Đội Maldives U19 cố gắng ghi nhiều bàn thắng hơn

Vào sáng sớm ngày 15, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia U19 năm 2003 sẽ phải đối mặt với đội bóng yếu nhất của đội trong vòng thứ hai của vòng loại U20 Asian Cup.

Vào buổi tối của giờ địa phương thứ 13, đội bóng đá quốc gia U19 đã đến Sân vận động Trung tâm Thể thao Nhà xanh Saudi để đào tạo trước. Nói một cách khách quan, đội bóng đá quốc gia U19 không nên có trở ngại cho đối thủ, nhưng cho rằng tình hình cạnh tranh là nghiêm trọng, đội huấn luyện vẫn có yêu cầu cao đối với đội. Nói cách khác, trên cơ sở đảm bảo chiến thắng, đội phải cố gắng tối đa hóa số lượng chiến thắng ròng, trong khi cố gắng bảo vệ tuyến phòng thủ của đội nhỏ giọt. Được biết, để giúp các cầu thủ làm chủ kỹ thuật phá vỡ thùng, huấn luyện viên bóng đá quốc gia U19, các yêu cầu của huấn luyện viên bóng đá quốc gia U19 gần như rất khắc nghiệt, và ngay cả vì họ không hài lòng với kỷ luật đào tạo của các môn đệ, họ vẫn bướng bỉnh.

Sau khi đào tạo đội U19 của Uzbekistan, đội U19 Trung Quốc bắt đầu tập luyện tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Green House lúc 9 giờ tối vào giờ địa phương thứ 13. Sau khi chỉ cần tiến hành các hoạt động chuẩn bị như 准, đào tạo đội bóng đá quốc gia U19 đã tham gia đơn vị khoan kỹ thuật và chiến thuật.

Kể từ khi tôi đến hiện trường để xem đội Maldives và đội Saudi một đêm, đội huấn luyện bóng đá quốc gia U19 đã hiểu chi tiết hơn về các đặc điểm của đội Maldives, đặc biệt là các đặc điểm của kết thúc phòng thủ. Bản chất trước khi đào tạo bắt đầu, Antonio nhắc nhở các môn đệ: phong cách của các kỹ năng và chiến thuật của đối thủ mà chúng ta gặp phải trong vòng loại của vòng loại là rất khác nhau. Do đó, chúng ta phải đưa tôi làm chính, đồng thời, chúng ta phải tuân theo các đặc điểm của bên kia. Từ quan điểm của đội huấn luyện, đội Maldives đã quen với việc sử dụng mảng chiến đấu 541 để sắp xếp các binh sĩ hạng nặng trên tuyến phòng thủ. Do đó, làm thế nào để mở mảng thùng phòng thủ dày đặc của đối thủ là trọng tâm của Antonio để xem xét.

Không có nghi ngờ rằng khi đối mặt với đội Maldoria yếu, đội U19 Trung Quốc sẽ tập trung vào việc tấn công trong trò chơi thứ 14. Do đó, việc đào tạo vào ngày 13 chủ yếu dựa trên việc thực hiện các thói quen tấn công. Antonio yêu cầu người chơi không chỉ dũng cảm vượt qua bên lề, mà còn thử các thói quen tấn công khác nhau thông qua sự kết hợp giữa bên lề và chiều dài để xé nát hiệu quả tuyến phòng thủ của đối thủ. Anh ta cũng đặc biệt yêu cầu rằng các cầu thủ ở giữa phải được đặt ra trong quá trình tấn công và cố gắng lấy điểm đầu tiên. Nếu bạn không thể làm điều đó như bạn muốn, hãy tiếp tục lấy điểm 2 và 3. Chúng ta phải tiếp tục gây áp lực lên khả năng phòng thủ của đối thủ càng nhiều càng tốt để buộc đối thủ phạm sai lầm.

Điều này được hiểu rằng do hiệu ứng đào tạo không đạt yêu cầu của các cầu thủ ở giữa, Antonio đã từng ngừng huấn luyện, và sau đó nhắc nhở các môn đệ nhắc nhở các môn đệ không có bất kỳ cảm xúc thư giãn hay kẻ thù nhẹ nhàng nào, và họ phải cải thiện chất lượng tấn công. Ngoài đào tạo hợp tác chiến thuật kỹ thuật, Antonio cũng sắp xếp các quả bóng định vị và các bức ảnh khác nhau trong quá trình huấn luyện.

Được biết, so với đội Miến Điện ở vòng đầu tiên, đội trẻ quốc gia U19 có khả năng sẽ tốt cho đội hình chính trong trận đấu thứ 14. Những người chơi cá nhân bị chấn thương hoặc phản ứng mệt mỏi trong vòng đầu tiên sẽ không bắt đầu.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin