Jiang Guangtai không vô tình đá bóng đá ảnh hưởng đến bóng đá quốc gia

Giàu là ý chí!Ngay khi nhiều đội trong Super League được kéo dài ra, Thượng Hải dường như có tiền vô tận, và mũ đầu tư và mũ lương dường như không thể chạm vào trần nhà.Người chiến thắng ăn tất cả!Ngay cả ba thị trấn của Vũ Hán và Taishan, Shandong, chỉ có thể nhìn chằm chằm vào nhau.

Sự quyến rũ của cảng Thượng Hải là gì, vì vậy rất nhiều cầu thủ quốc gia đang vội vã?Tại sao Jiang Guang không chọn đến Hồng Kông và không đến ba thị trấn của Vũ Hán và Taishan, Sơn Đông?

Lý do là nhà vô địch Super League Trung Quốc năm nay không liên quan gì đến Hồng Kông. Nhà vô địch là thị trấn Vũ Hán hoặc Núi Tai ở Sơn Đông. Tại sao người chơi đi đến đội vô địch?

Là người chơi chỉ chạy vì tiền chứ không phải là nhà vô địch?

Tại sao Jiang Guang Tai muốn gia nhập Shanggang chỉ có thể rõ ràng một mình, nhưng Shanggang muốn giành được hậu vệ chính của đội bóng đá quốc gia để trả một chút phí ký giá. Mặc dù anh ta đã tham gia tự do để để tỉnh cảng Thượng Hải đi đến rất nhiều phí chuyển nhượng, Shanggang vẫn phải trả cho Jiang Guangtai một khoản phí đặc trưng.

Từ quan điểm này, thế giới bên ngoài nghĩ rằng Thượng Hải Hồng Kông không phải trả một xu và nhận Jiang Guangtai. Trong thực tế, giá của phí ký kết thực sự được trả. Tại thời điểm này, so với số tiền khổng lồ và năng lượng khổng lồ của Evergrande, Jiang Guang chỉ đơn giản là một gia súc chín.

Về vấn đề này, Shangguan cũng thừa nhận rằng sự cống hiến to lớn của việc nhập tịch của Evergrande cũng được thừa nhận, và cảng Thượng Hải đã được chọn. Theo bài báo, khi Evergrande đã trả phí ký hợp đồng với giá cao và phí thanh toán khi vận hành những người chơi nhập tịch không phải là này. Ngược lại, sự giới thiệu của Harbor về Jiang Guangtai, người được giới thiệu là chân của đất nước, chắc chắn là & lsquo; chọn & rsquo;

Đây là bậc thầy rò rỉ thực sự. Trong những năm gần đây, nó trùng với làn sóng giải thể và tiền lương ở Super League. Các cầu thủ trong nước được giới thiệu bởi Thượng Hải gần như không cần phải trả phí chuyển nhượng. Từ việc mua Titan, Li Ang, Feng Jin, Xu Xin, Zhang Lin, tất cả họ đều giành chiến thắng miễn phí.

Trong giai đoạn bóng đá Jinyuan, thật dễ dàng để giới thiệu những cầu thủ này để nói về không chỉ phí chuyển nhượng khổng lồ, mà còn là sự cho phép của câu lạc bộ của đối thủ. Ngày nay, các bước trên được lưu. Những gì tôi không dám nghĩ về trước đây bây giờ rất dễ làm.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin