Harden Bắc Kinh, ngày 4 tháng 3, tin rằng Rockets đã trải qua một cuộc đấu tranh máng mùa này. Hiện tại, cuối cùng họ đã hồi phục. Harden rất hài lòng với điều này. Anh ấy cũng tự tin vào đội.

 

  "Có thể có một đội hình hoàn chỉnh và chơi một trạng thái, nó cảm thấy thực sự, thực sự tuyệt vời", Harden nói. "Bây giờ đây thực sự là một thời gian hoàn hảo.

 

"Chúng tôi chưa bao giờ có cơ hội tiếp tục đi xa hơn trước đây, nhưng bây giờ, đây là thời điểm hoàn hảo. Chúng tôi có thể tiếp tục đi đến cấp độ tiếp theo, nắm bắt một xu hướng và chạy nước rút vào vòng playoffs.

 

"Rockets cũng đã có một chuỗi chiến thắng dài hơn trước đó và 6 chiến thắng liên tiếp vào tháng 1 vào tháng 12, nhưng Harden nhấn mạnh rằng tại thời điểm này, Rockets đã diễn ra, điều này rất quan trọng.

 

Paul đã không bị thương, và tình trạng Capella được nối lại liên tục. Không cần phải nói, hiệu suất của Harden. Mặc dù Koby và Farid không chiến đấu vì một chấn thương nhỏ ngày nay, Harden cảm thấy rằng các tên lửa hiện đang chạy tốt nhất cho cả mùa.

 

  "Chúng tôi đã bắt kịp với nhịp điệu bây giờ", Harden nói. "Mặc dù chúng tôi đã trải qua nhiều chấn thương và thăng trầm khác nhau, cuối cùng chúng tôi cũng tìm thấy nhịp điệu, cho dù đó là tấn công hay phòng thủ, nhưng nó cảm thấy tuyệt vời.

 

"Chúng tôi cuối cùng cũng khỏe mạnh, và điều này cảm thấy tốt. Tất cả chúng tôi đều biết vai trò của họ. Chúng tôi có phòng thủ tuyệt vời. Chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau. Chúng tôi có nhiều trao đổi khác nhau trên sân. Đây là điều quan trọng nhất.

 

"Chúng tôi đã từng xếp thứ 14 trước đó, nhưng mọi người đều biết rằng cuối cùng chúng tôi cũng không thể là thứ hạng này", Tucker nói, "vì vậy chúng tôi chỉ cần tìm thấy chính mình, các đội mới, đội hình mới, nhiều điều khác nhau, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, Chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi, chúng tôi có những điều khác nhau. Trong suốt mùa giải, ngay cả khi chúng tôi xếp thứ 14, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu và chơi bóng rổ của riêng mình cho đến khi Tháng tư.

 

"Rockets mùa này rất đáng mong đợi. Mặc dù chúng không tốt như màn trình diễn của mùa giải trước, nhưng họ vẫn là một trong những ứng cử viên của Giải vô địch. Họ là những đội có thể chiến đấu với các Chiến binh.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin