Sau khi Li Tie đến đội bóng đá quốc gia cho huấn luyện viên Vũ Huẩn, Vũ Hán vẫn mở 30 triệu năm tiền lương

Điều này có nghĩa là tất cả những người chơi đã đăng ký trong cửa sổ mùa đông của Vũ Hán Yangtze không thể có được bằng cấp, điều đó cũng có nghĩa là sông Vũ Hán Yangtze rất khó để tạo nên đội hình bắt đầu+thay thế trong cuộc thi Super League Trung Quốc còn lại trong mùa này.

Theo báo cáo tiếp theo của phóng viên "Tin tức bóng đá" Li Xuan, phần lớn các khoản nợ của sông Vũ Hán Yangtze là tiền nợ của đội LI Tie. Nó có thể đảm bảo quyết định tùy ý của đội Li Tie trong việc huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Sông Vũ Hán Yangtze cũng bị Hiệp hội bóng đá trừng phạt vì lệnh cấm này. Đội đã ngừng sử dụng các cầu thủ đã ký mùa này và chỉ có thể sử dụng những người chơi cũ trước đây. Điều này làm cho Wuhan Yangtze High Aecutions không thể chấp nhận được, và khả năng thông báo của đội không bị loại trừ. Hãy nói chuyện về hợp đồng kỳ quái giữa sông Vũ Hán Yangtze và nhóm LI Tie. Sau khi Li Tie bước xuống với tư cách là huấn luyện viên của sông Vũ Hán Yangtze và bắt đầu huấn luyện đội bóng đá quốc gia, nhưng Li Tie cũng đã treo cổ vị trí của sông Wuhan Yangtze tương tự như tổng giám đốc. Đội sắt cũng có mức lương hàng năm là 30 triệu nhân dân tệ ở sông Vũ Hán Yangtze. Vào thời điểm đó, tại sao Zhuer và Yan Zhi đã cho Li buộc một hợp đồng kỳ quái, cần nhiều suy nghĩ+phản ánh.

Quan điểm cá nhân, tại sao bóng đá Trung Quốc không? Người nghiệp dư đã giết chết môi trường bóng đá tổng thể. Tại sao Li buộc lại còn lại sau khi văn phòng và có thể nhận được mức lương hàng năm là 30 triệu nhân dân tệ ở sông Vũ Hán Yangtze? Đây là một trường hợp lớn khác của bóng đá Trung Quốc. Có mối quan hệ trực tiếp hay gián tiếp với hiệp hội bóng đá không? Các nhà lãnh đạo có liên quan của hiệp hội bóng đá cũng cần phải suy nghĩ+phản ánh.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin