Vào ngày 14 tháng 5, diễn đàn tiếp thị đổi mới thể thao IQIYI 2021 · Hội nghị được tổ chức tại Thượng Hải.

 

Yu Lingxiao, Giám đốc điều hành của IQIYI Sports, và phó chủ tịch cấp cao của Phó chủ tịch Ji Miao, đã tham dự cuộc họp với các đối tác thương hiệu như Sheli® và Volvo Motors.

 

Chủ đề của diễn đàn là "Giá trị thương hiệu trao quyền IP hàng đầu". Iqiyi thể hiện đầy đủ bố cục IP của sự kiện Head International và hệ sinh thái nội dung thể thao phong phú.

 

Tập trung vào năm mới Super Sports năm 2021, IQIYI Sport , do đó làm cho hình ảnh thương hiệu và giá trị cải thiện hiệu quả.

 

Tại hiện trường, Iqiyi Sports cũng đã ký hợp đồng chiến lược với Stali® và Volvo Motors.

 

Kiên trì tập trung vào IP của cuộc thi Head và cung cấp nhiều loại đất tiếp thị thương hiệu tại cuộc họp. Yu Lingxiao, Giám đốc điều hành của IQIYI Sport , Iqiyi Sports đã trở thành một nền tảng thể thao trực tuyến toàn diện có hệ sinh thái nội dung đa chiều bao gồm các siêu thể thao IP, IP thể thao hợp thời trang và các chương trình thể thao gốc dựa trên bóng đá, tennis, golf, chiến đấu, v.v.

 

Kể từ tháng 5 năm 2021, Iqiyi Sports đã tổ chức Cup châu Âu, vòng loại châu Á World Cup, La Liga, AFC Champions League, US Open, Wimbledon, Australian Open, American Masters, HSBC Champions League, WWE, UFC và 20 20 A khác Số lượng IP đầu đã trở thành các nền tảng thể thao chất lượng cao bao gồm các sự kiện thể thao khác nhau, cung cấp các dịch vụ phát sóng trực tiếp thể thao và tiếp cận đối tượng rộng rãi.

 

Yu Lingxiao cho biết: "Tiếp thị thể thao là một doanh nghiệp được công nhận nhằm nâng cao nhận thức, danh tiếng và lòng trung thành của thương hiệu, và cũng là lựa chọn tốt nhất cho việc xây dựng thương hiệu dài hạn. Chiến trường quan trọng cho các thương hiệu lớn để thực hiện tiếp thị thể thao.

 

Bằng cách liên tục khám phá và đổi mới, IQIYI Sports đã khai quật sâu giá trị thương mại của IP thể thao đầu tại thị trường Trung Quốc, cố gắng vượt qua các rào cản giao thông, vòng tròn, văn hóa và các rào cản khác, tạo ra một động cơ mới để tiếp thị thể thao và làm cho IQIYI Thể thao đầu.

 

"Thể thao và giải trí, tiếp thị Super IP sáng tạo và nâng cấp như là cuộc thi quốc tế đầu tiên vào năm 2021 sau dịch bệnh vương miện mới, giá trị tiếp thị của Cup châu Âu có thể được mô tả là phi thường.

 

Kể từ khi Cup châu Âu được IQIYI ra mắt, sự kiện hàng đầu toàn cầu sống qua nền tảng Internet, IQIYI sẽ tận dụng toàn bộ cơ hội hiếm có này để tích hợp các tài nguyên chất lượng cao của nền tảng để tạo ra một loạt các sản phẩm và nội dung, cung cấp Cơ hội tiếp thị độc đáo cho thương hiệu.

 

Tại hiện trường, Ji Miao, phó chủ tịch cấp cao của Iqiyi Sports, được giới thiệu chi tiết đối tác thương hiệu của chiến lược nội dung và tiếp thị kinh doanh sáng tạo Cup Cup 2021.

 

Iqiyi Sports đã tạo ra một bộ ma trận tiếp thị liên kết đầy đủ toàn diện cho Cup châu Âu này. Nó bao gồm nội dung, hoạt động, số, cảnh và nhiều khu vực chéo. Chiều cao mới của tiếp thị IP của cuộc thi Head.

 

Vào ngày 14 tháng 5, nó trùng với việc đếm ngược của Cúp châu Âu trong 30 ngày, các môn thể thao Iqiyi chính thức phơi bày bình luận Cup châu Âu do các loại cà phê bóng đá cao cấp như Huang Jianxiang, Su Dong và Jin Xiangkai dẫn đầu. được thêm vào trong tương lai.

 

Ngoài ra, IQIYI thể thao cũng đã đưa hoàn toàn các gen kỹ thuật mạnh vào việc phát sóng Cup châu Âu này. "Các sản phẩm quan sát mới, v.v., cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem sự kiện nhập vai nhất.

 

Ngoài việc phát sóng sự kiện phong phú, Trung tâm tiếp thị Iqiyi Sports và Iqiyi Variety Show tuyên bố chính thức rằng họ sẽ cùng sản xuất Triển lãm Variety Football Variety đầu tiên & Mdash; & Mdash; "Hoàng đế may mắn đêm".

 

Xie An, một giám đốc cấp cao của Trung tâm tiếp thị IQIYI Variety Show, đã tiết lộ đội hình ngôi sao của chương trình và bộ phim quảng cáo đầu tiên của chương trình.

 

Kết hợp giải trí gian hàng này, sự đa dạng của ngôi sao bóng đá chéo này bao gồm toàn bộ lịch trình Cup châu Âu. Mỗi giai đoạn gần với các điểm nóng cạnh tranh thực sự. Chơi, đoán "Để tiếp cận các khán giả vòng tròn khác nhau, vượt qua niềm đam mê và sự quyến rũ của thể thao đến một loạt người rộng lớn hơn và tạo ra một khoảng giải trí vật lý Trung Quốc. Mẫu mới.

 

Thông qua hiệu ứng trình diễn của người nổi tiếng và phương pháp giải trí, nó sẽ mở ra ảnh hưởng của các sự kiện thể thao và sự lan truyền năng lượng tích cực của người nổi tiếng, điều này chắc chắn sẽ thu hút nhiều giao thông hơn và sự chú ý đến Cup châu Âu, chiếm mức phổ biến thị trường cao vào năm 2021 .

 

Star® và Volvo Ô tô nắm tay Iqiyi Sports, các thương hiệu quốc tế tập trung vào sự lan truyền rộng rãi của các môn thể thao trong năm 2021, ngày càng có nhiều công ty nhận ra ảnh hưởng mạnh mẽ của tiếp thị thể thao đối với giá trị thương hiệu, tiếp thị thể thao hiện tại, nó đã trở thành chiến lược tiếp thị chính để nhanh chóng thiết lập và nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Trong phiên cuối cùng của Diễn đàn, IQIYI Sports đã tổ chức một đối tác chiến lược trong lễ ký tên với Star® và Volvo Motors, tương ứng.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin