Vào ngày 12 tháng 8, lễ khiêu vũ đường phố đầu tiên của Trung Quốc đã kết thúc thành công tại Sân vận động Hà Lan.

 

Buổi lễ này được tổ chức bởi Ủy ban Khiêu vũ Đường phố của Hiệp hội vũ công Trung Quốc và Sina Weibo, Cục Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố Trịnh của Đảng Cộng sản Trung Quốc và Chính phủ Nhân dân của quận Jinshui cùng nhau tạo ra.

 

Feng Shuangbai, Chủ tịch Hiệp hội vũ công Trung Quốc, Xia Rui, phó chủ tịch và tổng thư ký của Hiệp hội vũ công Trung Quốc, Xia Rui, phó giám đốc điều hành của Hiệp hội các vũ công Trung Quốc, Dong Wenjun, phó Tổng giám đốc của Sina Weibo và Dai Dai, tổng giám đốc của Bộ phận Trẻ em đã tham dự cùng nhau.

 

Hàng trăm phương tiện truyền thông như Daily Online, Tân Hoa Xã, Hãng thông tấn Trung Quốc, Thanh niên Trung Quốc, hãng tin Trung Quốc, Guangming Daily và hàng trăm phương tiện truyền thông khác đã đến hiện trường để nói về sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp khiêu vũ đường phố Trung Quốc.

 

Thông báo chính thức nặng nề đã làm dấy lên sự chú ý của ngành công nghiệp. Các môn thể thao hông dẫn đầu buổi lễ Sheng Hip -hop đầu tiên của Trung Quốc để tạo ra một Thánh Thánh chuẩn trong ngành công nghiệp khiêu vũ đường phố Trung Quốc. Và lấp đầy khoảng trống của Cơ quan Nghệ thuật Hip -hop giải thưởng.

 

Trong cùng thời gian, Xia Rui, thư ký -General của Ủy ban khiêu vũ đường phố của Hiệp hội vũ công Trung Quốc, đã công bố một tin tốt thú vị khác -ra mắt chính thức của "Kế hoạch tăng trưởng khiêu vũ đường phố trẻ em Trung Quốc và thương hiệu quần áo trẻ em của nhóm Tubu Group Cũng sẽ là người đầu tiên ở Trung Quốc với tư cách là kế hoạch. Đơn vị hợp tác thương hiệu quốc gia đã trở thành một doanh nghiệp xây dựng giấc mơ cho "Kế hoạch tăng trưởng khiêu vũ đường phố trẻ"! Năm 2018, tác phẩm giao hưởng khiêu vũ đường phố đầu tiên .

 

Ngày nay, các sự kiện chính thống lớn và thậm chí các cuộc thi quốc tế đã ném các nhánh ô liu vào lĩnh vực Hip -hop, và thậm chí còn bắt buộc phải đào và đào tạo tài năng hip -hop.

 

"Kế hoạch tăng trưởng khiêu vũ đường phố trẻ" sẽ hoàn thành hệ thống vận chuyển và lựa chọn tỉ mỉ thông qua Ủy ban khiêu vũ đường phố của Hiệp hội vũ công, và chọn lựa chọn đào tạo tài năng "Trung Quốc Dance Youth National National và Echelon" trong tương lai. Với một nhân vật tốt Và vũ công đường phố trẻ xuất sắc, hãy để nghệ thuật khiêu vũ đường phố Trung Quốc nuôi dưỡng sâu sắc Trung Quốc và đi đến thế giới.

 

Dai Bin, tổng giám đốc của Bộ phận Trẻ em Tobe, đã có bài phát biểu tại cuộc họp báo vào ngày diễn ra buổi lễ là Kế hoạch tăng trưởng HIP trẻ đầu tiên. Dai Bin nói: " Hip -hop. Họ sẽ tạo ra một chương mới thuộc về Trung Quốc về văn hóa Hip -hop.

 

Buổi khiêu vũ đường Trung Quốc cần sự hỗ trợ thương hiệu quốc gia với ý thức quốc gia, bởi vì chỉ có các thương hiệu quốc gia mới có thể mang lại sự cộng hưởng cảm xúc cho quốc gia nhân dân! "Chúng tôi có lý do để tin rằng dưới sự ban phước của một thương hiệu với cảm xúc dân tộc như TIPPI Children, nó sẽ dẫn đến xu hướng của Thương hiệu Quốc gia của Times! Giúp văn hóa đường phố bùng nổ, trẻ em Tsobu hoàn toàn thiết lập một chuẩn mực cho giới trẻ Hip -hop, với sự phổ biến của các chương trình đa dạng như "Rap mới của Trung Quốc" và "This!" Chờ văn hóa đường phố có sự hiểu biết sâu sắc hơn .

 

Là thương hiệu thể thao trong nước hàng đầu, Tuba đã bắt đầu triển khai văn hóa đường phố nhiều năm trước. Hội thảo tinh chỉnh nóng IP Culture Culture IP đã được tổ chức trong ba năm liên tiếp, và nó được các nhóm trẻ yêu thích.

 

Có rất nhiều tài trợ của Tuban trong các chương trình đa dạng khác nhau về văn hóa đường phố.

 

Khi thực hiện những lợi thế của nhóm, Chu Chu Children cũng đã tiếp tục nuôi dưỡng sâu sắc các dự án đường phố khác nhau trong những năm gần đây. Do đó, trong "Kế hoạch tăng trưởng khiêu vũ đường phố trẻ" này, nó cũng sẽ tích hợp Nhảy múa đường phố Trung Quốc.

 

Trước hết, trẻ em Tsobu sẽ tìm thấy và tài trợ cho nhiều vũ công tiềm năng hơn, những người đủ điều kiện để thể hiện mức độ cao nhất và danh dự của thanh niên Trung Quốc Hip -hop, và cũng tương đương với việc nuôi dưỡng "Đội tuyển quốc gia khiêu vũ đường phố tương lai và tiếng vang" của Hip -hop Hip -hop của Trung Quốc Trong tương lai. Các thành viên vận chuyển nhiều dự trữ tài năng hơn để đảm bảo rằng họ có thể tham gia các cuộc thi hông trong và ngoài nước khác nhau thay mặt cho Trung Quốc và đạt được kết quả tuyệt vời cho đất nước.

 

Ảnh hưởng của Hip -hop trong nhóm những người trẻ tuổi ở nước tôi, trẻ em Tsob thứ hai cũng sẽ hợp tác với các cầu thủ ngôi sao của "This! The Second Street Dance" và các vũ công đường phố từ mọi tầng lớp. Văn hóa hop, tìm hiểu các kỹ năng hông chuyên nghiệp hơn.

 

Và đối mặt với nghệ thuật nghệ thuật Hip -hop của Trung Quốc với các cơ thể tích cực và khỏe mạnh và chuyên sâu ở nước này, thiết lập toàn diện các điệu nhảy đường phố trẻ, và tạo ra các thần tượng trẻ em tích cực "Chứa lợi ích thương hiệu khổng lồ. Trở thành một nền văn hóa thời thượng mà những người trẻ tuổi thích và chấp nhận.

 

Theo dữ liệu, hiện tượng "thời kỳ đỉnh cao của trẻ em" trong số những người hip-hop ở nước tôi, hầu hết trong số đó là 4-6 tuổi.

 

Khi cơn sốt Hip -hop dần dần thay đổi ít nhất các nhóm trẻ em, lĩnh vực Hip -hop ở Trung Quốc đã cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn. Đặc biệt là sau khi dự án phá vỡ Hip -hop hiện đang được đưa vào dự án kiểm tra Thế vận hội 2024, nó cũng sẽ truyền cảm hứng nhiều hơn Và nhiều thanh thiếu niên Trung Quốc để học nhảy đường phố, sự nhiệt tình, vì vậy trẻ em sẽ kết hợp với "Kế hoạch tăng trưởng khiêu vũ đường phố trẻ" lần này chắc chắn sẽ có được lợi thế cạnh tranh khác biệt trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trong cùng ngành.

 

Ngày nay, với sự gia tăng của thủy triều quốc gia, ngày càng có nhiều thương hiệu hy vọng thiết lập trao đổi với các nhóm trẻ và truyền đạt khái niệm thương hiệu thông qua cách của những người trẻ tuổi. Thực tế, nhiều thương hiệu đã thử trong lĩnh vực Hip -hop, nhưng Họ thực sự có thể cho phép các nhóm trẻ ở đó có rất ít ấn tượng ấn tượng. Trẻ em bước đã đạt được một số kết quả trong các dự án văn hóa đường phố trong những năm qua và đã đạt được một số kết quả nhất định. "Cũng không thể tránh khỏi. Tôi tin rằng trong tương lai gần, trẻ em Tsob sẽ cười trong làn sóng của các thương hiệu khiêu vũ đường phố trẻ Trung Quốc, và khi nói đến Thẻ nhảy múa đường phố trẻ Trung Quốc, tôi chắc chắn sẽ nghĩ về trẻ em Tubu! Sự cải thiện của cấp độ kinh tế quốc gia, sự nghiệp văn học và nghệ thuật cũng cho thấy một xu hướng phát triển đa dạng. Việc tổ chức thành công buổi lễ Hip -hop và thông báo chính thức về "Kế hoạch tăng trưởng khiêu vũ đường phố trẻ" cũng có khả năng vô hạn đối với HIP -hop chẳng hạn như các điệu nhảy hip -hop như các điệu nhảy hip -hop. Văn học và lĩnh vực nghệ thuật mới nổi cung cấp một hướng phát triển mới.

 

Đồng thời, sự phát triển của các cam kết văn học và nghệ thuật cũng không thể tách rời khỏi sự giúp đỡ của các thương hiệu quốc gia. Chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục dẫn dắt thanh thiếu niên Trung Quốc trong các lĩnh vực khác tiếp tục tiếp tục xuất khẩu văn hóa Trung Quốc và xuất khẩu của Trung Quốc sang thế giới!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin