Huấn luyện viên Nhật Bản đánh giá cao các cầu thủ bóng đá quốc gia

Huấn luyện viên của đội Nhật Mori Mori đã được giới truyền thông phỏng vấn trước trận đấu.Trong cuộc phỏng vấn, Senbaoyi cũng đã chơi một cuộc chiến tâm lý và liên tục mời chào các binh sĩ bóng đá quốc gia.

Moriyi đã đề cập trong cuộc phỏng vấn rằng nhiều người chơi ở Trung Quốc có khả năng cá nhân của riêng họ rất tốt và nhóm Trung Quốc có khả năng thực hiện các chiến thuật từng bước để thay đổi và bao vây đối thủ của họ.

Tôi không biết nếu một đánh giá như vậy là một đánh giá khách quan hoặc cố ý. Nói tóm lại, không thoải mái khi nghe người hâm mộ Trung Quốc. Có lẽ các cầu thủ của chúng tôi không có đánh giá của huấn luyện viên của đối thủ rất tốt, nếu không nó sẽ không có quy tắc 0 0.: 3 thua đội Úc. Trước cuộc thi với Úc, huấn luyện viên trưởng của đối thủ Arnold cũng khen ngợi đội bóng đá quốc gia, nhưng trong cuộc thi thực tế, đội bóng đá quốc gia đã chơi mà không chiến đấu trở lại.

Nói một cách khách quan, nhóm Nhật Bản thuộc nhóm phát trực tuyến kỹ thuật và rất giỏi trong việc vượt qua kiểm soát. Nó cũng là đội số một ở châu Á. Các đội hình chính về cơ bản chơi ở năm giải đấu lớn châu Âu. Tôi tin rằng nếu đội Nhật không bị thua trận đấu trên sân nhà trong trò chơi đầu tiên, đội Ô -man sẽ không cẩn thận ở đây để làm hài lòng bóng đá quốc gia.

Hiện tại, Senbao phải đối mặt với áp lực của sự kết thúc của việc ra khỏi lớp. Nếu đội Nhật thua đội Trung Quốc trong trò chơi này, Mori Yiyi sẽ có thể đổ lỗi cho nó. Không thể tránh khỏi việc ra khỏi lớp là không thể tránh khỏi, vì vậy việc đánh giá trên của đội Trung Quốc là.

Tất nhiên, từ một cấp độ khác, nhóm Nhật Bản chỉ có thể mạnh hơn trên bề mặt. Thông qua tình trạng của đội Nhật Bản trong trò chơi đầu tiên, đội Nhật này không mạnh như tưởng tượng. Thiếu đào tạo tổng thể, vì vậy khi anh ta gặp phải đối thủ mục tiêu, dường như không thể đoán trước được, và đánh giá của Mori cũng tích cực cho thấy sự yếu kém.

Nói tóm lại, bất kể Moriwei nghĩ gì cuối cùng, nó cho thấy đội Nhật cũng chịu áp lực. Rốt cuộc, trò chơi đầu tiên đã bị mất. Các phương tiện truyền thông trong nước và người hâm mộ đã náo động. Đội Nhật cũng cần phải giành chiến thắng trong đội Trung Quốc để giảm áp lực. Giống nhau là như nhau. Tôi cũng mơ ước được sự xấu hổ của đội Nhật trong 23 năm trong trò chơi này.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin