Đội hình Premier League năm mới chuyển tiếp -Looking Spurs

Hôm nay, chúng ta hãy nói về đội hình của Tottenham cùng nhau. Sau nhiều hướng dẫn mùa hè vào mùa hè, Tottenham của Tottenham trong mùa giải mới vẫn còn đáng lạc quan.

Về đội hình, Conte vẫn sử dụng đội hình 3-5-2, vị trí thủ môn, Cổng quốc gia Pháp+Thuyền trưởng Lori vẫn đáng tin cậy. Mặc dù nó đã 37 tuổi, nhưng nó vẫn ở thời kỳ hoàng kim cho cửa. Hai cánh cửa.

Xét về ba người bảo vệ trung tâm, hậu vệ quốc tế Anh Dell sẽ ở giữa. Bên trái là lực lượng chính của đội tuyển quốc gia người Argentina, Christian Romero, và bên phải là trung tâm trung tâm tốt hơn của Columbia Dalvin Sanchez. Sức mạnh của ba tuyến phòng thủ ở chân quốc gia này là chắc chắn. Vấn đề duy nhất là sự hiểu biết ngầm của nhau cần được củng cố.

Hai vị trí bảo vệ cánh, ngày hôm qua sẽ là một viện trợ mới Perrycic. Perisic đã chơi tốt mùa trước ở Inter, và đó cũng là những người yêu mà Conte đã tự canh tác. Sự tin tưởng đầy đủ, nhưng sau tất cả, Perisic đã 33 tuổi và không thể giải quyết các hoạt động thứ ba, vì vậy Cesenion sẽ trở thành vòng quay của Perisic. Trên người bảo vệ cánh phải, Doliti vẫn là lựa chọn đầu tiên của Conte dưới sức khỏe của anh ta, nhưng xem xét hiến pháp dễ bị thương của Doliti, cầu thủ người Brazil Emerson cũng có cơ hội cạnh tranh cho lực lượng chính.

Xét về ba điều chính giữa, đó sẽ là Bima Suma mới, người chịu trách nhiệm chặn cuộc đánh cắp sau khi bị kéo. của. Trước Big Suma, Kulusovsky sẽ chịu trách nhiệm cho tổ chức tấn công và anh ta cũng có thể xuất hiện ở vị trí cánh khi nó được thay thế bằng 3-4-3. Các đại lý chịu trách nhiệm tổ chức lịch trình tại Sanzhong sẽ là cốt lõi của tiền vệ người Đan Mạch Hepyier. Sau mùa giải trước, Conte sẽ duy trì sự siêng năng hoàn toàn sau khi nhậm chức. Anh ta sẽ là lực lượng chính của vị trí tiền vệ. Kịch bản Uruguay Tan Kur sẽ trở thành vòng quay đầu tiên của vị trí tiền vệ và Endon Belle sẽ trở thành một sự thay thế cho Bima. Mặc dù Loserso đã chơi tốt mùa trước ở Valial, nhưng dường như Conte không thích kiểu cầu thủ của anh ấy, vì vậy xác suất của mùa giải mới vẫn sẽ thay thế Culu.

Về mặt tiền đạo kép, Kane sẽ phục vụ như một trung tâm toàn diện. Sun Xingyi xung quanh anh sẽ đóng vai trò là mặt trận phim, và vị trí giữa Sun Xingyu và Kane linh hoạt hơn. Kane có thể kéo trong trò chơi và đưa Sun Xingzheng lên hàng đầu. Tinh chất Bạn cũng có thể để mặt trời Xingzhang kéo bên cạnh, Kane mê hoặc bến tàu. Vòng quay đầu tiên của tiền tuyến là The New Aid Richardson. Tất nhiên, nếu ba cuộc tấn công tiền đạo, Richardson cũng có thể bắt đầu với Kane Sun Xingzhang. Lucas sẽ trở thành một sự thay thế quan trọng cho vị trí bên phải và tiền tuyến. Tốc độ và đột phá của anh ta vẫn là một vũ khí quan trọng để mở tình huống.

Đính kèm: Mùa mới Tottenham Dự báo ban đầu: 3-5-2

Lori/Darwin Sanchez, Dell, Christian Rocomo/Emmeson, Herbel, Bisha, Kulu, Pleasic/Sun Xingzhang, Harry Kane

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin