Đội huấn luyện đội Quảng Châu đã mở ra một cầu thủ hạng nặng để giúp đỡ

Sức mạnh tổng thể của đội Quảng Châu có một sự suy giảm rất rõ ràng so với mùa trước. Trong giai đoạn đầu tiên của mùa đầu tiên của đội Quảng Châu, ngoài nhiều cầu thủ nhập tịch, còn có một số cầu thủ quốc gia đã chơi cả năm. Ngày nay, những người chơi nhập tịch này đã chấm dứt hợp đồng với đội, và người bản địa cũng đã rời khỏi đội, bao gồm Đặng Hanwen, Liu Dianzo, anh Chao và những người khác gia nhập ba thị trấn. Do đó, mục tiêu của đội Quảng Châu trong mùa giải mới được định vị để xuống hạng sớm.

Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên mới Liu Zhiyu, toàn đội trông rất trẻ và thiếu kinh nghiệm cạnh tranh từ trên xuống dưới. Mặc dù sự tiến bộ của người chơi là rõ ràng đối với tất cả, Liu Zhiyu, Queuer và trên -Khả năng phản hồi -Spot -ot vẫn còn tồi tệ hơn nhiều. Điều này cũng khiến hầu hết các thất bại trong đội Quảng Châu được rửa 1 bàn, vì vậy nhiều người chơi hy vọng rằng ban quản lý có thể thay đổi trong nhóm huấn luyện. Cuối cùng, ban quản lý đã mời Thuyền trưởng Zheng Zhi, và hai công nhân của Huang Bowen và Mei Fang trở lại.

Là công đức của Evergrande trong nhiều năm, Zheng Zhi đã học được rất nhiều kỹ năng và chiến thuật xung quanh Lippi và Scolari, và đã kết hợp khái niệm của riêng mình thông qua thực hành mùa trước. Ông đã tạo ra một hệ thống của hệ thống riêng của nó. Khả năng của anh ấy từ lâu đã được khẳng định. Huang Bowen luôn thuộc về công đức ở Evergrande, và cũng là đội trưởng. Trình độ và uy tín của Huang Bowen ở Evergrande chỉ đứng sau Zheng Zhi, và họ cũng được người hâm mộ công nhận. Cựu chiến binh đã biểu diễn một bộ phim hay của Tide nhiều lần trong cuộc thi quan trọng của Evergrande. Huang Bowen trở thành linh hồn của đội. Nếu anh ấy bước vào đội huấn luyện của Evergrande, anh ấy có thể giúp thị trấn của Liu Zhiyu giữ phòng thay đồ. Mei Fang là trung tâm mạnh nhất ở Evergrande. Anh ấy đã đến với đội huấn luyện của đội và chịu trách nhiệm cho việc đào tạo hậu vệ trung tâm của đội.

Sau khi ba công đức được chọn làm nhóm huấn luyện, một Evergrande khác đã trở thành thành viên của nhóm huấn luyện viên mới. Anh ta là người cũ của đất nước Zhang Chenglin. Zhang Chenglin là một cầu thủ được giới thiệu bởi đội Quảng Châu trong 16 năm. Người ta nói rằng giá trị chuyển nhượng đã đạt 100 triệu nhân dân tệ. Zhang Chenglin thuộc về một đa điểm và có rất nhiều tiền. Vị trí phòng thủ, tâm trí bình tĩnh và đôi chân nhanh, thường tiêu diệt hành vi phạm tội của đối thủ trong lần đầu tiên, có thể phân tích tình hình trên sân. Hiện tại, dòng sản phẩm backcourt của đội Quảng Châu bao gồm nhiều cầu thủ trẻ. Nó thiếu kinh nghiệm và rất thiệt thòi trong phòng thủ. Do đó, điều rất quan trọng là trải nghiệm sự hướng dẫn của huấn luyện viên cũ.

Sau khi trở lại đội huấn luyện của đội Quảng Châu, Zhang Chenglin sẽ hợp tác với Mei Fang để đào tạo nhóm cầu thủ trẻ này để giúp nhóm người chơi này phát triển về công nghệ và kinh nghiệm. Hy vọng rằng với sự giúp đỡ của đội huấn luyện viên mới, đội Quảng Châu có thể cải thiện sự xuất hiện của đội, đạt được kết quả tốt trong trò chơi tiếp theo và hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng càng sớm càng tốt.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin