Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 2 (Huang Yuqin) để đáp lại ngôi nhà thứ hai của Hội đồng Hà Lan, bệnh viện của Quốc hội Hà Lan gần đây đã xác định rằng sự tồn tại của "sự tuyệt chủng chủng tộc" ở Tân Cương thông qua việc huy động. Kiến thức, phía Trung Quốc đã lên án mạnh mẽ và kiên quyết phản đối nó với các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.

 

  Theo một phóng viên, theo báo cáo, bệnh viện thứ hai của quốc hội Hà Lan đã thông qua chuyển động để xác định sự tồn tại của "sự tuyệt chủng chủng tộc" ở Tân Cương vào ngày 25, trở thành quốc hội nhà nước châu Âu đầu tiên thông qua chuyển động như vậy.

 

Trung Quốc phản ứng gì với điều này? Tân Cương có thực sự có "sự tuyệt chủng chủng tộc" không? Bạn nghĩ Tân Cương đang xảy ra gì? "Trước hết, tôi muốn nói với bạn một sự thật.

 

"Wang Wenbin trả lời rằng kể từ năm 1978, dân số Uyghur của Tân Cương đã tăng từ 5,55 triệu lên 12,71 triệu vào năm 2021, nghĩa là dân số Uyghur ở Tân Cương đã tăng hơn 40 năm.

 

Trong 8 năm từ năm 2021 đến 2021, dân số Uyghur tăng lên bởi dân số Uyghur ở Tân Cương đạt 25%. Con số này cao hơn mức tăng dân số của toàn bộ Tân Cương.

 

"Tôi muốn yêu cầu bạn trước tiên hỏi các thành viên Hà Lan ủng hộ chuyển động này như vậy, làm thế nào họ có thể giải thích chuyển động mà họ đã vượt qua khi đối mặt với một con số như vậy?" Các vấn đề. Trung Quốc lên án mạnh mẽ và kiên quyết phản đối nó.

 

  Ông chỉ ra rằng bản chất của các vấn đề liên quan đến Tân Cương là vấn đề chống khủng bố chống bạo lực, tẩy tế bào chết và chống lại, có liên quan đến chủ quyền của Trung Quốc, toàn vẹn lãnh thổ và an ninh quốc gia.

 

Một vài năm trước, hàng ngàn trường hợp bạo lực đã xảy ra ở Tân Cương và hàng trăm người vô tội đã bị tổn thương.

 

Đối mặt với một tình huống như vậy, chính phủ Trung Quốc kiên quyết đàn áp khủng bố, trong khi thực hiện phòng chống chống khủng bố và tẩy tế bào chết để chiết xuất thông qua giáo dục.

 

Khu vực Tân Cương ở Trung Quốc thực hiện một cách tận tâm "Kế hoạch phòng ngừa bạo lực cực kỳ" do Liên Hợp Quốc thực hiện, nơi đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc và tinh thần của "Chiến lược chống khủng bố toàn cầu của Liên Hợp Quốc".

 

Sau những nỗ lực của người dân của tất cả các nhóm dân tộc, Tân Cương đã không có một trường hợp bạo lực trong hơn 4 năm liên tiếp. An sinh xã hội và sự ổn định, sự phát triển tiếp tục được cải thiện, và người dân sống trong hòa bình và làm việc.

 

Sự thật đã chứng minh rằng Tân Cương chưa bao giờ tồn tại trong bất kỳ "sự tuyệt chủng dân tộc" nào, đó là một thế kỷ nói dối cố tình được sản xuất bởi các lực lượng chống lại cực đoan, và đó là một trò hề lố bịch có dấu hiệu Trung Quốc.

 

  Ông nhấn mạnh rằng các vấn đề Tân Cương hoàn toàn là các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.

 

Quyết tâm bảo vệ chủ quyền quốc gia, an ninh và phát triển là không có gì đáng ngại.

 

Hy vọng rằng các bên liên quan của Hà Lan sẽ tuân thủ một lập trường khách quan và công bằng, tôn trọng một cách hiệu quả các lợi ích cốt lõi và mối quan tâm chính của phía Trung Quốc, ngay lập tức ngăn chặn các lỗi và duy trì sự phát triển chung của quan hệ song phương với các hành động thực tế.

 

(Chỉnh sửa: Wang Yu]

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin