Tin tức vào ngày 28 tháng 1, Harden, Bắc Kinh, hôm nay Harden tiếp tục chơi đều đặn. Anh ấy đã ghi được 40 điểm, 11 rebound và 6 hỗ trợ trong trò chơi chống lại trò chơi ma thuật tại nhà. Mọi người ngưỡng mộ.

 

Dưới sự lãnh đạo của mình, Rockets cuối cùng đã đánh bại Magic với 103 -------

 

  Paul trở lại bắt đầu, và mọi người đều muốn biết liệu lối chơi của Harden có thay đổi không.

 

Khi bắt đầu trò chơi, Rockets đã không diễn ra suôn sẻ, và có nhiều sai lầm khi hợp tác.

 

Harden đã đưa bóng cho Paul để tổ chức nhịp điệu. Rockets chỉ có 3 điểm trong 4 phút rưỡi một phút & mdash; & mdash;

 

  Anh ấy vẫn là kết quả ghi điểm chính, nhưng thật đáng nhớ là trong 6 phút và 33 giây, cuối cùng anh ấy đã hỗ trợ để ghi một bàn thắng, đó là một cú ném mà Farid đã truyền lại cho anh ấy.

 

Hard đạt đến lần cuối cùng anh được các đồng đội hỗ trợ, và nó vẫn còn nửa tháng trước.

 

  Tên lửa chậm chạp, và Lễ hội Harden liên tục phá vỡ rổ để có được điểm, bao gồm 2+1 cùng một lúc.

 

Trong 18 điểm ghi được trong quý đầu tiên của Rockets, Harden chiếm 15 điểm và sự trở lại của Paul đã không chơi nhiều trong thời điểm hiện tại.

 

  Trong quý thứ hai, Paul bước vào nhịp điệu và Rockets nhanh chóng đuổi theo điểm.

 

Sau khi trở về của Harden, anh không chỉ ghi được ba điểm, mà còn cho ăn bánh Farid. Hai người đã tham gia lực lượng để chơi một làn sóng 9-2, nổ tung khu vực hình phạt ma thuật.

 

Mặc dù Rockets đã giành được 8 điểm trong quý thứ hai, nhưng họ vẫn tụt lại phía sau trong một nửa.

 

Hiệu quả cá nhân của Harden là siêu cao và 26 điểm được ghi 10 trong số 15 phát.

 

  Trong hiệp hai, Harden rõ ràng đã nhận được nhiều "sự chăm sóc" hơn. Trong quý thứ ba, không có trò chơi thể thao nào trong 4 phát bắn, và Rockets không ngạc nhiên và tụt lại sau 15 điểm.

 

Tuy nhiên, trong quý IV, Paul đã tìm thấy bàn tay của mình. Sau khi Harden trở lại, hai hình phạt đã phá vỡ 30 và hỗ trợ Green cân bằng ba điểm.

 

  Sau 4 phút và 13 giây, Tucker đã thực hiện một layup trong cuộc phản công nhanh chóng, và Rockets cuối cùng đã có được vị trí dẫn đầu đầu tiên.

 

Vào thời điểm quan trọng, quả bóng bị chi phối bởi Harden. Anh ấy tiếp tục tạo cơ hội bằng cách vượt qua. Mặc dù cảm giác trong hiệp hai đã giảm, Harden thực sự sẽ không làm người hâm mộ gia đình làm thất vọng.

 

  Phép thuật không thể bước vào, và cho Harden cơ hội biểu diễn. Trong nửa phút cuối của nửa phút, Harden lại rơi khỏi đối thủ và sau đó rút khỏi đối thủ. Một người ghi được 11 điểm liên tiếp, hiển thị màu MVP.

 

Không có tinh thần ma thuật, và Harden sau đó đã chặn thành công bìa biên giới của Ross. Anh ta cũng khóa chiến thắng cho Rockets.

 

  Harden thực sự bùng nổ hiện nay. Thật khó để muốn cắt giảm hơn 30. Ngày nay, Rockets đã một lần nữa thấy người hâm mộ thấy tình trạng của mùa giải trước. Họ có thể giành chức vô địch lần này không? Chúng tôi chờ xem.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin