Mạng tin tức thể thao Trung Quốc báo cáo vào ngày 2 tháng 4: Từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6, tour du lịch thế giới bóng bàn quốc tế ELite Shipping International Tour · bóng bàn Trung Quốc 2019 Mở cửa sẽ bắt đầu tại Sân vận động Baoan ở Thâm Quyến.

 

Là một cuộc thi bạch kim trong tour diễn thế giới của Liên đoàn Thế giới, lần này là Bàn bóng bàn Trung Quốc 2019 có 5 người độc thân, người độc thân nữ, nhân đôi nam, đôi nữ và nhân đôi. Hơn 200 bậc thầy về bóng bàn trong và ngoài nước hàng đầu và nước ngoài để tham gia.

 

Bàn bóng Trung Quốc mở rộng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988. Nó có lịch sử hơn 30 năm và trải dài 22 thành phố. Quy mô của những người tham gia đã tích lũy được hơn 4.000.

 

Bàn bóng bàn Trung Quốc 2018 đã được tổ chức thành công tại Baoan, Thâm Quyến, thu hút 232 vận động viên trong và ngoài nước tham gia.

 

Trong trò chơi năm ngoái, những người chơi hàng đầu bao gồm Malone, Fan Zhendong, Xu Xin, Lin Gaoyuan, Zhang Jike, Ding Ning, Zhu Yuling và những người chơi hàng đầu khác, cũng như các tướng lĩnh nổi tiếng thế giới, Caldrano, Samsonov, Feng Tianwei, Xu Xiaoyuan Mizutani, v.v ... Tất cả đều xuất hiện trong lĩnh vực này, dành một cuộc đối đầu đỉnh cao tuyệt vời cho phần lớn người hâm mộ.

 

Vào năm 2019, nó được ủy quyền bởi Liên đoàn bóng bàn quốc tế, được tài trợ bởi Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, và được tổ chức bởi Văn hóa Thâm Quyến, Đài phát thanh, Du lịch truyền hình và Cục Thể thao, Chính phủ Nhân dân Thâm Quyến Baoan và Nhóm Thể thao và Thể thao Jiazhaoye, Jiazhaoye, định cư ở Thâm Quyến một lần nữa.

 

Năm nay, các thông số kỹ thuật của sự kiện sẽ được nâng cấp đầy đủ. Ban tổ chức sự kiện sẽ thực hiện một loạt các sự kiện và các hoạt động hỗ trợ thông qua một loạt các sự kiện được lên kế hoạch cẩn thận và các hoạt động hỗ trợ.

 

Vào thời điểm đó, những người bạn công dân có thể chú ý đến tài khoản công khai WeChat chính thức của sự kiện "Mở bóng bàn Trung Quốc 2019" để có được thông tin tức thời.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin