Theo tin tức mới nhất vào ngày 6 tháng 3, thời gian Bắc Kinh, theo báo cáo truyền thông của Hoa Kỳ, huấn luyện viên của Warriors Steve Cole tiết lộ rằng ngôi sao của anh ta Steve Curry sẽ chơi trong khoảng 25 phút. Lặp lại trận chung kết của mùa giải trước. Steve Curry trở lại trong trận đấu hôm nay. Đối với các Chiến binh, đây chắc chắn là một tin tốt.

 

  "Sau 4 tháng đào tạo phục hồi chức năng, tôi đã rất vui mừng được trở lại tòa án," Curry nói. "Tôi đã trả rất nhiều nỗ lực cho thời điểm này, và tôi cảm thấy như ngày đầu tiên đến trường.

 

"Ngày trả lại mục tiêu của Curry là ngày 2 tháng 3 và kết quả đã bị hoãn lại.

 

Trong giai đoạn này, ông đã được phân cấp cho Liên minh Phát triển.

 

"Khi bạn nhìn thấy nó vào ngày bạn sẽ quay lại, nó bị hoãn lại, điều đó thật khó chịu, nhưng tôi đã bày tỏ sự hiểu biết," Curry nói.

 

  "Tôi đã thảo luận với đội có nên chiến đấu trở lại không," Curry vẫn tiếp tục, "nhưng chưa có câu trả lời cuối cùng.

 

"Theo lịch trình, có bốn trở lại trong mùa này.

 

  Curry tiết lộ rằng anh muốn tham gia vào tất cả các trò chơi còn lại trong mùa này và vẫn có kế hoạch tham gia Thế vận hội Tokyo.

 

  Curry bị thương ở quý thứ ba của Mặt trời vào cuối tháng 10 năm 2019. Sau khi trò chơi, gãy tay trái (lòng bàn tay thứ hai) được chẩn đoán sau trận đấu, và điều trị phẫu thuật đã nhanh chóng trải qua.

 

  Cho đến nay mùa này, Curry, 31 tuổi, chỉ chơi tổng cộng 4 trận, trung bình 28,0 phút mỗi trận và dữ liệu 20,3 điểm, 6,5 hỗ trợ, 5,0 rebound 1,3 lần đánh cắp và tỷ lệ đánh ba con số chỉ là 24,3%.

 

  Đọc thêm: Liên minh phát triển của Curry: Lý do quá bất lực. Các chiến binh thực sự khốn khổ. Twitter chính thức đã phát hành video về ba con số của Curry trong Liên minh phát triển.

 

Sau đó, phóng viên NBA Rachel Nichols & RLM; đã đăng lại video và viết: "Đứa trẻ này có tương lai ... Một ngày nào đó có thể vào NBA.

 

"Sau đó, Corge đăng lại Rachel Nichols Twitter và nói đùa:" Chúng tôi đang nghiêm túc xem xét hợp đồng ngắn 10 ngày ký hợp đồng với anh ấy ... "Curry đã đi phát triển đào tạo liên minh, nhưng nó thực sự bất lực. Mười người chơi để hoàn thành khóa đào tạo đối đầu, và họ chỉ có thể tham gia phát triển đào tạo liên minh. Ít nhất họ có đủ người chơi để tiến hành đào tạo đối đầu! Các chiến binh có thể nhận được ít hơn 10 người chơi gần đây. Ít hơn mười người đến để tiến hành đào tạo đối đầu và thậm chí tìm thấy một số người qua đường -BY hoặc các thành viên trong nhóm huấn luyện viên tham gia cùng họ. Đây là lý do tại sao các Chiến binh phân cấp Curry to the Develop Twitter chính thức của Warriors, một video được thực hiện. Curry đang dạy một người chơi bắt đầu cuộc tấn công. Nó dần dần thích nghi để đối đầu. Rốt cuộc, không có thời gian để chơi! với mười ngày. Các chiến binh phải sử dụng theo cách này cho mùa này. Phương pháp, họ có thể duy trì các điều khoản của ít nhất 13 người và họ không thể vượt quá dòng kích hoạt thuế xa xỉ, điều này rất quan trọng đối với các Chiến binh trong vài năm tới , bởi vì mức lương của NBA sẽ giảm một chút vào năm tới., Họ đã thực hiện khủng hoảng thuế siêu xa xỉ, để họ có thể tạo ra một phần không gian lương cho các Chiến binh. Tất nhiên, các Chiến binh không có không gian, nhưng Warrior Boss có thể đầu tư nhiều tiền hơn, và đội hình có thể tốt hơn! Rốt cuộc, NBA là một liên minh thương mại, đó là một liên minh thương mại. Các Chiến binh sẽ đảm bảo rằng họ có lợi nhuận đủ, trả lương cho người chơi, Không có thuế siêu xa xỉ, và đầu vào của sự đồng ý có thể làm cho đội hình tốt hơn. Bạn có thể ký một số người chơi tốt hơn. Các chiến binh phải tác động đến chức vô địch. Nó gần với Knicks và Lakers, và khoảng cách không lớn, vì vậy Miễn là anh ta có thể giành chức vô địch hoặc tham gia trận chung kết, cho ông chủ Warriors, anh ta sẵn sàng đầu tư nhiều tiền hơn, vì miễn là các Chiến binh có thể vào trận chung kết, thậm chí chiến binh thậm chí còn là chức vô địch, Chiến binh, Chiến binh , Các Chiến binh và Chiến binh. Ông chủ sẽ không thua, và bây giờ có một thị trường lớn hơn, một sân vận động tốt hơn và một thị trường kinh doanh! Vào ngày 3 tháng 3, Bắc Kinh, các Chiến binh đã chính thức tuyên bố rằng hai người chiến thắng vô địch MVP và ba được phát hành cho Liên minh phát triển St. Cruz Warriors.

 

Mục đích của động thái này chủ yếu là cho phép Curry tiến hành đào tạo đối đầu trong liên minh phát triển, điều này cũng giúp anh ta phục hồi và chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới.

 

  Đối với Liên minh phát triển, đây là một người chơi trị giá 40 triệu đô la. Toàn bộ đội có giá trị của một người nhiều hơn giá trị của toàn đội.

 

Nhiều người chơi trong liên minh phát triển là hàng ngàn đô la mỗi tháng và sự xuất hiện của Curry đã gây ra rất nhiều cảm giác.

 

  Nhiều người chơi muốn liên lạc với Curry ở gần và yêu cầu một số hướng dẫn có giá trị.

 

Curry cũng rất hào phóng, dạy họ rút lui và làm thế nào để tìm thấy nhịp điệu chụp.

 

Các cầu thủ bên cạnh họ lắng nghe rất cẩn thận, giống như một người hâm mộ.

 

  Mục đích chính của chuyến đi của Curry là tiến hành đào tạo đối đầu 5V5. Hiện tại, anh đã được nhóm gọi lại. Hành trình của Liên minh Phát triển kéo dài hơn ba giờ.

 

Trong quá trình ba giờ này, Curry cũng đăng ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội cảm ơn nhóm và viết: Một bước gần hơn! Cuối cùng, Curry đã chụp một bức ảnh nhóm với đội. Là ngôi sao lớn nhất.

 

Vào thời điểm đó, Parker cũng được Popovic đưa vào liên minh phát triển.

 

Và nhiều người hâm mộ có những bình luận hài hước, "Curry cuối cùng có thể thực hành khấu trừ."

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin