Đội hình bóng đá quốc gia với 8,5 vị trí đã nổi lên

Sau khi đội bóng đá quốc gia tác động của World Cup Qatar, FIFA đã mở rộng World Cup Mỹ -Canadian vào năm 2026, từ 32 đến 48 ban đầu và số lượng tham gia ở châu Á cũng tăng lên 8,5.Đây chắc chắn là một tin tốt cho bóng đá quốc gia.

Là kế hoạch được đặt ra phía trước, bóng đá quốc gia phải được chuẩn bị cho World Cup 4 năm sau đó. Nhiều người trong đội bóng đá quốc gia này sẽ ra ngoài, bởi vì họ lớn tuổi, và rất khó để gắn bó với World Cup tiếp theo. Đối với người hâm mộ, tôi không muốn thấy một nhóm gồm hơn 30 người chơi làm việc chăm chỉ cho World Cup. Hơn nữa, không có hy vọng về họ. Một đội có thể thua dưới chân Việt Nam 0-3 có thể được hy vọng. Do đó, tại Chủ tịch Thế giới năm 2026, bóng đá quốc gia phải cho phép một đội hình mới.

Ở vị trí thủ môn, thủ môn Han Jiaqi từ Thành phố Quảng Châu không được phép. Tại Cup Đông Á, màn trình diễn của Han Jiaqi khiến người hâm mộ tỏa sáng. Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia có thể trói buộc Nhật Bản mạnh mẽ, Han Jiaqi cũng được đóng góp. Một số người hâm mộ từ lâu đã nghĩ rằng Han Jiaqi có thể thay thế hoàn toàn vị trí của Yan Junling trong thủ môn chính của đội tuyển quốc gia. Yan Junling đã 31 tuổi và tình trạng thể chất của anh đang suy giảm. Han Jiaqi có một cấp trên, chơi nhiều trò chơi hơn và tích lũy trải nghiệm của cuộc thi. Đây là ưu tiên hàng đầu.

Ở tuyến sau, cánh tiêu chuẩn cao, Đặng Hanwen và Zhu Chenjie của Thượng Hải Shenhua ở Vũ Hán Three Towns là một lựa chọn tốt. Mặc dù Zhu Chenjie đã ở trong đội bóng đá quốc gia được vài năm, anh ấy không già hơn và anh ấy vẫn chơi trong 4 năm. Ba người chơi còn lại đã chơi ở Quảng Châu Evergrande, họ rất quen thuộc với nhau và họ dễ giao tiếp hơn nhiều. Bởi vì Super League Trung Quốc luôn là vị trí viện trợ nước ngoài để bảo vệ tiền đạo, đội bóng đá quốc gia không thiếu những người bảo vệ tốt, nhưng thiếu loại hậu vệ đó có thể tấn công và bảo vệ. Gao Xunyi là loại người chơi này, và bây giờ anh ấy cũng đang tích cực phục hồi.

Ở vị trí tiền vệ, Wu XI và Zhang Xianzhe đã được chứng minh là bất thường, và không biết liệu nó có được nghỉ hưu sau 4 năm hay không. Do đó, trong các ứng cử viên tiền vệ, các cầu thủ trẻ nên được xem xét. Dai Weijun và Yan Dinghao có thể thành lập một tiền vệ. Cả hai đều là những người chơi hiếm hoi có thể tổ chức hành vi phạm tội trong những năm gần đây và ý thức của họ rất mạnh mẽ, nhưng cả hai đều không đủ mạnh, và họ cần được trang bị vòng eo trở lại xuất sắc. Ứng cử viên này có thể xem xét mở Xu Xin. Bốn năm sau, Xu Xin chỉ mới 32 tuổi và vẫn còn trong năm chiến đấu.

Ở vị trí tiền tuyến, Wu Lei và Wei Shihao đã bỏ lỡ, và thay thế Huang Zichang, Zhang Yuning và Guo Tianyu. Không phải là Wu Lei và Wei Shihao không có khả năng. Ngược lại, họ có khả năng rất mạnh. Tuy nhiên, thể lực của cả hai là trung bình. Theo cuộc đối đầu cao cấp, rất khó để chơi và cả hai đều cần sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hàng tiền vệ.

Huang Zichang là một người chơi nổi tiếng, nhưng nó thường được các đội tuyển quốc gia sử dụng ở tất cả các cấp, và chấn thương gần như đã hủy hoại anh ta. Sau khi chuyển sang Songshan Longmen, Henan, Huang Zichang đã từng trở về, và anh ta có thể đưa bóng về phía trước, để đối thủ Ladu không thể giữ nó, giống như một chiếc xe tăng nhỏ được lắp đặt với một bộ tăng áp. Không cần phải nói, Zhang Yuning kéo trên tiền tuyến vẫn rất hiệu quả, và khả năng của anh ấy rất mạnh. Nhược điểm duy nhất là nó dễ bị tổn thương. Guo Tianyu là một cầu thủ thuộc đội mà anh ta không thể mở trò chơi và sử dụng điểm cao của mình để gây bất ngờ cho chiến thắng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin