Heide cho biết thể thao: Giải thích trực tiếp của Guan Zeyuan! Gần đây, số điểm đầy đủ của Gần đây đã mở ra một trận chiến nổi tiếng trong giải đấu LPL Summer. Bí ẩn để trở thành trận chiến của "Động kinh", đặc biệt là Theshy, đã bị giết và đàn áp bởi Xiaohu. Chính Theshy đã cười trong một phát súng nhỏ.

 

    Nói chuyện thoải mái hơn một chút. Vào ngày diễn ra trò chơi, Guan Zeyuan đã giải thích trò chơi trong phòng phát sóng trực tiếp của mình. Tôi biết một chút về Lpl. Guan Brother là sữa độc lớn nhất. Trực tiếp phát sóng, và sau đó ... nhưng đây không phải là vấn đề. Vấn đề là người anh em Guan trong toàn bộ trò chơi đang kéo dài với Yu Shuang, hiệu ứng đã đầy.

 

  Một năm trước, hai người đã chia tay một cách yên bình và kết thúc mối quan hệ giữa tối đa ba năm, nhưng thông qua các chi tiết của hai người trong chương trình phát sóng trực tiếp, những người bạn nước đánh giá rằng hai người đã thực sự tái hợp, nhưng nó đã không được công bố. là một trailer.

 

  Nhưng, đối với cuộc sống riêng tư của người khác, những người bạn nước không nên hỏi quá nhiều.

 

    Từ quan điểm của chương trình phát sóng trực tiếp, Guan Guan là bạn trai Max. Bạn biết đấy, Yu Shuang là người dẫn chương trình của sự kiện LPL, không bình luận, vì vậy đối với một số vấn đề trong trò chơi, Guan Brother vẫn có cách giải thích bệnh nhân cho cô ấy, thậm chí Một số anh hùng của các anh hùng, thậm chí một số anh hùng của anh hùng. Các cơ chế cơ bản, toàn bộ phát sóng trực tiếp có thể treo hai nhãn, cụ thể là lớp học phí trò chơi kem và Khu bảo tồn thức ăn cho chó của Water Friend.

 

  Đồng thời, ngoài việc thể hiện tình cảm, Guan Brother còn chỉ ra trong chương trình phát sóng trực tiếp rằng về tình trạng hiện tại của IG, mùa hè phải biến mất, tôi hy vọng sẽ điều chỉnh nó tốt.

 

  Nói về quan điểm của riêng tôi, IG hiện đang bỏ lỡ trận playoffs bây giờ. Nếu bạn không điều chỉnh trạng thái của mình, tôi sợ rằng vào mùa thu, V5 và TT sẽ mở ra một người anh em mới.

 

  Bên cạnh đó, hai trong hai người trên thực tế, họ thực sự nên bất ngờ. Ba năm tình yêu không thể bị pha loãng bằng cách chia tay. Hơn nữa, hai người là đồng nghiệp.

 

  Nhưng tôi vẫn nói rằng, đừng hỏi quá nhiều về cuộc sống riêng tư của người khác.

 

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin