Sau khi chơi vòng loại World Cup thứ 4, người hâm mộ đã cảm ơn anh ấy

Dưới sự lãnh đạo của Li Tie, bóng đá nam Trung Quốc bắt đầu tác động đến World Cup Qatar vào năm 2022. Đội trưởng cũ của đội bóng đá quốc gia, Zheng Zhi, người đã từng chiến đấu bên cạnh Li, cũng đã ghi lại các video để cổ vũ choĐội bóng đá quốc gia!Sinh năm 1980, Zheng Zhi không còn là thành viên của bóng đá quốc gia.Khi chúng ta quen với Zheng Zhi với tư cách là Thuyền trưởng 10 trong nhiều năm, lần này, không có con số nào!

Li Tiecheng rất nổi tiếng sớm.Trong mười cuộc thi bóng đá quốc gia hàng đầu năm 1997, Li Tie là lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia.Trong giai đoạn của đội Olympic quốc gia của Horton năm 1999, Zheng Zhi cũng đã được đào ra.Vào thời điểm đó, Li Tie và Zheng Zhi là lực lượng chính của đội.Zheng Zhi là cầu thủ trẻ nhất của năm.

Khi đội bóng đá quốc gia tham gia World Cup năm 2002, Li Tie vẫn là lực lượng chính. Vào thời điểm đó, sức mạnh của Zheng Zhi đã bước vào đội tuyển quốc gia, nhưng vào thời điểm đó, Zheng Zhi, người chỉ mới 22 tuổi, không thể chơi với đội. Đến năm 2004, khi đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup 2006, Zheng Zhi đã là cốt lõi chính của sức mạnh. Thật không may, dưới sự lãnh đạo của đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia đã thắng 7-0 và không đủ điều kiện.

Zheng Zhi, một cựu chiến binh, liên tiếp đã chiến đấu với vòng loại World Cup thứ 4 cho đội bóng đá quốc gia. Thật không may, anh không có cơ hội đủ điều kiện cho 4 lần. Ngay cả ba lần đầu tiên cũng không vượt qua trò chơi ngoại vi! Sau World Cup 2006, đội bóng đá quốc gia đã tác động đến World Cup Nam Phi 2010. Hãy nhớ rằng vào đêm giao thừa năm 2008, đội bóng đá quốc gia vẫn chơi với Iraq. Khi Zhao Benshan và Song Dandan của Dandan: Dự án nào lo lắng hơn? Bóng đá Trung Quốc! Đồng thời, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu bởi Iraq 1-1 và Zheng Zhi ghi bàn.

Đội bóng đá quốc gia thua Iraq và bỏ lỡ World Cup ở Nam Phi vào năm 2010. Kể từ đó, đội bóng đá quốc gia đã thua Iraq một lần nữa, bỏ lỡ World Cup 2014! . Kể từ đó, Lippi đã thay thế Gao Hongbo làm huấn luyện viên trưởng, và Zheng Zhi đã trở thành đội trưởng. Thật không may, đội bóng đá quốc gia đã bị ràng buộc bởi Syria 2-2 và đã bỏ lỡ World Cup 2018 ở Nga.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin