Vào sáng ngày 5 tháng 5 năm 2018, Cúp bộ lạc Shennong 'Cup Shennong Mudu' Shennong Mudu Valley Cup 'Shennong Mudu Valley Open, được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Xe máy Hubei, The Cross -Country E -Family Lữ đoàn Hubei, Lữ đoàn Hubei, Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Quốc tế Shennong Fengyuan Hubyuan, bắt đầu từ Suixian.

 

Wang Bing, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Xe máy Suizhou và Chủ tịch của Shennong Fengyuan Hubei Hubei Nông nghiệp Công ty Đại hội nhân dân. Wang Bing, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Xe máy ô tô và Chủ tịch của Shennong Fengyuan Hubei Hubei International Development Co., Ltd., đã hoan nghênh một bài phát biểu chào mừng.

 

Điều này được hiểu rằng cuộc thi được tổ chức tại khu vực danh lam thắng cảnh sinh thái của Thung lũng Shennong Pearl ở thị trấn Shangnong, Hạt Suixian. Cuộc thi được chia thành bốn nhóm: nhóm chuyên nghiệp, nhóm mở, nhóm sản xuất hàng loạt và nhóm phụ nữ.

 

Hơn 200 đội từ hơn 20 tỉnh và thành phố trên cả nước đã đăng ký thi đấu.

 

Một trò chơi với một cơn bão và kích thích ly kỳ cho phép phần lớn các trình điều khiển, người hâm mộ và khán giả trực tiếp cảm nhận đầy đủ tốc độ và niềm đam mê của các môn thể thao đua xe, và để những người đam mê thể thao cảm thấy sự quyến rũ của các môn thể thao đua xe ở cự ly gần, hãy tận hưởng phiên bản trực tiếp của Trực tiếp Phiên bản của cảnh. Bữa tiệc thị giác.

 

Được biết, sau hai ngày thi đấu khốc liệt, vào chiều ngày 6, chiếc ô tô "Shennong Tribe" Cup Shennong Pearl Valley Open Open đã được kết thúc thành công.

 

Li Ruiwei, từ Câu lạc bộ ngành công nghiệp ô tô Dongguan Mintong, đã giành chức vô địch với động lực mạnh mẽ. Wang Wei của Guilu Green Sun và Sand Dragon Suptraction của đội đua bộ lạc Shennong đã giành chiến thắng lần lượt là vị trí thứ hai và thứ ba.

 

Theo ông Wang Bing, chủ tịch Hiệp hội Thể thao Xe máy Suizhou, tổ chức Off -road Open được tổ chức để làm phong phú thêm đời sống văn hóa và thể thao của người dân. Đó là sự tích hợp hoàn hảo của "thể thao+du lịch+văn hóa".

 

Trong quá trình phát triển trong tương lai, chúng tôi sẽ được bình thường hóa sự kiện này và cố gắng xây dựng văn hóa sự kiện thành một thương hiệu tuyệt đẹp của "thể thao+du lịch+văn hóa" với "thể thao+du lịch+văn hóa" có ảnh hưởng.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin