Thời gian của Chiến binh Bắc Kinh vào ngày 28 tháng 5, anh trai của Harden và bảng chữ cái đã bị loại, và Durant cũng bị thương. Tôi không biết liệu họ có thể tham gia trận chung kết. Do đó, Curry tự nhiên trở thành ứng cử viên phổ biến cho FMVP.

 

  Trong sự nghiệp rực rỡ của Stephen Curry, anh đã giành được vô số danh hiệu.

 

Anh ấy đã phá vỡ một số hồ sơ, đã được chọn cho tất cả -star nhiều lần, giành được MVP mùa giải thường xuyên hai lần và giành chức vô địch 3 lần trong 4 mùa giải qua.

 

Tuy nhiên, sơ yếu lý lịch bóng rổ của anh ấy cũng thiếu một vinh dự quan trọng, đó là trận chung kết MVP.

 

  Khi các Chiến binh giành chiến thắng vào năm 2015, Iguodala đã giành được FMVP với sự bảo vệ xuất sắc của mình trước LeBron James.

 

Trong hai mùa vừa qua, FMVP thuộc về siêu sao Kevin Durant.

 

Rõ ràng, lần này là trận chung kết là thời điểm tuyệt vời để Curry có được FMVP.

 

  Huấn luyện viên của Warriors, Cole nói: "Curry là một cầu thủ vị tha, và anh ấy luôn coi đội đầu tiên.

 

Tôi tin rằng anh ấy cũng phải muốn có được FMVP, nhưng anh ấy quan tâm đến đội hơn là cá nhân.

 

"Tất nhiên, Cole cũng nhấn mạnh rằng các trận playoff hiện tại của Curry rất tốt và tôi hy vọng Curry cuối cùng cũng có thể nhận được FMVP.

 

  Như Kole đã nói, Curry sẽ không bận tâm liệu FMVP có thể được đánh giá cuối cùng hay không.

 

Đối với Curry, chiếc cúp vô địch luôn là quan trọng nhất.

 

Bản thân Curry cũng nói rằng anh ta không quan tâm nhiều đến FMVP, bởi vì giành chức vô địch là điều anh ta thực sự quan tâm, và danh dự cá nhân của anh ta đứng thứ hai.

 

  Kể từ vòng playoffs, Curry có thể đóng góp cho các Chiến binh 27,3 điểm, 6,3 rebound và 5,6 kiến ​​tạo.

 

Sau khi Kevin Durant bị thương, Curry đã trở thành cốt lõi tuyệt đối của các Chiến binh. Anh ta đã dẫn dắt các Chiến binh thắng hai trận để đánh bại đối thủ cũ Houston Rockets.

 

Trong trận chung kết phương Tây, Curry đã chơi biểu diễn cá nhân hoành tráng và dẫn dắt các Chiến binh quét Portland Trail Blazers 4-0.

 

  Hiện tại, Curry cũng rất lạc quan trong cuộc thi FMVP.

 

Theo tỷ lệ cược FMVP mới nhất do công ty chơi game phát hành, Curry xếp thứ nhất, trong khi Toronto Raptors siêu khổng lồ Renard đứng thứ hai, Dremond-Grin đứng thứ ba, vị trí thứ tư của Kevin Durant.

 

  Curry có khả năng giành được FMVP của mùa giải này, nhưng anh ấy luôn chú ý đến danh dự của đội hơn là danh dự cá nhân của anh ấy, đó là lý do tại sao nhiều người thích anh ấy.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin