Harden News vào ngày 21 tháng 1, thời Bắc Kinh, Harden thực sự rất tài năng về điểm số, nhưng màn trình diễn của anh ấy ở cuối phòng thủ đã bị chỉ trích. Một số người thậm chí nghĩ rằng phòng thủ của Harden quá trung bình, nhưng Dan Shuai không nghĩ như vậy.

 

  "Mỗi lần anh ấy không làm tốt, mọi người đều tràn xuống đất để chỉ trích anh ấy.

 

"Danda nói," Miễn là bạn muốn làm điều đó, bạn có thể làm điều này với mọi người chơi. Đây chỉ là một chủ đề bạn muốn tạo.

 

"Dandon tin rằng khả năng phòng thủ của Harden bị đánh giá thấp. Theo ý kiến ​​của anh ấy, Harden, phòng thủ không chỉ không có vấn đề gì, mà khả năng phòng thủ của anh ấy ở vị trí thấp không được giám sát:" Anh ấy là người đầu tiên trong phòng thủ thấp của giải đấu, còn điều gì khác Anh ta có nên làm gì không? Anh ấy là người đầu tiên, không phải là người thứ hai, thứ ba và thứ tư & hellip; & hellip; "có thể sợ rằng anh ấy sẽ chế nhạo quá nguy hiểm. Rằng anh ấy giải thích rằng anh ấy không dám xác định hoàn toàn rằng phòng thủ của Harden ở vị trí thấp phải là người đầu tiên: "Đừng đúng với tôi, có lẽ tôi hơi phóng đại.

 

Tuy nhiên, tôi nghe nói rằng anh ấy là người đầu tiên, đây là kết luận mà các nhà phân tích dữ liệu đã đến, không phải tôi.

 

"Mặc dù không có bằng chứng rõ ràng cho thấy Harden cũng là một cầu thủ hàng đầu ở cuối phòng thủ, nhưng Harden đã khơi dậy khuôn mặt của những người nhìn xuống anh ta với một loạt điểm số.

 

Trong 3 trận đấu vừa qua, Harden đã ghi được tổng cộng 163 điểm, trung bình 44,4 điểm trong tháng 1, trung bình 35,7 điểm trong mùa giải, không ai có thể ngăn chặn điểm số của Harden.

 

  Sự thống trị của Harden về kết thúc tấn công là quá tuyệt vời, điều này có thể khiến nhiều người không quá giận dữ về sự phòng thủ của anh ta.

 

Tuy nhiên, nếu anh ta cũng tuyệt vời ở cuối phòng thủ, anh ta sẽ tồn tại đến mức nào!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin