Theo tin tức mới nhất vào ngày 7 tháng 10, Mo Lei, tổng giám đốc của Houston Rockets, lần đầu tiên phát biểu trên nền tảng xã hội trực tuyến, nhưng không đề cập đến lời xin lỗi. Xin lỗi tại cuộc họp báo.

 

  Harden đã xin lỗi lần đầu tiên, chính Mo Lei đã nói trên Twitter lần đầu tiên trong sai lầm của mình.

 

Vào lúc 8:18 vào giờ Bắc Kinh thứ 7, Mo Lei đã phát hành một bài đăng trên Twitter để biện minh cho những nhận xét được phát hành trước đó liên quan đến Hồng Kông: "Tôi không có ý định xúc phạm người hâm mộ Rockets và những người bạn Trung Quốc của tôi trên Twitter. Sự hiểu biết về vụ việc thể hiện một cái nhìn.

 

Vì tweet đã được ban hành, tôi có rất nhiều cơ hội để lắng nghe và xem xét các quan điểm khác.

 

"Anh ấy cũng nói," Tôi luôn cảm ơn người hâm mộ và nhà tài trợ Trung Quốc vì sự hỗ trợ mạnh mẽ của họ. Tôi hy vọng những người cảm thấy không vui khi hiểu rằng vi phạm hoặc hiểu lầm rằng họ không phải là ý định ban đầu của tôi.

 

Tweet của tôi chỉ đại diện cho một quan điểm cá nhân, không liên quan gì đến Rockets hoặc NBA.

 

Những nhận xét không phù hợp của Mo le về thứ 5 đã gây ra các cuộc tấn công dư luận.

 

Một ngày nọ, một phát ngôn viên của Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc tại Houston đã thực hiện một cuộc trò chuyện về những nhận xét liên quan đến lỗi của Tổng giám đốc tên lửa vào ngày 6.

 

Kênh thể thao CCTV, Trung tâm thẻ tín dụng Ngân hàng Phát triển Pudong, Công ty Li Ning, Tencent Sports, v.v. cũng đã đưa ra các tuyên bố chính thức, thông báo đình chỉ hợp tác với Rockets.

 

  Vào sáng ngày 7, Liên minh CBA đã đưa ra một tuyên bố chính thức về chính thức Weibo: Liên minh CBA đã hỗ trợ và thực hiện một cách không thể nhận được quyết định của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, và đã hủy bỏ tất cả những gì dự kiến ​​sẽ ở Suzhou và NBA Các liên minh phát triển từ ngày 19 tháng 10 đến 20. Bốn trò chơi (bao gồm hai trận đấu với đội Snake Poison với Houston Rockets).

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin