Hồ sơ tiếng Anh của Zhang Yining, có bản dịch tiếng Trung
Zhang Yining bắt đầu chơi ở tuổi 5, vào đội tỉnh vào năm 1991 và gia nhập đội tuyển quốc gia vào năm 1993. Anh đã thay thế Wang Nan làm nhân vật hàng đầu của bóng bàn nữ Trung Quốc.

 

Trong Thế vận hội Olympic Athens năm 2004 đã giành chức vô địch đôi nữ (với Wang Nan) và giành chức vô địch đơn nữ.

 

Năm 2005, anh đã giành được chức vô địch bóng bàn thế giới thứ 48, đạt được giải đấu lớn của Giải vô địch thế giới, Thế vận hội Olympic và World Cup.

 

Tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008, một lần nữa cô giành được chức vô địch đồng đội nữ với các đồng đội của mình và bảo vệ thành công chức vô địch đơn nữ.

 

Vào cuối tháng 3 năm 2011, Zhang Yining đã thừa nhận lần đầu tiên nghỉ hưu. Kể từ đó, kỷ nguyên Zhang Yining của bóng bàn Trung Quốc đã chính thức kết thúc.

 

Ở tuổi 5, Zhang Yining bắt đầu chơi, vào năm 1991 vào đội tỉnh, gia nhập đội tuyển quốc gia vào năm 1993, đã thay thế Wang Nan trở thành nữ thủ lĩnh pingpong Trung Quốc. Trò chơi Olympic Athens năm 2004 ) Nhà vô địch, và giành được nhà vô địch đơn nữ. đã giành được chức vô địch bóng quần vợt thế giới thứ tám năm 2005, giành giải vô địch thế giới, Thế vận hội Olympic và World Cup Grand Slam. Thế vận hội Olympic 2008 ở Bắc Kinh, cô lại giành chiến thắng đồng đội với một đồng đội giành chiến thắng Giải vô địch đội nữ, và bảo vệ thành công vô địch đơn. Vào cuối năm 2011, Zhang Yining đã thừa nhận lần đầu tiên kể từ khi nghỉ hưu ,, Bàn bóng Trung Quốc của kỷ nguyên Zhang Yining chính thức kết thúc.2020 乒乓球 女子 名单 名单 名单 名单 名单 名单 名单 名单
Danh sách tham gia World Cup của phụ nữ 2020 Tianwei (Singapore) Xếp hạng thế giới thứ 96, Ishikawa Jiachun (Nhật Bản) Xếp hạng thứ 97, Polkanova (Áo) Xếp hạng 148, Du Kai (Hồng Kông, Trung Quốc) xếp thứ 159, Tian Zhixi (Hàn Quốc) . Đài Bắc Trung Quốc) Xếp hạng thế giới 2616, Zhang An (Hoa Kỳ) Xếp hạng thế giới 2717, Irland (Hà Lan) Xếp hạng thế giới 3018, Meielif (Ai Cập) Xếp hạng thế giới 3219, Wu Yan (Hoa Kỳ) Xếp hạng thế giới 3220, Zhang Mo (Canada) , Pestesta (Ukraine) Xếp hạng thế giới 38 Thông tin mở rộng: Trước đây, có tin đồn rằng nếu Liu Shiwen rút khỏi World Cup bóng bàn của phụ nữ cung cấp cho các hiệp hội khác.

 

Có vẻ như sau khi Liu Guoliang, chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, Liu Shiwen vẫn rời đội Trung Quốc và Chen Meng trở nên may mắn.

 

Nhật Bản Ito Makoto là đối thủ lớn nhất của đội bóng quần bóng người Trung Quốc, và Chen Meng là kẻ thù lớn nhất của anh ta.

 

Hồ sơ lịch sử Chen Meng và Ito Mika đã chơi bốn lần, và Chen Meng đã đạt được chiến thắng cuối cùng.

 

Trong số các nhà vô địch đơn nữ giành được bởi Chen Meng, không ai trong số các nhà vô địch hạng nặng có thể giành chiến thắng, bao gồm cả nhà vô địch hạng nặng thứ hai như Asian Cup.

 

Do đó, lần này chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời cho Chen Meng. Bạn chỉ cần đánh bại Ito Michael và đồng đội Zhu Yuling để giành một trong những giải vô địch đơn nữ World Cup một trong ba cuộc thi bóng bàn.

 

Chung kết WTT World Cup, Sun Yingsha tiến lên những người độc thân của phụ nữ trong 3-0, cô ấy tồn tại lợi thế nào?
Trong trận chung kết World Cup WTT, người chơi bóng bàn ở nhiều quốc gia khác nhau đã tạo ra sức mạnh tuyệt đối, và cuộc thi cũng rất thú vị và khốc liệt. Kể từ ngày 5 tháng 12, giờ Bắc Kinh, cuộc thi khuyến mãi lần thứ 8 cuối cùng của những người phụ nữ Trung Quốc, người chơi Trung Quốc Sun Sun Sun Sun Sun Sun Sun Sun Sun Sun Sun Sun Sun, Trung Quốc Yingsha quét đối thủ Solja 3: 0.

 

Trước hết, chúng ta có thể hiểu rằng, với tư cách là một cầu thủ người Đức, Solga rất mạnh mẽ, và vở kịch cũng rất linh hoạt, nhưng khi người chơi Sun Yingsha, người chơi của đất nước chúng ta, luôn bị Sun Yingsha đánh bại. Sức mạnh là rõ ràng cho tất cả.

 

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn. Những lợi thế của Sun Yingsha khi chúng được thăng cấp vào tứ kết là gì? Đầu tiên, khả năng gọn gàng của Cosco Tailing tương đối mạnh để đối xử với người chơi Đức Solga. Anh ta là một phát súng trái. Đối thủ không có nhịp điệu trong trò chơi.

 

Trò chơi của Sun Yingsha rất ổn định, và cuộc tấn công rất mạnh mẽ. Khi đối mặt với Sun Yingsha, các cầu thủ Đức không thể tìm thấy cơ hội để vượt qua và đánh bại.

 

Thứ hai, tâm lý của Sun Lisha, tốt hơn. Đối với Solga, người đánh bại hai trận đấu, một thay đổi nhất định đã xuất hiện. Trong trận đấu thứ ba của trận chiến, bóng liên tục của Solia trở lại, để Sun Yingsha tìm thấy cơ hội để tìm cơ hội và lợi thế đã thu được.

 

Cuối cùng, Sun Yingsha đã không xem xét nó một cách nhẹ nhàng khi đối mặt với những sai lầm của Solga, nhưng đã thành thạo sáng kiến ​​giành chiến thắng trong một cú đánh và tiến vào tứ kết.

 

Đối mặt với đối thủ mạnh mẽ Sun Yingsha, cô cũng có thể ổn định tâm lý của mình và chơi ổn định, càn quét đối thủ 3: 0.

 

Sau khi bị loại khi đối mặt với hạt giống nhà vô địch Wang Manyu, nhiều người nghi ngờ sức mạnh của nữ binh sĩ Trung Quốc, nhưng Sun Yingsha một lần nữa chứng minh sức mạnh của bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc.

 

Trong trận chung kết WTT World Cup, có 4 cầu thủ ở Trung Quốc trong trận tứ kết thứ 8, do đó, nó cũng có thể chứng minh một cách hiệu quả rằng sức mạnh của bóng bàn phụ nữ Trung Quốc rất mạnh mẽ, và đối với Sun Yingsha, cô ấy vẫn còn trẻ và ở trong trận đấu Tương lai.

 

Giới thiệu về Liu Shiwen
Tên: Liu Shiwen biệt danh: Zaoer, Xiaoza biệt danh Dự án thành phố: Bảng kỹ thuật bóng bàn: Tấm ngang bên phải, hai cuộc tấn công nhanh chống lại kết hợp với Huấn luyện viên Khai sáng ARC: Huấn luyện viên giám sát của Zhang Jing Khánh: Kong Linghui Qiaohong (vào cuối năm 2004 đến cuối năm 2006) : Donick Ocharov võ thuật: 729-08 Glossom chống găng tay: Bướm Butterfly El-Sriver Club: Quảng Đông Pearl River World Xếp hạng: Thứ tư (theo Liên đoàn bóng bàn thế giới vào tháng 9 năm 2009) Liên đoàn quần vợt vào tháng 9 năm 2009), thế giới xếp hạng dưới mười tám tuổi: đầu tiên (theo Liên đoàn bảng thế giới vào tháng 9 năm 2009) Mô hình di động: Nokia N73 Thương hiệu quần áo yêu thích màu đỏ: Màu sắc yêu thích của Esprit: Pink, Yellow; . ] Nhà vô địch đôi châu Á năm 2005 (và Guo Yan); Người chạy đội bóng quần vợt năm 2005 -[2007] Giải vô địch bóng bàn thế giới thứ 49 năm 2007 Double Eight Eight Eight Eight (và Li Nan); Nhà vô địch; Nhà vô địch sinh viên đại học quốc gia 2007 Nhà vô địch đơn nữ; Nhà vô địch đôi nữ (và Chang Chenchen); Trung đoàn nữ của Trung đoàn Phụ nữ; Hỗn hợp đôi ở vị trí thứ ba (và Zhang Chao); Giải vô địch đôi hỗn hợp vô địch (và Hao Shuai) đôi nữ (và Đinh Ning) và Nhà vô địch đơn nữ;); Giải vô địch quốc gia năm 2008 Singles phụ nữ thứ ba; Ning), Người phụ nữ thứ ba; 2009 Nhà vô địch đôi nữ mở của Đan Mạch (với Đinh Ning), Nhà vô địch đơn nữ; 2009 Kuwita Open Women's đôi (và Ding Ning) và tứ kết Singles Singles; Đơn thứ ba; 2009 trong Giải vô địch bóng bàn thế giới thứ 50, người độc thân nữ, đôi nữ thứ ba (và Cao Zhen); năm 2009 Bàn bóng bàn thứ 22 Asian Cup Singles thứ hai; Li Xiaodan); thứ 3 trong Đội nữ Ping Chayling năm 2009; The Tennis Super League đã giành được danh hiệu vận động viên nữ xuất sắc nhất mùa giải 2009 Trong các đơn nữ của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc lần thứ 11 năm 2009; Vị trí thứ 4 trong nhóm phụ nữ năm 2009, nhà vô địch duy nhất World Cup nữ Toupth Table (Quảng Châu); 96 Nhà vô địch thế giới Bắc Kinh ngày 12 tháng 10, World Cup bóng bàn nữ năm 2009 đã lọt vào chung kết trận chung kết. Thiếu niên 18 tuổi Liu Shiwen đã giành chiến thắng 4-3, Guo Yue, người giống như môn đệ của Kongmen, đã vượt qua Wang Nan trở thành người trẻ nhất trong lịch sử World Cup. Nhà vô địch, đây là Giải vô địch thế giới thứ 96 giành được bởi đội bóng bàn Trung Quốc và Giải vô địch thế giới nữ Ping -pong đầu tiên ở Quảng Đông trong 35 năm.

 

Liu Shiwen, được gọi là "Xiao Đặng Yaping", đã nổi tiếng trong một thời gian dài. Cô ấy vẫn còn trẻ.

 

Năm 2009 là một năm của Liu Shiwen. Tại lễ khai mạc Đan Mạch vào đầu năm, Liu Shiwen đã giành chức vô địch nghề nghiệp công cộng đầu tiên trong sự nghiệp của mình, mở đầu giải khúc khơi để giành chức vô địch trong các cuộc thi quốc tế.

 

Kể từ đó, hai chức vô địch đã giành được ở hai Trung Quốc mở tại Tô Châu và Thiên Tân, và họ cũng đã thể hiện tốt trong Giải vô địch thế giới và các trò chơi quốc gia.

 

Trong World Cup này, theo quan điểm về màn trình diễn xuất sắc gần đây của Liu Shiwen và tình trạng chủ nhà, lần đầu tiên anh giành được một thẻ nước ngoài có giá trị để tham gia World Cup.

 

Trong vòng bảng, do sự mệt mỏi của Lien Chan, tình trạng của Liu Shiwen không được điều chỉnh tốt nhất, nhưng anh vẫn đánh bại Park Meiying và những người chơi giỏi khác để tiến vào tứ kết là giai đoạn đầu tiên của vòng bảng.

 

Khi anh ta đến loại trực tiếp, Liu Shiwen dần dần tìm thấy trạng thái tốt nhất. 1/4 Chung kết đã quét qua cầu thủ ghi bàn của Hàn Quốc Kim Ling'e 4-0. Trong trận bán kết, trong trường hợp hoàn cảnh rất khó khăn, 4- 4- 1 Bảo vệ nhà vô địch Li Xiaoxia và Guo Yuehui. Nó đã đột nhập vào trận chung kết World Cup.

 

Cả Liu Shiwen và Guo Yue đều đến từ Kong Linghui. Họ biết nhau, và sức mạnh của họ gần hơn.

 

Trong trò chơi đầu tiên, Liu Shiwen, người đã chiến đấu ở nhà, rất mạnh mẽ. Anh ấy đã chơi lợi thế của khả năng khu phố mạnh mẽ và tốc độ trái tay nhanh, và dễ dàng giành được sự mở cửa của cánh cửa.

 

Tiếp theo, Guo Yue đã di chuyển chiến lược của Liu Shiwen để sử dụng nó một cách chắc chắn, phát huy sức mạnh của nó và sau đó đảo ngược thụ động.

 

Sau đó, hai người bắt đầu cuộc thi khốc liệt về chiến đấu với sự khôn ngoan và dũng cảm. Cuối cùng, Liu Shiwen đã không thống trị, với các chiến thuật rõ ràng, thay đổi tại chỗ linh hoạt và ý chí tuyệt vời của ý chí. Thế giới ba nhà vô địch.

 

World Cup luôn là truyền thống của Giải vô địch trẻ. Khi Wang Nan giành chiến thắng lần đầu tiên, anh chỉ mới 19 tuổi. Zhang Yining và Li Xiaoxia đã giành được nhà vô địch World Cup đầu tiên ở tuổi 20. Đây cũng là thế giới đầu tiên Giải vô địch giành chiến thắng bởi ba.

 

Ở tuổi 18, Liu Shiwen đã đạt được kỷ lục của Giải vô địch World Cup trẻ nhất lần này. Kể từ thời đại Olympic, chỉ có Đặng Yaping giành được một trong ba nhà vô địch đơn trong ba cuộc thi thế giới ở tuổi 18. Liu Shiwen, người đã giành được Giải vô địch bóng bàn thế giới, đã giành được chức vô địch World Cup cùng tuổi và sao chép con đường nổi tiếng của người tiền nhiệm ở cùng độ tuổi.

 

Điều này cũng có thể giải thích tại sao Liu Shiwen, người rất khác với Đặng Yaping và Chiều cao cao, luôn được gọi là "Đặng nhỏ bé", và tất cả họ đều có Precocity sớm phát triển! .

 

Cô cũng trở thành nhà vô địch thế giới thứ 96 của đội bóng bàn Trung Quốc.

 

Và 18 tuổi đến World Cup, cô cũng đã biến một người khác đã giành chức vô địch sau khi Wang Nan giành chức vô địch năm 2003, và vượt qua chức vô địch trẻ nhất của chị gái Wang Nancheng.

 

Nữ người lính World Cup là phiên họp thứ 13. .

 

Sau khi được niêm phong, Wang Nan và Zhang Yining lần lượt là 19 tuổi và 20 tuổi.

 

Ở tuổi 18, Liu Shiwen đã giành được kỷ lục vô địch trẻ nhất của sự kiện.

 

Điều thú vị hơn là ngoại trừ Đặng Yaping (World Cup của chiếc cúp bóng bàn nữ giới được thành lập vào năm 1996, Đặng Yaping đã giành chức vô địch đơn nữ trong Giải vô địch bóng bàn thế giới vào đầu năm 1991), Wang Nan và Zhang Yining của các Các đội bóng bàn Trung Quốc đều ở phụ nữ. Tại bảng bóng bàn World Cup (1997 và 2001), anh đã nhận được huy chương vàng duy nhất đầu tiên của mình. Cùng một chị em đứng trên cùng một vạch xuất phát. Liu Shiwen rất may mắn.

 

Thật vậy, Liu Shiwen đã rất may mắn. Trận chiến trên sân nhà của cô ở Quảng Đông có một lợi thế tâm lý. Trong trận chung kết, cô đã chơi một số quần vợt và những quả bóng phụ.

 

Tuy nhiên, trong khi nói rằng cô ấy đã may mắn, cô ấy đã phải đề cập đến các kỹ năng cá nhân tuyệt vời và chất lượng tâm lý phi thường của mình.

 

Chính những điều này đã khiến cô vượt qua mọi nẻo đường, tiến lên top 8 với thành tích giành chiến thắng trong vòng bảng, và sau đó quét qua cầu thủ giỏi của Hàn Quốc Kim Jian'e, đánh bại nhà vô địch bảo vệ và đồng đội Li Xiaoxia ở bán kết và trận chung kết của chị gái Guo Yue.

 

Cục quyết định luôn luôn là sườn chết của Guo Yue. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho Liu Shiwen, và cô đã bắt giữ, bình tĩnh trả lời và chiến đấu đều đặn.

 

Điều này hoàn toàn khác với thất bại của Zhang Yining trong Thế vận hội quốc gia. Nó nên được coi là sự phát triển của thiếu niên Post -90 này.

 

Liu Shiwen, người giỏi tấn công nhanh, không cao, vì vậy nhiều người được gọi là "Đặng nhỏ bé". Lần đầu tiên, họ tham gia cuộc thi thế giới -Giải vô địch bóng bàn thế giới của Hengbin đã tham gia vào bán kết độc thân của phụ nữ .

 

Mùa này, Giải vô địch đơn nữ đã giành được ba lần mở, và được ca ngợi bởi bài viết viết của FIBA. Do đó, cô đã trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ cho các nhà lãnh đạo của đội bóng quần bóng Trung Quốc.

 

Chị em của bóng bàn phụ nữ Trung Quốc, Đặng Yaping, Wang Nan và Zhang Yining, tất cả đều có những kỹ năng và chiến thuật phi thường, và các cầu thủ quốc gia khác trong cùng thời kỳ cũng rất tuyệt vời. Lý do họ nổi bật là một phần lớn chất lượng tâm lý bình tĩnh và bình tĩnh.

 

Đây cũng là chìa khóa cho chức vô địch của Liu Shiwen.

 

Nhưng để nói rằng Liu Shiwen là Zhang Yining tiếp theo, tôi sợ rằng còn quá sớm, bởi vì cô ấy chỉ giành được một chức vô địch, và không ai biết liệu cô ấy có giành được chức vô địch như Li Xiaoxia năm ngoái hay không.

 

Chị của đội bóng quần bóng Trung Quốc cũng phải có kinh nghiệm phong phú và ổn định cạnh tranh quốc tế, đó rõ ràng là điều Liu Shiwen thiếu bây giờ.

 

Hôm nay, Liu Shiwen đã vượt qua người tiền nhiệm Wang Nan và trở thành nữ vô địch nữ giới trẻ nhất. Á hậu Giải vô địch World Cup bóng bàn nữ thứ 20
Nhà vô địch World Cup bóng bàn nữ thứ 20 Hirano Miyu (Nhật Bản), Á hậu -up Zheng Yijing (Đài Bắc Trung Quốc) và vị trí thứ ba Feng Tianwei (Singapore).

 

The Runner -Up Zheng Yijing (trái), vị trí thứ ba Feng Tianwei (phải) và nhà vô địch Hirano Miyu (giữa) Bàn bóng bàn World Cup và Giải vô địch bóng bàn thế giới thế giới cũng là một trong ba môn bóng bàn thế giới lớn Trò chơi.

 

World Cup bóng bàn nữ đầu tiên được tổ chức tại Hồng Kông, Trung Quốc vào năm 1996. Ngoại trừ việc đình chỉ lý do của các nhà tài trợ vào năm 1999, cuộc thi hàng đầu duy trì truyền thống hàng năm.

 

Viết một bài báo bằng tiếng Anh để giới thiệu bài luận ngắn về người chơi bóng bàn nổi tiếng của đất nước tôi Zhang Yining
Zhang Yining của các cầu thủ bóng bàn nổi tiếng của Trung Quốc, cô tháng 10 năm 1982 5 sinh ra ở Bắc Kinh, sáu tuổi bắt đầu chơi bóng bàn, tiếp cận đội tuyển quốc gia vào năm 1993. Khiêm tốn. Cô ấy từ năm 2000, mỗi năm trên Giải vô địch bóng bàn thế giới về ít nhất một huy chương vàng: 2004 và 2008 năm là thứ 28 và là thứ 29 trò chơi Olympic. Đối với quê hương sẽ xác định là Avle để giành được nhiều người đàn ông hơn.

 

Hơn nữa, cô ấy là một người đã làm việc chăm chỉ và tự tin.

 

Kể từ năm 2000, cô đã giành được ít nhất một huy chương vàng trong Giải vô địch bóng bàn thế giới mỗi năm: 2004 và 2008 đã giành chiến thắng trong trận đấu đơn nữ Olympic thứ 28 và 29.

 

Tôi tin rằng trong tương lai, cô ấy sẽ có thể giành được nhiều huy chương vàng hơn cho quê hương.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin