Ga WTT Grand Slam Singapore Singapore đang quay phim. Kết quả của trận chiến đầu tiên của người chơi Guoping Sun Yingsha là gì?
Sun Yingsha, một người chơi bóng bàn với rất nhiều người hâm mộ.

 

Trong một khoảng thời gian, Sun Yingsha liên tiếp lọt vào trận chung kết đơn nữ Olympic, Chung kết Singles của Quần vợt Thế giới và Chung kết Singles Finals World Cup, và giành được hai giải vô địch và 1 Giải vô địch.

 

Singapore là phước lành của cô.

 

Lần này, Sun Yingsha một lần nữa giành được nhiệm vụ vinh quang. Với danh tính đầu tiên của thế giới, cô trở thành hạt giống đầu tiên của cuộc thi. Cô sẽ đại diện cho các cầu thủ tham dự lễ xổ số của sự kiện Grand Slam này.

 

Bắt đầu từ chu kỳ Tokyo, người chơi bóng bàn quốc gia với Chen Mengwang và Sun Yingsha là cốt lõi, và đưa ra một tác động mạnh mẽ đến Đinh Ning Liu Shiwen. Anh ấy hiện đang học và dạy bóng tại Đại học Bắc Kinh; Liu Shiwen tôi đã chọn để kiên trì, nhưng không có lợi thế trong cuộc thi với ba thiếu niên, mặc dù cô ấy đã giành được chức vô địch bóng bàn thế giới.

 

Liu Shiwen cũng đã kết thúc sự nghiệp, và ở giai đoạn chơi theo ý muốn.

 

Cốt lõi của mới của Guoping đã được thiết lập, nghĩa là Chen Meng Wang Manyu, Sun Yingsha, Wang Yidi, Chen Xing và Qianman Qianyi.

 

Cán bộ Liên đoàn bóng bàn WTT World đã công bố nhà ga đầu tiên WTT Grand Slam ở Singapore từ ngày 7 đến 20 tháng 3.

 

Cuộc thi của nhà ga Singapore này là điểm dừng chân đầu tiên của sự kiện Grand Slam.

 

Tổng số tiền thưởng của sự kiện là hai triệu đô la Mỹ, đây là phần thưởng lớn nhất trong sự kiện bóng bàn chính thức; trong số đó, nhà vô địch đơn sẽ nhận được 100.000 đô la. Số tiền, nghĩa là có giải thưởng.

 

Cuộc thi kéo dài trong hai tuần, với các dự án đơn và đôi và đôi hỗn hợp.

 

64 người chơi trên mỗi người đàn ông và phụ nữ, 24 cặp cầu thủ gấp đôi và 16 cặp đôi hỗn hợp, các nhà vô địch của các cuộc thi khác nhau sẽ nhận được các điểm xếp hạng Liên đoàn bóng bàn quốc tế 2000.

 

Từ quan điểm của phần thưởng sự kiện, cho dù đó là điểm hay tiền thưởng, nó là vô cùng hào phóng.

 

Đặc biệt đối với một số người chơi, hai ngàn điểm có thể cải thiện nhiều thứ hạng thế giới.

 

Sun Yingsha và Chen Meng, người vừa đạt đến đỉnh cao của thế giới, chỉ thực hiện 400 điểm. Để ổn định ngai vàng đầu tiên, trò chơi này không thể bị mất; Chen Meng cũng sẽ nỗ lực hết mình để giành chức vô địch! Guoping hiện đang tiến hành đào tạo ở Hải Nam. Tôi nghĩ rằng Guoping có thể gửi lực lượng chính để tham gia. của đội ngũ huấn luyện.

 

Đội nữ của Chen Meng Sun Yingsha, Wang Yidi và những người khác cũng nên tham gia.

 

Có ba mục trong cuộc thi này. Tôi nghĩ rằng Guoping nên tập trung vào đôi và đôi hỗn hợp.

 

Hãy nói về những người đầu tiên. Hiện tại, đội của phụ nữ đã phải lo lắng.

 

Hai cặp đôi nam trong Giải vô địch bóng bàn thế giới không có cơ hội trận chung kết, và bóng bàn quốc gia cũng bị bỏ lỡ, và đôi là trọng tâm của nhóm Olympic, và chúng phải được trau dồi.

 

Chen Meng đã được soạn thảo và tránh được đối thủ lớn nhất của Ito Mei Cheng. Có phải nhà vô địch đơn nữ của Chen Meng có ổn định không?
Dự án bóng bàn ở Tokyo Olympic Games đã được hoàn thành. Do đó, Chen Meng, Chen Meng đầu tiên trên thế giới, đã đăng ký, tránh cầu thủ ghi bàn khó khăn nhất của cô Han Ying và kẻ thù lớn nhất Ito Michael bảo vệ nửa trên.

 

Miễn là du Kaiyu và Zheng Yijing có thể được hình thành cho Chen Meng.

 

Vì vậy, nhà vô địch đơn nữ của Chen Meng ổn định? Có hai khả năng cho Chen Meng trong trận chung kết: Khả năng đầu tiên, Sun Yingsha Victory đã phá hủy Ito, chiến thắng "Minesweeper", xác suất giành chức vô địch của Chen Meng là 70%.

 

Cả SASA và ITO đều được chia thành một quận trong Giải vô địch thế giới 2019 và World Cup 2020, và cả "Teng Teng" lớn đã bị SASA cuốn đi.

 

Hai người trong Thế vận hội Olympic Tokyo lại ở cùng một quận và "bạo lực" cũng thu thập nhiệm vụ "khai thác mỏ" trong ba cuộc thi.

 

Chen Meng Mạnh cuối cùng của phụ nữ có lợi thế về Salsa, Tâm lý học và Công nghệ.

 

Chen Mengruo thành công bước vào trận chung kết đơn nữ trong hiệp một, và đối thủ mà cô phải đối mặt có khả năng là đồng đội của anh Sun Yingsha.

 

Mặc dù tình trạng keo sống gần đây của Sasha không tốt lắm, Zhang Rui đã đến Nhật Bản để sparring, và có hướng dẫn của các đội huấn luyện như Liu Guoliang và Li Yan. Bao gồm sớm.

 

Chen Meng có một lợi thế tâm lý để Sali chơi Salsa. Trước hết, hai "Shameng" không còn lo lắng về vấn đề Huy chương Vàng Singles của phụ nữ.

 

Chen Meng gần đây đã gửi 4 thất bại liên tiếp của "Bạo lực Sha". Sau khi quả bóng dài mở ra, cuộc đối đầu trái tay đã được chơi để ngăn Sasha chơi Lethal Lethality.

 

Cuộc đối đầu trái tay không phải là một ngày làm việc. Không thể vượt qua kỹ năng của Chen Meng trong một hoặc hai tháng.

 

Sau khi Salsa thua Chen Meng trong trận chung kết đơn nữ, tôi cũng nói: "Tốc độ, sức mạnh và sự ổn định của tôi hơi khác với cô ấy.

 

"Đúng là Chen Meng có những lời chỉ trích về tâm lý cuộc thi, nhưng trận chung kết nhỏ hơn nhiều khi đối mặt với áp lực của Ito khi đối mặt với Ito.

 

Trong trường hợp này, ba bảng đầu tiên của Salsa không thể vượt qua Chen Meng, và khi phiên đối đầu, nó sẽ cho thấy rằng trái tay không thể bướng bỉnh.

 

Trong trận chung kết đơn nữ Olympic Tokyo, lời nói của Chen Meng to Sasa, xác suất giành chức vô địch sẽ là hơn 70%.

 

Khả năng thứ hai là Salsa đã bị ITO loại bỏ và trận chung kết của Chen Meng phải đối mặt với "Vine Head Big Head" và xác suất giành chức vô địch là 60%.

 

Người hâm mộ muốn "Shameng" gặp gỡ trận chung kết, nhưng cuộc thi không được điều trị và rủi ro.

 

Nếu Sasa không giành được "Lightning Score", nếu Chen Meng muốn giành chức vô địch đơn nữ, thì nhiệm vụ "của tôi càn quét" rơi vào cơ thể của Chen Meng.

 

Kiến hạn nhiệt chậm để tăng cường hành vi phạm tội ba bảng đầu tiên là chìa khóa để Chen Meng đánh bại ITO.

 

Chen Meng có thể giành chiến thắng trong cuộc đối đầu trong 4 chiến thắng liên tiếp trước đó.

 

Sau khi giữ ba bảng đầu tiên của ITO, Chen Meng trong cuộc đối đầu trên sáu hoặc bảy bảng, và các loại thuốc chống đối chất lượng cao của anh ta đã khiến tỷ lệ lỗi của ITO tăng tỷ lệ.

 

Nhưng có một điểm rủi ro lớn để giành chiến thắng để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu, nghĩa là, thật dễ dàng để đưa ra 0: 2 hoặc 0: 3.

 

Chen Meng tiếp tục có những thiếu sót về sức nóng chậm. Trong trò chơi đầu tiên của Thụy Điển mở rộng vào năm 2019, Chen Meng đã bị đảo ngược bởi Cục duy nhất ITO vào lúc 9: 2.

 

Nếu bạn không muốn tạo ra một người trước, hãy rơi vào điểm số và điểm thụ động, Chen Meng phải nhanh chóng vào trạng thái cạnh tranh như Ito và Sasa, và bạn sẽ không đợi đến hiệp thứ hai hoặc thứ ba để Tìm cảm giác.

 

Theo tình huống của một điểm số lớn, ITO sẽ dũng cảm hơn khi chiến đấu. Một khi tỷ lệ chiến thắng cao, Chen Meng sẽ buộc phải đến rìa của vách đá. Áp lực tâm lý chấp nhận là tuyệt vời, do đó sự sụp đổ cuối cùng sẽ được trình bày lại.

 

Do đó, nếu nó muốn giết Ito, Chen Mengkou chống lại sức nóng chậm chạp và tích cực giành lấy những lời đề nghị trên ba bảng đầu tiên, đây là chìa khóa để chiến thắng ITO.

 

Trong Thế vận hội Olympic Tokyo, Chen Meng là một dấu hiệu tốt của trận chung kết trực tiếp.

 

Dưới một dấu hiệu tốt như vậy, cho dù Chen Meng có thể đánh bại Sun Yingsha hay Ito Michael để giành chức vô địch, sau đó kiểm tra sự ổn định về kỹ thuật và tâm lý của đối thủ cạnh tranh.

 

Bạn có nghĩ rằng hy vọng của những người độc thân của phụ nữ Chen Meng giành chức vô địch là tuyệt vời? Tên và tuổi của tên phụ nữ của bóng quần vợt danh sách bóng quần bóng năm 200?
World Cup của Liên đoàn bóng bàn quốc tế vào năm 2020 sẽ được tổ chức tại Weihai, Sơn Đông từ ngày 8 đến 10 tháng 11. Liu Shiwen và Zhu Yuling, người trước đây đã chiến đấu thay mặt cho đội bóng bàn quốc gia, đã nghỉ hưu do chấn thương. World Cup Cup. hành trình.

 

Đồng thời, các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đã đến Weihai và bắt đầu tập luyện trước trận đấu.

 

Đây là điểm dừng chân đầu tiên của sê -ri Khởi động lại bóng bàn quốc tế. Người hâm mộ không chỉ mong chờ thế giới, mà còn là trọng tâm của sự chú ý của truyền thông. Hiện tại, CCTV5 Sports Channel 2020 Women Table Tames World Cup Watch đã được công bố!世界 2020 BẢNG BẢNG BẢNG GIỚI THIỆU Cup World Cup CCTV Hình thức trực tiếp: ngày 8 tháng 11 (Chủ nhật) 11:00 Bàn bóng quần áo World Cup-Vòng đầu tiên của vòng bảng (CCTV-5 Truyền hình trực tiếp) 14:00 Bảng bóng quần áo nữ giới- Vòng của vòng bảng nhóm (vòng bảng nhóm (vòng bảng (nhóm 2 vòng CCTV-5 Live Live) 17:00 Bảng bóng quần áo World Cup-Vòng thứ ba của vòng bảng (Truyền hình trực tiếp CCTV-5) ngày 9 tháng 11 (Thứ Hai) 11 : 00 Bảng bóng bàn World Cup 16 (CCTV-5 Transcast Live) 18:30 Bảng bóng quần áo World Cup 1/4 Chung kết (CCTV-5 Truyền hình trực tiếp) Phát sóng trực tiếp) Ngày 10 tháng 11 (Thứ ba) 13:00 BẢNG Bán kết World Cup nữ (CCTV-5 Transcast) Bảng Chung kết World Cup nữ (Truyền hình trực tiếp CCTV-5) Lịch trình, ngày 8 tháng 11 là vòng bảng, quyết định tham gia tám địa điểm để tham gia trận đấu chính, và hai ngày vào ngày 9 và 10 tháng 11 là loại trực tiếp.

 

Chen Meng và Sun Yingsha đều là những người chơi hạt giống của sự kiện và không có sự cạnh tranh vào ngày đầu tiên.

 

Hai hạt giống đầu tiên Chen Meng và Ito Makoto không cần phải vẽ, và sẽ trực tiếp bảo vệ nửa trên và nửa dưới.

 

Điều đáng tiếc là World Cup không có quy tắc tránh trong cùng một hiệp hội. Sun Yingsha, như thế giới thứ ba trên thế giới, là hạt giống thứ ba của cuộc thi.

 

世界 2020 Danh sách tham gia World Cup của phụ nữ: 1. Chen Meng (Trung Quốc) Xếp hạng thứ 12, ITO Makoto (Nhật Bản) Xếp hạng thứ 23 thế giới, Xếp hạng thế giới thứ 34 của Sun Yingsha (Trung Quốc) Singapore) Xếp hạng thế giới thứ 96, Ishikawa Jiachun (Nhật Bản) Xếp hạng thứ 97, Polkanova (Áo) Xếp hạng thứ 148, Du Kai (Hồng Kông, Trung Quốc) xếp thứ 159, Tian Zhixi (Hàn Quốc) Xếp hạng thế giới 1610, Diaz (Puerto Rico) Xếp hạng thế giới năm 1911, Xếp hạng thế giới Solga (Đức) năm 2012, Xu Xiaoyuan (Hàn Quốc) Xếp hạng thế giới 2313, Szokos (Romania) Xếp hạng thế giới 2414, Han Ying (Đức) Xếp hạng số 2515, Chen Siyu (Đài Bắc, Trung Quốc) , Zhang AN (Hoa Kỳ) Xếp hạng thế giới 2717, Irland (Hà Lan) Thế giới xếp hạng 3018, Meielif (Ai Cập) Xếp hạng 3219, Wu Yan (Hoa Kỳ) Xếp hạng 3220, Zhang MO (Canada) Xếp hạng 3421, Pestesta (Ukraine) thế giới Xếp hạng 38 Bảng bóng bàn World Cup
Bảng bóng bàn nữ World Cup chống lại: Nửa trên: Zhu Yuling vs Zhang Mo (Canada), Solga (Đức) vs du Kaiyu (Hồng Kông, Trung Quốc), Feng Tianwei (Singapore) vs Szoz (Romania), Mexielif (Ai Cập) Ishikawa Jiachun (Nhật Bản) Nửa sau: Hirano Miyu vs Zhang Lili (Hoa Kỳ), Wu Yan (Hoa Kỳ) vs Polkanova (Áo), Zheng Yijing (Taipei, Trung Quốc) vs Tian Zhixi (Hàn Quốc) Vs Chen Siyu (Chen Siyu (Trung Quốc) vs Trung Quốc Đài Bắc).

 

Thông tin mở rộng World Cup nữ là phiên thứ 23 kể từ năm 1996.

 

Trong 22 phiên qua, Guoping đã giành chức vô địch 21. Trong số đó, Liu Shiwen đã giành được bốn chức vô địch năm 2009, 2012, 2013 và 2015.

 

Nếu cô ấy giành được chức vô địch một lần nữa trong năm nay, cô ấy sẽ tạo ra lịch sử trong chiếc cúp này và trở thành người chơi thành công nhất.

 

"Đại slam" của Guoping Wang Nan và Zhang Yining cũng là bốn vương miện.

 

Tổng cộng có 20 cầu thủ tham gia World Cup nữ trong năm nay. Trong số đó, bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc đã được mời tham gia vào nhà vô địch đơn nữ châu Á Cup Cup Zhu Yuling và nhà vô địch người độc thân nữ thế giới Liu Shiwen.

 

Trong bảng xếp hạng thế giới vào tháng 10, Zhu Yuling được liệt kê là hạt giống số một. Liu Shiwen là hạt giống số 2. Họ và 8 hạt giống còn lại trực tiếp lọt vào top 16 và sẽ tham gia trận đấu loại trực tiếp bắt đầu từ ngày 19 tháng 10.

 

Thông tin tham khảo Nguồn: Daily Online trực tuyến -Table Women World Cup Thành Đô Battle Liu Shiwen nói về năm người chơi mỗi trận để giành chức vô địch của bóng quần vợt thế giới.

 

Các vận động viên nữ đã giành được nhà vô địch đơn nhiều nhất bao gồm: Wang Nan: đã giành giải vô địch đơn nữ bốn lần vào năm 1997, 1998, 2003 và 2007 năm).

 

  Zhang Yining: Năm 2001, 2002, 2004 và 2005, họ đã giành được chức vô địch đơn nữ và họ đã giành được hai vận động viên vận động viên duy nhất. Ngoài ra, họ cũng giành được một nhà vô địch đội nữ (2007).

 

  Liu Shiwen: Năm 2009, 2012, 2013 và 2015, họ đã giành được chức vô địch đơn nữ, và cũng đã giành được một đội vô địch đội chạy duy nhất.

 

  Thông tin mở rộng: Năm nay, đối với Thành Đô, đang xây dựng một thành phố nổi tiếng trên thế giới, nó có thể được mô tả là một bộ phim hay, đặc biệt Thành Đô và Thành Đô đã đấu thầu thành công cho nhóm bóng bàn thế giới 2022. Giải vô địch.

 

Người đàn ông Bàn bóng World Cup, ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 27 tháng 10, đã bị hoãn từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12, và đã được ITTF xác nhận.

 

Thành Đô có một nền tảng rất sâu cho bóng bàn. Kể từ năm 2014, Thành Đô đã giữ bóng bàn Trung Quốc mở rộng trong bốn năm liên tiếp.

 

Với các tiêu chuẩn cao về các chế phẩm cạnh tranh, khả năng tiếp nhận cao và dịch vụ dịch vụ chất lượng cao, Thành Đô đảm bảo rằng sự cạnh tranh, chỗ ở, tiếp nhận, bảo mật, v.v. được tổ chức một cách có phương pháp.

 

Việc nắm giữ thành công bốn phiên liên tiếp không chỉ tăng cường đáng kể ảnh hưởng quốc tế và phổ biến toàn cầu của Thành Đô, mà còn thúc đẩy tiêu dùng thể thao và thúc đẩy sự phát triển của các ngành thể thao và các ngành công nghiệp liên quan.

 

Cuộc thi đã được đón nhận và khẳng định đầy đủ bởi Liên đoàn bóng bàn quốc tế, Cơ quan Tổng hợp Thể thao Nhà nước, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc và Trung tâm bóng bàn.

 

Tại Liên đoàn bóng bàn bóng bàn quốc tế 2017, Thành Đô đã đánh bại các thành phố với các thành phố cạnh tranh mạnh mẽ bao gồm Tokyo, Hàn Quốc, Qatarha và Berlin, Đức và trở thành người duy nhất trong năm 2016 được trao giải Bộ phận "Thành phố giải thưởng.

 

Giải thưởng cũng là giải thưởng sự kiện cao nhất tại FIPI.

 

Đó chính xác là vì khả năng tuyệt vời để xử lý cuộc thi mà Thành Đô đã được Fibi công nhận. Năm 2018, World Cup bóng bàn của phụ nữ, đàn ông 2019, World Cup bóng bàn nữ và Giải vô địch bóng bàn thế giới năm 2022 sẽ là Được tổ chức tại Thành Đô.

 

Hai bàn bóng bàn World Cup năm nay sẽ được tổ chức vào tháng 10. Thời gian chơi bóng bàn nữ của nữ là từ ngày 18 tháng 10 đến ngày 20 tháng 10 và giờ chơi bóng bàn của nam giới là từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 27 tháng 10.

 

Tuy nhiên, do giai đoạn phát sóng CCTV, ủy ban tổ chức đã áp dụng cho Liên đoàn bóng bàn quốc tế để thay đổi thời gian thi đấu. Sau khi xác nhận cuối cùng, ITTF đã công bố rằng trận World Cup bóng bàn nam 2019 sẽ được tổ chức tại Thành Đô từ ngày 29 tháng 11 đến Ngày 1 tháng 12.

 

Hai Cup World Cup cuối cùng đã được giữ lại cho Xiaoshan trong cùng một thành phố vào năm 2004. Năm đó, Ma Lin và Zhang Yining xuất hiện trên bục cao nhất.

 

Tài liệu tham khảo: Baidu Encopedia -Table tennis World Cup Thành Đô Chính phủ Đô hình -2019 Tổ chức bóng bàn nam Tổ chức World Cup Reverandry Poseage

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin