Thời gian Curry Bắc Kinh vào ngày 18 tháng 1, ba con số của Curry là một trong những vũ khí của các Chiến binh, và màn trình diễn của anh ấy ở bên ngoài gần đây rất tốt, đây là người ném bóng mạnh nhất trong lịch sử.

 

  Curry đã thể hiện tốt trong trò chơi trong trò chơi. Ví dụ, anh ta đã thực hiện ít nhất 8 người ba lần trong 3 trận liên tiếp. Ví dụ, anh ta đã đạt được ít nhất 11 người trong một trò chơi 7 lần.

 

Cái trước là người đầu tiên trong lịch sử NBA, và điều tương tự cũng đúng với người sau. Những người chơi khác trong toàn bộ lịch sử NBA đã đạt được tổng cộng 8 lần.

 

  Không có nghi ngờ rằng Curry 30 tuổi là người ném bóng giỏi nhất trong lịch sử NBA, không ai trong số họ, và dường như anh ta vẫn có một chỗ lớn để cải thiện. -Lun, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian .

 

  Mùa này là mùa thứ 10 của Curry tại NBA. Anh ấy chỉ sử dụng 655 trận đấu để bắt kịp thứ hạng của Terry trên ba kích cỡ. Terry đã sử dụng 1410 trận đấu để đi tới 2282 ba người.

 

Ba điểm cuối cùng của anh ấy ở Allen là vào năm 2014. Vào thời điểm đó, anh ấy đã 38 tuổi và chiến trường đã là 1.300.

 

Dựa trên nhịp điệu của Curry trong 5 mùa vừa qua, Curry nên vượt qua Allen khi anh 32 tuổi.

 

Hơn nữa, một vài trò chơi nữa, anh sẽ trở thành người chơi đầu tiên trong toàn bộ lịch sử NBA đi đến ba người trên 3.000 người.

 

Và nếu Curry vẫn khỏe mạnh, không có lý do gì để không tin rằng anh ta đã kiếm được 4000, hoặc thậm chí 5.000 điểm tại thời điểm nghỉ hưu.

 

  Curry là người ném bóng mạnh nhất của NBA. Nó không còn nghi ngờ gì nữa. Thậm chí không gần với mức độ tiếp cận (tốc độ bắn của Curry ở mức rất cao so với mức trung bình.

 

Đến.

 

  Bắn súng của Curry là tuyệt vời, một trong số đó là phạm vi của anh ấy.

 

Curry không chỉ là người ném bóng mạnh nhất trong lịch sử. Ông là người ném bóng cực kỳ mạnh mẽ nhất trong lịch sử.

 

  Một dữ liệu đáng sợ đáng kinh ngạc: mùa này, Curry đạt tốc độ bắn gần 54%trong một phát bắn từ 30 đến 35 feet từ rổ.

 

Bạn biết đấy, ba con số trung bình đã tấn công toàn bộ NBA chỉ là 35%và chỉ dưới 22%số lần quay gần 30 feet đến 35 feet.

 

  Trong 4 mùa rưỡi vừa qua, tỷ lệ đình đám của Curry trên ba con số dài này là 48%.

 

Kể từ mùa giải 2014-15, Curry đã ghi được 47 con trỏ ba điểm từ 30 đến 35 feet. Tổng cộng 99 phát bắn là 99 và tỷ lệ đình đám là 47,5%.

 

Lillard thứ hai chỉ ghi được 33 bàn thắng và gần như là 30%.

 

LeBron xếp thứ 3, 42 bức ảnh, 35,7%.

 

  Từ lẽ thường, bạn sẽ không mong đợi một người chơi sẽ ghi điểm ở vị trí này, chứ đừng nói đến việc đầu tư vào một gần như gần như như vậy.

 

Tuy nhiên, hiệu quả cho thấy hiệu suất của Curry trong lĩnh vực này đã là cuộc tấn công hiệu quả nhất trong toàn bộ lịch sử NBA.

 

Mặc dù vụ bắn súng cực kỳ dài chỉ là một phần nhỏ trong các bức ảnh của Curry, nhưng nó đủ để chứng minh sự kinh hoàng của phạm vi bắn súng của anh ta.

 

  Bốn mươi năm trước, khi NBA giới thiệu một dòng ba điểm, không ai nghĩ rằng một ngày nào đó, MVP và King ghi bàn sẽ được sinh ra ở đây.

 

Không ai nghĩ rằng một người chơi trung bình 12 lần bắn 12 lần mỗi trận và tỷ lệ đình đám có thể đạt 45%, và đây thực sự là những gì Curry đang làm.

 

  Curry là đặc biệt. Tất nhiên, anh ta không thể được khấu trừ như Jordan và LeBron, nhưng anh ta vẫn là một người chơi xuất sắc. Trên ba người, không ai có thể so sánh. Anh ta là một siêu sao được bảo tồn tốt.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin