Thời gian của pháp sư và Wharton Bắc Kinh vào ngày 12 tháng 3, kỷ lục hiện tại của Lakers là 30 chiến thắng và 36 trận thua. Họ cũng từ bỏ hy vọng về trận playoffs, nhưng càng nghiêm trọng là các vấn đề nội bộ của họ, đặc biệt là pháp sư và quản lý. Giữa những mâu thuẫn.

 

  Lakers đã ký thành công LeBron vào năm ngoái. Nhà ảo thuật đã đóng một vai trò quan trọng. Anh ta đã đến nhà của LeBron để gặp anh ta trong vài giờ trước khi rời LeBron để cuối cùng định cư.

 

Đó cũng là vì thành công thương mại của anh ấy, anh ấy đã cho cảm xúc của LeBron, và LeBron sẵn sàng hợp tác với Lakers.

 

Nhưng sau khi ký hợp đồng với LeBron, một loạt các hành vi ảo thuật gia đã phục vụ cho LeBron đã khiếu nại quản lý.

 

  Vào thời điểm đó, đội ngũ huấn luyện của Lakers đã yêu cầu nhà ảo thuật gia hạn hai dòng bên trong của Brook Lopez và Juliez Randel, nhưng pháp sư hoàn toàn phớt lờ nó và cuối cùng đã ký hợp đồng với một số cựu chiến binh của McKee, Bisley và Stephenon, không thu hút được nhiều tranh cãi hơn.

 

Kết quả là, Lopez và Rander từng chơi rất tốt sau khi rời Lakers, và ba cựu chiến binh của Lakers đã không đóng góp nhiều cho LeBron.

 

  Ngoài ra còn có vấn đề về tình trạng của Wharton.

 

Ngay từ đầu mùa giải, đã có tin đồn ở Wharton sau khi giới truyền thông. Ông chủ lớn Jennie Bath đã tiến tới Bao Wharton hơn một lần, nhưng nó không thể ngăn Wharton liên tục được thực hiện trước phòng thay đồ và phương tiện truyền thông. Nước hoa

 

  Oram cũng tiết lộ rằng nếu pháp sư thực sự rán Wharton, nhiều người trong ban quản lý sẽ bị đau khổ vì tất cả họ đều ủng hộ Wharton.

 

  Lakers đã chọn Wharton làm huấn luyện viên, hy vọng rằng anh ta có thể trở thành một trong những cốt lõi của việc tái thiết đội.

 

Nhưng sau khi pháp sư nhậm chức, thẩm quyền của Wharton liên tục bị suy yếu, và pháp sư không ủng hộ và bảo vệ anh ta rất nhiều.

 

Mặc dù LeBron đã không chỉ trích công khai Wharton, anh ta không ủng hộ anh ta.

 

  Do đó, là pháp sư cô đơn cho LeBron và đã trở thành một câu hỏi về việc đặt câu hỏi trên Los Angeles Media.

 

Trong mọi trường hợp, Lakers đã trở thành một thảm họa trong mùa giải này, và Wharton không được là một vật tế thần, và ban quản lý do pháp sư đứng đầu rất khó đổ lỗi.

 

  Có nhiều vấn đề ở Lakers cần phải giải quyết chúng. Họ muốn có một kết quả tốt trong mùa giải tới. Họ phải cố gắng giải quyết những vấn đề này, nếu không họ có khả năng bỏ lỡ trận playoffs một lần nữa.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin