Tiêu đề ban đầu: Bài tập thể dục được tích hợp vào cuộc sống nghỉ mát mùa đông, và ngày càng có nhiều giáo dục thể chất đã được chú ý đến việc thực hành thể lực tốt và bước vào mùa học để vào tháng ba, và các trường tiểu học và trung học ở nhiều nơi khác nhau đã liên tiếp mở ra học kỳ mùa xuân.

 

Xiaolin, một học sinh của Trường tiểu học Trung tâm ở Trung tâm Hujialou ở Bắc Kinh, đã sắp xếp một danh sách các bài tập về nhà nghỉ mùa đông, chạy, bỏ qua dây thừng, bóng rổ ... "Hook" từng người một sau dự án. đã không rơi trong một ngày.

 

  Với thể thao, trẻ em có một kỳ nghỉ mùa đông đầy đủ và tích cực, và cũng sẽ mở ra một học kỳ mới khỏe mạnh và hạnh phúc.

 

Từ việc để lại một nhiệm vụ thể thao cho trẻ em, đến việc đảm bảo một giờ tập thể dục mỗi ngày trong khuôn viên trường, từ một vóc dáng mạnh mẽ đến hình thành tính cách, ngày càng nhiều giá trị đa dạng của mọi người cho sự tăng trưởng của thanh thiếu niên đã được công nhận.

 

  Hình thức tập thể dục kỳ nghỉ rất đa dạng. "Hôm nay bạn có luyện tập không?

 

Hoặc chia sẻ các thủ thuật sức khỏe của bạn tại nhà hoặc trao đổi kinh nghiệm đào tạo thể chất.

 

Citizen Chen Shu đã gửi các video sửa chữa của con trai mình bằng dây thừng bỏ qua. Đứa trẻ vấp ngã từ luôn vấp ngã đến vòng eo thẳng, và anh ta nhảy 160 lần một phút và nhận được hàng trăm người thích nó.

 

  Thể dục khoa học là rất quan trọng.

 

Làm thế nào để cải thiện bướu vai tròn? Làm thế nào để cải thiện sức mạnh của các chi? Trò chơi phụ huynh nào là vui vẻ? Hiệp hội thể thao học sinh trung học Trung Quốc đã tổ chức 20 giáo viên giáo dục thể chất để ghi lại các video giảng dạy. Từ đầu năm mới, số thứ 20 của "Tôi là một giáo viên thể thao -Huy động kỳ nghỉ mùa đông" đã được đưa ra để hướng dẫn giới trẻ và phụ huynh quốc gia .

 

  Tập thể dục là đắt tiền.

 

Trường tiểu học thử nghiệm thứ hai Bắc Kinh đã ra mắt các hoạt động "trại đám mây" trong các ngày lễ. Học sinh đã tải lên dữ liệu như tập thể dục và nhịp tim hàng ngày. Trường đã thực hiện bảng xếp hạng toàn diện để khuyến khích học sinh cạnh tranh cho "Thạc sĩ thể thao".

 

Ngoài việc hoàn thành chiến dịch theo quy định, con gái của bà Hou cũng chủ động thực hành bản thân.

 

  Body Health đã gây ra sự chú ý khi chơi cầu lông ít nhất 3 lần một tuần, cưỡi 10 km -ngoài các hoạt động thể thao của trường, cô Lu ở Thâm Quyến, Quảng Đông thường học thêm con trai tiểu học lớp năm. Khi đi bộ, khi đi bộ, Đi về phía trước, hy vọng rằng bài tập có thể giúp anh ta điều chỉnh cơ thể.

 

Sự cân nhắc của cô Lu là không hợp lý.

 

Cuộc khảo sát cho thấy gần 80 % trẻ em và thanh thiếu niên ở nước tôi có vấn đề về tư thế thể chất và uốn cong cột sống là phổ biến hơn.

 

Theo nhiều năm quan sát điều trị lâm sàng, Li Yanhu, giám đốc Trung tâm Y tế Thể thao của Viện Nghiên cứu Y học Thể thao của Cơ quan Thể thao Nhà nước, tin rằng các vấn đề sức khỏe của cột sống sẽ gây ra phản ứng bất lợi đối với sự phát triển của những người trẻ tuổi, như vậy như gây ra rối loạn thị lực, ảnh hưởng của cảm xúc và tính cách, v.v., cần được chú ý.

 

  "Nhiều người trẻ em bị uốn cong cột sống là do sự tích lũy của thói quen sống xấu dài và dễ dàng bị cha mẹ bỏ qua.

 

Wu Jian, Giám đốc Viện Thể thao và Nghệ thuật của Học viện Giáo dục Trung Quốc, nói rằng trong đề xuất liên quan của cuộc họp thứ ba của Ủy ban Quốc gia lần thứ 13 của CPPCC, Bộ Giáo dục đã chỉ ra rằng nhà nước đang xây dựng một Kế hoạch theo dõi bệnh phổ biến của học sinh để uốn cong cột sống để uốn cong cột sống. Các bất thường được liệt kê là các mục kiểm tra y tế thường xuyên.

 

  Zhang Duanhong, giám đốc Trung tâm nghiên cứu chính sách giáo dục của Đại học Tongji, cho rằng trường nên thiết lập các tập tin sức khỏe thể chất cho mỗi sinh viên và xây dựng kế hoạch chuyển động cá nhân hóa dựa trên kết quả phân tích dữ liệu liên quan: "Chỉ bằng sự phù hợp về thể chất của sinh viên Có thể nhiều hơn trong trái tim trường học có thể được nhiều hơn. Thực hiện các hoạt động thể thao một cách được nhắm mục tiêu.

 

"Theo hướng dẫn đổi mới giáo dục sức khỏe, dưới sự hướng dẫn của các khái niệm giáo dục lành mạnh, giáo dục thể thao đã được chú ý ngày càng nhiều, và ngày càng có nhiều nỗ lực được thử.

 

  Lớp giáo dục thể chất của trường tiểu học thứ hai ở thị trấn Chang'an, thành phố Dongguan, tỉnh Quảng Đông đã được thực hiện. Các trường khác nhau có sự lựa chọn phong phú hơn.

 

Hiệu trưởng Yuan Xiaojuan nói: "Chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia để trẻ em có thể cảm thấy hạnh phúc, khỏe mạnh và vượt qua bản thân trong tập thể dục.

 

"" Giáo dục thể chất ở trường đang tiến tới một giai đoạn mới. Lớp giáo dục thể chất phụ thuộc vào sự sống động, nhưng cũng là ô cửa.

 

"Wu Jian nói rằng theo các đặc điểm của sinh viên và sự phát triển thể chất và tinh thần ở các giai đoạn khác nhau, liên tục cải thiện phương pháp giảng dạy, làm phong phú tài nguyên giảng dạy và cải thiện chất lượng chương trình giảng dạy.

 

Che Chun, một nhà nghiên cứu và thể thao ở quận Liwan, Tỉnh Quảng Châu, Tỉnh Quảng Đông, tin rằng cần phải giảm hiện tượng học sinh "như thể thao nhưng không yêu các lớp giáo dục thể chất" và cho phép sinh viên tích hợp vào Cuộc sống thể thao trong khuôn viên trường.

 

  Làm cho các hoạt động thể thao trong khuôn viên hoàn thành hơn, và cuộc thi là một sự nắm bắt mạnh mẽ.

 

Bộ Giáo dục Tỉnh Liên bang đã thực hiện cải cách "Kiến thức sức khỏe+Kỹ năng thể thao cơ bản+Kỹ năng thể thao đặc biệt" Cải cách giảng dạy thể thao của trường, hình thành một hệ thống cạnh tranh cho mối liên hệ có trật tự giữa các cuộc thi trường học, Liên đoàn trường học, thử nghiệm khu vực, và trao đổi quốc tế.

 

Điều này được hiểu rằng gần 30.000 vận động viên sinh viên xuất sắc ở tỉnh Liêu Ninh mỗi năm thông qua các cuộc thi ở tất cả các cấp, họ đứng trên sân khấu của tỉnh.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin