Thời gian của Curry Bắc Kinh vào ngày 14 tháng 1, hôm nay, các Chiến binh đã đánh bại Lone Ranger 119-114. Trong trò chơi này, Curry đã chiến đấu một lần nữa và đánh 11 con trỏ.

 

Tôi đã ghi được 48 điểm và chơi rất đẹp.

 

  Gần đây, Curry có một điều kiện tốt. Trong các trò chơi gần đây, tổng số 3 điểm đã được làm mới liên tiếp, và nó đã tiếp tục tăng trong danh sách lịch sử. Ngày nay, Curry vẫn duy trì xu hướng tốt này.

 

  Sau khi khai mạc, các Chiến binh đã nhanh chóng chủ động và thiết lập một lợi thế hàng đầu. Curry dễ dàng đóng góp một quả bóng 2 điểm. Sau đó, Durant cảm thấy một bàn tay tốt, và Curry không nắm lấy hiện trường. Anh ta tấn công Durant.

 

Khi trò chơi chơi, Lone Ranger theo điểm số, và Curry cũng tăng sự gây hấn cá nhân. Cú sút bắt đầu tăng lên, và các tia ngoài cũng thường xuyên bị tấn công. Trong quý đầu tiên, anh đã ghi được 3 3 điểm.

 

  Rõ ràng, các tia ngoài của Curry vẫn duy trì cảm giác tốt, đó không phải là điều tốt cho Lone Ranger, và quý thứ hai, 3 điểm của anh ta tiếp tục đạt được, nhưng thật thú vị khi nó gặp cơ hội của một không gian rộng lớn trong Rays bên ngoài, thư viện ở trong thư viện. Không có sự đầu tư vào nó.

 

Tuy nhiên, kết thúc phòng thủ sau đó, Curry cũng đã hạn chế thành công sóng của đối thủ.

 

  Điều đáng nói là cũng có một điểm nổi bật của bước đột phá ở Curry ngày nay. Mặc dù có nhiều người dưới rổ, kỹ năng thông minh của anh ấy vẫn khiến bóng đều đặn bước vào rổ! Hơn nữa, anh ta cũng có một quả bóng ghi điểm tuyệt đẹp, Green được hỗ trợ đã hoàn thành một cú đánh, buộc Ranger đơn độc phải đình chỉ, biểu cảm của Curry cũng đang mỉm cười.

 

  Vào giây phút cuối cùng của hiệp một, Curry tiếp tục sống sót qua các tia bên ngoài. Mặc dù quả bóng này cần được xác nhận liệu quả bóng này có bước lên hàng không hay không, ít nhất là từ trạng thái của nửa đầu ngày hôm nay, Curry khá tốt. Điểm cao.

 

  Bước vào hiệp hai, Curry tiếp tục ghi 3 điểm, đó cũng là quả bóng 3 điểm thứ bảy trong trò chơi này.

 

Khi hai bên rơi vào một cuộc chiến, Curry đã sử dụng một layup tuyệt đẹp để giải quyết vấn đề, và những người hâm mộ đội chủ tại hiện trường thậm chí còn ngạc nhiên.

 

  Sau 2 phút và 40 giây, Curry đã mở người phòng thủ, và sau đó rút lại 3 điểm, và quả bóng lại đánh! Trong 7 phút cuối, hai bên đã chiến đấu trước và cà ri ở bên ngoài 3 điểm, tiếp tục gây áp lực lên hàng phòng ngự của đối thủ.

 

Khi các Chiến binh tụt lại phía sau, 4 phút và 13 giây, Curry tiếp tục ném 3 điểm. Đây là ít nhất 10 3 điểm trong trận đấu thứ ba của anh ấy trong mùa giải này. Đây cũng là lần thứ 12 trong sự nghiệp của anh ấy.

 

  100 giây sống và cái chết, cú ném nhỏ của Curry, cân bằng điểm số! Ngay sau đó, anh ta tiếp tục tấn công, và anh ta đã thực hiện một khoảng cách dài 3 điểm, và quả bóng vẫn ghi bàn! Anh cũng nhảy vui vẻ.

 

  Vào giây phút cuối cùng, cú ném phạt của Curry cũng rất mạnh mẽ, và cuối cùng đã giúp các Chiến binh giành chiến thắng thành công.

 

  Curry đã chơi rất mạnh mẽ ngày hôm nay, nhưng các Chiến binh đã không chiến thắng dễ dàng, và tình trạng hiện tại của họ đã không hoàn toàn phục hồi.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin