi đã yêu ngôi sao đẹp trai này trông giống như một cậu bé lớn bên cạnh. Năm đó là năm 2005. Vào năm đó, năm đó tôi là X. Năm đó, Gerald đã khiến Liverpool tạo ra một phép lạ Istanbul, một phép lạ chưa từng có trong lịch sử bóng đá.

 

Trong trường hợp ba bàn thắng sau Milan, trong sáu phút, anh đã ghi ba bàn một cách kỳ diệu, kéo trận đấu vào một cú đá phạt và đánh bại đối thủ trong loạt sút luân lưu. Quan trọng hơn, đây là trận chung kết của Champions League. Một bầu không khí căng thẳng trong trận chung kết, bao nhiêu lòng can đảm và sức mạnh tâm linh để tạo ra một phép màu như vậy! Kể từ đó, tôi đã treo poster của Jerald trên giường, nhắc nhở tôi rằng tôi muốn giống như Gerald trên tinh thần không bao giờ mang lại trong nghịch cảnh. Miễn là có hy vọng trước khi kết thúc, tôi sẽ luôn kiên trì và không bao giờ bỏ cuộc.

 

Nó cũng nhắc nhở bản thân để học cách trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từ Gerald để tạo ra lịch sử của tôi.

 

Bây giờ, tôi vẫn khăng khăng thực hành mỗi ngày. Tôi biết đây là giấc mơ của tôi, và tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

 

Tôi biết rằng một ngày nào đó, tôi sẽ đến Anfield. Nhà của Câu lạc bộ bóng đá Liverpool yêu thích của tôi trở thành thành viên của các thành viên ở đó và đấu tranh với logo đội của Liverpool để tạo ra những bài viết khác! 5 bài viết cho chủ đề
Giấc mơ là gì? Cô ấy là một đôi cánh, bay vút với tôi trên bầu trời. Một số giấc mơ của một số người là những giấc mơ bóng đá. Mặc dù chúng ở rất xa, nhưng chúng làm việc chăm chỉ.

 

Sau đây là bố cục giấc mơ Trung Quốc mà tôi đã mang đến cho bạn để tham khảo. Chúng ta hãy cùng nhau! . Đó là ước mơ của tôi để chơi bóng đá.

 

Bóng đá là một phong trào cổ xưa, nơi sinh là Trung Quốc, và nó có một lịch sử lâu dài.

 

Trong thời kỳ Hoàng đế Vàng, để thực hiện sức mạnh của đôi chân, bóng đá dần dần phát triển và xuất hiện từ các hoạt động huấn luyện quân sự.

 

Khi vua Qi Xuan, 2.300 năm trước, thành phố Linzi ở nước tôi đã phát động các hoạt động bóng đá ở thành phố Linzi. Trong triều đại Hán, mọi người nhận ra rằng các hoạt động bóng đá có thể tăng cường sức mạnh thể chất và trau dồi tinh thần dũng cảm và chăm chỉ. Một phương tiện tốt , Hiệp hội các hoạt động bóng đá đã mở rộng.

 

Bây giờ bóng đá đã trở thành sở thích của hầu hết mọi người.

 

20_prase, chủ tịch của FIFA, cũng chính thức tuyên bố rằng Linzi (nay là Thành phố Zibo, Sơn Đông) là nơi sinh của bóng đá cổ.

 

Bóng đá là một vật thể hình quả bóng tròn với chu vi khoảng 68 đến 70 cm. Nó cũng được gọi là Cuju trong bóng đá cổ.

 

Trước đây, bóng đá đã phát triển ở Trung Quốc, nhưng từ giữa thế kỷ -17, bóng đá đã dần dần được giới thiệu từ châu Âu và Hoa Kỳ đến các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở một số nước phát triển văn hóa.

 

Ngày càng có nhiều người đến sân vận động, để phong trào bóng đá tốt hay xấu như một dấu hiệu để đo lường sự phát triển của một quốc gia.

 

Trong trường hợp này, người Anh đầu tiên có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của bóng đá.

 

Tuy nhiên, mặc dù bóng đá là thứ lâu đời nhất ở Trung Quốc, chúng tôi đã nhiều lần đánh bại trong trò chơi và cũng được người nước ngoài gọi là "Đông Á".

 

Sự phát triển của bóng đá Trung Quốc đã không đạt yêu cầu trong 20_Plime vừa qua, trình độ của đất nước tôi luôn không đạt yêu cầu.

 

Khoảng cách giữa bóng đá Hàn Quốc của Trung Quốc và Hàn Quốc là rất lớn. Trên sân bóng, đội bóng Trung Quốc đã nhiều lần thua. Người dân trên khắp đất nước đã mắng các cầu thủ bóng đá Trung Quốc bất tài bất kể họ còn già và trẻ.

 

Vì vậy, tại sao không tìm thấy lý do cơ bản? Tôi nghĩ rằng cần phải phản ánh sâu sắc về tình trạng hiện tại và sự phát triển của bóng đá ở Trung Quốc, khám phá và khám phá một con đường phù hợp với sự phát triển của chính bạn.

 

Cuối cùng, một ngày nào đó, Qiankun xoắn, và cuối cùng chúng tôi đã đánh bại Nhật Bản ở World Cup năm nay.

 

Tuy nhiên, một chiến thắng không có nghĩa là mãi mãi.

 

Nhưng sau khi làm việc chăm chỉ, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thành công.

 

Tôi yêu bóng đá và chú ý đến các sự kiện bóng đá.

 

Trường học của chúng tôi cũng có một đội bóng đá. Chúng tôi đang đào tạo rất muộn mỗi ngày. Mỗi khi chúng tôi đào tạo, các sinh viên có năng lượng vô tận. Nó có thể được mô tả là âm thanh trên bầu trời.

 

Cả hai người chơi trên sân luôn luôn là bạn sẽ không cho tôi, tôi sẽ không để bạn, bạn ngăn tôi, bạn tấn công tôi.

 

Các bạn cùng lớp được đào tạo một cách tuyệt vọng, ngã xuống và trèo lên, trèo lên và ngã xuống, và những tiếng hét bên ngoài sân không làm họ mất tập trung.

 

Khi cuộc thi thể hiện một cảnh tượng bất thường, mọi người dường như cảm thấy nhẹ nhõm trong trái tim của họ, thực hành các kỹ năng của họ và thể hiện các kỹ năng của họ trong tương lai.

 

Kung Fu rất đáng được chăm sóc. Dưới sự huấn luyện chăm chỉ của tất cả mọi người, một ngày nọ, đội trường của chúng tôi một lần nữa ra ngoài để chiến đấu với đội vị thành niên lân cận.

 

Ngay khi hai bên chơi một vài thủ thuật ngay từ đầu, một thành viên trong nhóm của chúng tôi đã ghi một bàn thắng.

 

Mục tiêu thứ hai khi bắt đầu đối thủ đã phát động một cuộc tấn công khốc liệt. Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã hợp tác với sự hiểu biết cực kỳ ngầm. Với những nỗ lực của họ, họ đã lấy một mục tiêu khác. Kick, mọi người đang cầu nguyện, như thể vị thần của số phận nghe thấy lời cầu nguyện của chúng tôi, chúng tôi dừng bóng này.

 

Cuối cùng, đối thủ rơi xuống nước, và chúng tôi đã có thể điều chỉnh.

 

"Young Yong rất dũng cảm, và bạn là sự khôn ngoan." Sự phát triển của bóng đá Trung Quốc không thể tách rời khỏi lực lượng mới của chúng tôi. Tôi tin rằng trong tương lai gần, nhóm lực lượng mới của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bóng đá Trung Quốc ở nước ngoài.

 

Đây cũng là tham vọng của tất cả người dân Trung Quốc của chúng tôi.

 

Bóng đá giấc mơ Trung Quốc Sáng tác giấc mơ (2) Mọi người mơ khi ngủ vào ban đêm, và tôi cũng không ngoại lệ. Một số người có những giấc mơ khác nhau. Một số giấc mơ của một số người là những cơn ác mộng. Một số người có ước mơ của họ, và một số giấc mơ của một số người rất hạnh phúc.

 

Gần đây tôi có một giấc mơ bóng đá, nghĩa là tôi mơ thấy mình đang ở trên một sân bóng lớn. Tôi đã mặc chiếc áo bóng đá hai mươi tuổi và đồng đội của tôi để chiến đấu với chiếc áo bóng đá màu xanh. Đó là kẻ thù của chúng tôi.

 

Sau một thời gian, tiếng còi đã thổi lên, và chúng tôi bắt đầu cướp bóng. Lúc đầu, quả bóng của chúng tôi đã bị kẻ thù cướp đi, nhưng sau đó chúng tôi bắt đầu lấy bóng của họ. Sau đó, một đồng đội đã đá bóng đá. Tôi đã sử dụng Nirvana: Flame Whirlwind Kick, đá bóng vào mục tiêu bóng đá của kẻ thù, và sau đó kẻ thù không mong manh và chộp lấy bóng của chúng tôi. Đi, nhưng bởi "các tướng thủ môn của chúng tôi, bóng đá của kẻ thù mà họ vừa đá.

 

Sau đó, chúng tôi chống lại đội của chúng tôi. Vào thời điểm đó, quả bóng nằm dưới chân tôi, và sau đó tôi đá bóng dưới chân đồng đội của tôi, và sau đó đồng đội đã đá bóng vào mục tiêu bóng đá của kẻ thù, điểm số 2: 0, Điểm số là 2: 0, chỉ các đồng đội đã chơi bóng và chơi trò chơi.

 

Chúng tôi đã thắng! Chúng tôi đã cổ vũ, và sau đó các đồng đội của tôi nâng tôi lên và ném tôi lên cao. Cuối cùng, chúng tôi đã giành được chiếc cúp đã lấy đi vùng đất cao và nâng nó lên, và khán giả đã cổ vũ cho chúng tôi! Tôi vẫn phải có giấc mơ bóng đá này lần sau khi đi ngủ.

 

Giấc mơ Trung Quốc về giấc mơ bóng đá (3) Tôi đã ngã xuống, nhưng tôi phải đứng dậy và vui lên và trở lại nơi tôi đã phạm sai lầm.

 

Đối với tôi, điều này chứng tỏ rằng đó là điều tốt nhất trong dòng của tôi.

 

Một trong những thủ môn của Anh, Hildeng muốn làm tốt, bạn phải chịu đựng.

 

Một số người có thể là người Bailey hay những người lớn hơn không quan trọng đối với tôi.

 

Điều quan trọng là tôi muốn chơi, đào tạo và không bỏ cuộc trong một phút hoặc một giây.

 

Tiết kiệm Carada, mặc dù tôi chưa bao giờ chơi bóng đá, tôi yêu bóng đá.

 

Bởi vì tôi luôn có thể nhận ra rất nhiều sự thật từ bóng đá.

 

Ví dụ, các câu trên khiến tôi nghĩ rằng "miễn là kung fu sâu, chày sắt được nghiền thành kim", "nước nhỏ giọt và đá", và những danh từ và tên này khuyến khích chúng ta "kiên trì".

 

Truyền cảm hứng, từ chối chúng tôi, chúng ta hãy làm mọi thứ như những cầu thủ bóng đá này, kiên trì và làm việc chăm chỉ để hoàn thành ước mơ của mình.

 

Bóng đá thực sự là một hoạt động thể thao cổ xưa. Ban đầu nó có nguồn gốc ở Trung Quốc và sau đó được chuyển qua người Ả Rập đến châu Âu.

 

Do đó, quê hương của bóng đá là Trung Quốc.

 

Nhưng bây giờ, bóng đá của Trung Quốc rất yếu. Trong Cúp bóng đá thế giới, Trung Quốc đang ở Thung lũng thấp nhất. Những nỗ lực, chăm chỉ và làm việc chăm chỉ, nếu không họ sẽ bị đàn áp.

 

Nếu bạn mất tự tin và từ bỏ những nỗ lực của mình, thì bạn không bao giờ có thể thành công! Hãy tiếp tục đi, bóng đá Trung Quốc! Cố lên, giấc mơ bóng đá của chúng tôi Thể thao là bóng đá. Từ sự tiếp xúc của tôi với bóng đá để nhận ra bóng đá, tôi rất thích quả bóng hình lục giác này. Mỗi lần tôi nhìn thấy quả bóng trên kênh chuyển đổi TV.

 

Tôi cũng biết rằng mức độ bóng đá nam của nam giới không tốt như các quốc gia khác. Nó cần tiếp tục cải thiện bóng đá để bắt kịp.

 

Đặc biệt là thế hệ mới của Trung Quốc, chúng ta phải tiến tới mục tiêu này và thể hiện sức mạnh của chính mình. Đây là giấc mơ bóng đá của tôi.

 

Khi tôi được thăng cấp lớp bốn, tôi biết rằng trường đã có một khóa học bóng đá vào thứ Sáu thêm vào thứ Sáu, và tôi không thể giúp đăng ký giáo viên, nhưng tôi biết rằng các địa điểm của mỗi lớp bị hạn chế. Đây là sức mạnh của tôi. Giáo viên huýt sáo. Tôi đã điều hành vị trí đầu tiên như một cách bay, và cuối cùng gia nhập đội bóng đá như mong đợi.

 

Sau giờ học, tôi sẽ tham gia đào tạo và đá trò chơi ở trường. Kỹ năng bóng đá của tôi đã được cải thiện rất nhiều, bởi vì khi tôi không về nhà đúng giờ, và khi tôi bị mẹ tôi đổ lỗi, mặc dù tôi biết rằng tôi Không làm đúng, trái tim tôi rất buồn. Nhưng khi tôi nghĩ về hạnh phúc chỉ chơi, tôi lại mỉm cười.

 

Ai biết tôi có một giấc mơ bóng đá.

 

Tôi cũng dẫn đầu vị trí thứ tư của Lớp giải đấu. Mặc dù bảng xếp hạng không lý tưởng, nhưng mọi bạn cùng lớp trong lớp chúng tôi đều thích thú khi chơi trong trò chơi.

 

Và tôi yêu bóng đá hơn nữa, và tôi phải chạm vào bóng đá mỗi ngày. Nếu không, tôi cảm thấy rằng có một nhiệm vụ chưa được hoàn thành.

 

Để cải thiện các kỹ năng nhanh hơn, kỳ nghỉ hè, tôi cũng tham gia khóa đào tạo đào tạo bóng đá. Theo hướng dẫn của huấn luyện viên, tôi tiếp tục học hỏi và đào tạo. Khi một cầu thủ trong tiến trình nhanh nhất, anh ấy cảm thấy một chút đẹp ở trái tim của anh ấy.

 

Trong cuộc thi 8 người chơi cho nhóm trẻ em của Cúp cơ sở, chúng tôi cũng đã giành được vị trí thứ ba và cảm thấy vinh quang của giải thưởng.

 

Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để luyện tập bóng đá, và tôi không thể sống theo mong đợi của mình về bản thân, giấc mơ bóng đá của mình.

 

Giấc mơ bóng đá thành phần giấc mơ Trung Quốc (5) Giấc mơ là gì? Cô ấy là một đôi cánh, bay vút lên trên bầu trời; cô ấy là một vòng của Taiyang rực Hướng tới con đường thành công! Dưới sự lãnh đạo của thiên thần xinh đẹp, tôi bắt đầu đường bóng đá chăm chỉ và hạnh phúc! Từ khi còn nhỏ, tôi đã là một người chơi thể thao, đặc biệt thích chơi bóng đá.

 

Ở lớp hai của trường tiểu học, lần đầu tiên tôi được chọn vào đội bóng đá của trường, tôi đã đắm chìm trong tốc độ và sự phấn khích này.

 

Vào ngày này qua ngày này qua ngày khác, hiệu suất của tôi trên tòa án ngày càng trở nên đáng chú ý hơn, nhưng đồng thời, tôi đã học được một XI và một kết quả.

 

Trong một bài kiểm tra, tôi đã không làm bài kiểm tra tốt.

 

Tại thời điểm này, người mẹ già đã bắn, và cô ấy khăng khăng rằng đó là một khóa đào tạo bóng đá ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học của tôi. Sự la mắng của cô ấy nghe như một khẩu súng hạt từ miệng.

 

Bạn phải đoán kết thúc cuối cùng -Tôi đã bị cấm chơi.

 

Đối với giấc mơ bóng đá của tôi, tôi bắt đầu xoay chuyển tình thế.

 

Tôi học từng cái một mỗi ngày. Khi tôi về nhà, tôi làm bài tập về nhà trước. Bài tập về nhà hoàn thành và tốt.

 

Học một ngày để cải thiện một ngày hơn một ngày.

 

Chẳng mấy chốc, tôi đã có thể trở lại chiến trường một lần nữa! Trong một câu lạc bộ bóng đá, giáo viên đã chơi một bộ phim tài liệu- "C. Ronaldo".

 

Ngôi sao vĩ đại này đã tạo ra vinh quang ngày nay sau hàng ngàn khó khăn.

 

Anh ta đã bị thương nhiều lần, bị đuổi khỏi chân và bị gãy, nhưng anh ta không bao giờ bỏ cuộc, và cuối cùng trở thành một thế hệ siêu sao.

 

Sau khi nghe những hành động của Ronaldo, tôi đã được truyền cảm hứng.

 

Từ lớp hai đến lớp bốn, ngày này qua ngày khác, bất kể gió và mưa, bất kể cái lạnh và nóng nghiêm trọng, tôi luôn khăng khăng đào tạo hàng ngày, ngay cả khi tôi bị thương trong quá trình đào tạo.

 

Một lần, chúng tôi đang ở trong một trò chơi khốc liệt.

 

Thấy rằng cầu thủ chuẩn bị đá bóng vào mục tiêu của chúng tôi, tôi đã bay lên và đá bóng đến "cách xa hàng ngàn dặm".

 

Mặc dù việc giải cứu quả bóng đã thành công, đôi chân của tôi và mắt cá chân của đối thủ đã đến một "nụ hôn" dữ dội. Hai chúng tôi ngã xuống đất, và tôi gần như khó đi bộ.

 

Nhưng vì trò chơi này rất quan trọng, nhóm của chúng tôi không thể thiếu lực lượng chính của tôi. Khi tôi cắt tỉa, tôi đã nghiến răng và khập khiễng để chơi trò chơi.

 

Cuối cùng, với những nỗ lực chung của tôi và các thành viên trong nhóm của tôi, đội của chúng tôi cuối cùng đã giành chiến thắng! Đây là giấc mơ bóng đá của tôi! Tôi biết rằng kỹ năng của tôi không đủ để trở thành một cầu thủ bóng đá xuất sắc. Vẫn còn nhiều khó khăn để vượt qua.

 

Nhưng bây giờ những giấc mơ đã được đi thuyền, không có gì có thể bị chặn.

 

Miễn là bạn có thể gắn bó với những giấc mơ và công việc của mình một cách không đúng đắn, phải có một ngày thành công! 5 bài viết liên quan về chủ đề của giấc mơ Trung Quốc về bóng đá: ★ 》 Sau khi xem kinh nghiệm, sáng tác 5 bài viết ★ Giấc mơ bóng đá Trung Quốc Giấc mơ sau khi xem quan sát của sinh viên Thành phần 5 Lựa chọn ★ "Giấc mơ bóng đá Trung Quốc Dream" Sau khi xem 5 bài viết ★ bóng đá giấc mơ Trung Quốc 600 người hâm mộ 5 bài viết Giấc mơ mơ ước của Trung Quốc "Xem năm bài viết ★ Giấc mơ bóng đá Trung Quốc Giấc mơ sau cái nhìn về giấc mơ Trung Quốc, tôi cảm thấy trải nghiệm 5 mới nhất ★ Sáng tác xuất sắc mô tả về Giấc mơ Trung Quốc 5 Bài viết ★ 5 bài viết sau khi xem ★ "Giấc mơ bóng đá Trung Quốc Giấc mơ" Xem 800 từ

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin