Huoyong War, ngày 25 tháng 2, Giờ Bắc Kinh, cộng với trò chơi vào tháng 11 năm ngoái và một cuộc trò chuyện vào tháng 1 năm nay, và cuộc đối đầu của ngày hôm qua, Rockets đã đánh bại các Chiến binh ba lần, và trò chơi thứ ba này vẫn còn trong trò chơi thứ ba. vắng mặt.

 

  Một trận chiến tuyệt vời vừa kết thúc. Trong Chiến binh và Rockets, các Chiến binh đã bị đánh bại 112-118. Đây cũng là lần thứ ba các Chiến binh thua Rockets trong mùa giải thông thường mùa này.

 

  Cuộc đối đầu đầu tiên giữa hai đội là vào tháng 11 năm ngoái. Vào thời điểm đó, các Chiến binh đã bị đánh bại và một cuộc đối thoại giữa hai bên vào tháng 1 Harden. Do đó, họ, hiệu suất mạnh mẽ của 15-0 khi bắt đầu về cơ bản là ở phía trước, và cuối cùng, nó đã được ổn định để giữ chiến thắng.

 

  Đối với các Chiến binh, Rockets rõ ràng là đối thủ lớn nhất của họ ở phương Tây. Có thể nhìn thấy từ vòng playoff mùa trước. Vào thời điểm đó, các Chiến binh đã có một số điểm lớn ngược, và cuối cùng họ đã được thăng chức bằng cách lấy bảy. Hiểu biết, và chiến thắng và thất bại là hợp lý.

 

  Điều đáng nói là Rockets là đội thứ hai trong mùa giải, và mùa giải thường có thể đánh bại các Chiến binh Korch 3 lần, và người còn lại là nhạc jazz của mùa giải 2017-18.

 

  Rockets trò chơi ngày nay làm việc chăm chỉ trong phòng thủ, bao gồm cả hành vi phạm tội cũng hiệu quả hơn các chiến binh, và không có gì đáng ngạc nhiên khi giành chiến thắng.

 

  Kể từ mùa giải 2016-17, Rockets đã thắng 5 trận trên sân nhà, bao gồm cả trận playoffs.

 

Đừng xem không giành chiến thắng nhiều. Bạn biết đấy, trong thời gian này, không có đội khách nào khác có thể thắng hơn 2 trận đấu tại các Chiến binh tại nhà.

 

  Đối với các Chiến binh, họ quyết tâm bảo vệ và họ có thể bắt gặp Rockets trong trận playoffs. Về lợi thế tâm lý, Rockets hiện đang dẫn đầu. Đối với các Chiến binh, họ có cơ hội điều chỉnh trong mùa giải thông thường. Đó là Trận chiến ở giữa -march, cũng sẽ là mùa giải thường xuyên cuối cùng của hai đội. Nếu các Chiến binh thua một lần nữa, mùa này sẽ bị cuốn bởi Rockets & Hellip; & Hellip; nó rất mạnh, nhưng con đường này không dễ dàng , đặc biệt là vì sự tồn tại của tên lửa. Có vẻ như tên lửa vẫn có thể chiến đấu với họ trong mùa này.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin