Harden, Bắc Kinh, ngày 3 tháng 4, các kỹ năng bóng hiện tại của Harden ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Trong cuộc phỏng vấn, anh nói rằng sau khi thua Spurs sau 17 năm, anh bắt đầu tập luyện mạnh mẽ, và bây giờ anh có công nghệ như vậy.

 

  Trong vòng thứ hai của Rocket trong vòng thứ hai, trong vòng đấu đó, chiến lược phòng thủ được sử dụng bởi Spurs đã khiến Harden rất lạ lẫm. Họ đã để những người chơi lớn gần với rổ trong khi chọn phòng thủ -và không có bên trong, bên trong, Anh ta không thể bỏ trống cho các đồng đội của mình, vì vậy sau khi thua trò chơi, Harden bắt đầu luyện tập trôi dạt.

 

  Sê -ri của Spurs đã mang lại cho một số điều anh ta chưa từng thấy trước đây. Những gì Spurs đã làm là rất độc đáo, buộc Harden phải vượt qua -consider hoặc để anh ta rơi vào bối rối. Phóng viên AICO nói trong báo cáo.

 

  "Thật vậy, chiến lược phòng thủ của Spurs là duy nhất", Harden nói, "đây là một trong những lý do tại sao tôi bắt đầu thực hành bắn súng trôi.

 

"Chuỗi trò chơi đó cho chúng tôi hiểu rằng vấn đề này là một trong những chìa khóa", huấn luyện viên của Harden, Roland nói, "khi bạn chơi một vòng 6 và 7, đối thủ của bạn sẽ thay đổi phòng thủ. Hầu hết mọi người đều biết đội của chúng tôi không thích Zhongtou Chúng tôi thích bắn 3 điểm, layup và đóng băng, vì vậy chiến lược phòng thủ như Spurs đã thành công vào thời điểm đó.

 

"Rockets bị mất tại nhà của G6, và phần lớn màn trình diễn của Harden rất gặp khó khăn. Trong 11 phát bắn, chỉ có 10 điểm đóng góp 10 điểm.

 

Do đó, thất bại cuối cùng cũng khiến Harden bắt đầu công nghệ thực hành khó khăn để làm cho cuộc tấn công có nghĩa là phong phú hơn.

 

Dữ liệu trung bình của Harden trong mùa này là 36,4 điểm, 6,5 rebound, 7,5 hỗ trợ, 2,1 lần đánh cắp, tỷ lệ bắn 43,8%và 36,2%tỷ lệ đánh ngoại vi.

 

  Ngày nay, Harden rất mạnh mẽ. Màn trình diễn của anh ấy rất tốt trong mùa giải này, vì vậy anh ấy đã trở thành một MVP phổ biến. Bây giờ có vẻ như anh ấy có thể sẽ có được MVP một lần nữa, điều này thực sự thú vị.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin