Huấn luyện viên bóng đá quốc gia: Các cầu thủ của chúng tôi là đội quân quan trọng liên quan đến tương lai

Trò chơi bóng đá Đông Asian 2022 chính thức bắt đầu vào ngày mai. Đội Trung Quốc lần đầu tiên chơi đội Hàn Quốc vào ngày 20 tháng 7. Tại cuộc họp báo trước, huấn luyện viên của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, Yang Kevic, nói rằng đội Trung Quốc là một đội trẻ, nhưng đội đang phát triển và Đội đang phát triển và đang tiến hành.

Yangkovic cho biết: Chúng tôi là một đội trẻ, và thậm chí có thể được cho là đội trẻ nhất trong đội này. Đây là một sự kiện lớn rất quan trọng. Các cầu thủ của chúng tôi là tương lai của tương lai, và các đối thủ của chúng tôi đang chuẩn bị cho World Cup Qatar. Sức mạnh là mạnh mẽ. Chúng tôi có cơ hội chơi với đội bóng mạnh, điều này rất quan trọng. Điều quan trọng nhất trong thời gian này là tập trung vào bản thân, chú ý đến bản thân, chơi cạnh tranh của chính chúng ta và sử dụng cơ hội hiếm có này để phát triển. Tôi hy vọng chúng ta có thể thể hiện sự tiến bộ của riêng mình trong trò chơi.

Trong cuộc họp báo, Yangkovic cũng được yêu cầu rằng bóng đá châu Á đã được cải thiện so với châu Âu, hay nó còn rộng hơn? Về vấn đề này, Yangkovic nói: Tôi không thể trả lời trực tiếp, có lẽ trong World Cup Qatar năm nay, nó sẽ cho chúng tôi câu trả lời. Tôi nghĩ rằng khoảng cách lớn nhất giữa bóng đá châu Á và bóng đá châu Âu vẫn là về không gian và cuộc đối đầu. Ở châu Á, Hàn Quốc và Nhật Bản rất cao về khía cạnh này. Chúng tôi đã theo đuổi bóng đá Trung Quốc, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi. Tôi đã nói trước đó rằng kết quả của trò chơi là một phản ứng cao, đặc biệt là trong hai khía cạnh này. Theo như bóng đá châu Á có liên quan, sự phát triển vẫn còn nhanh vì có rất nhiều khoản đầu tư. Có lẽ khoảng cách với bóng đá châu Âu sẽ được giảm thêm trong tương lai.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin