Sau khi rời đội bóng đá quốc gia, Gao Hongbo hiếm khi xuất hiện

Trong lịch sử của đội bóng đá nam Trung Quốc, cũng có nhiều huấn luyện viên xuất sắc. Gao Hongbo là một trong số đó! Là một vận động viên bóng đá nam Trung Quốc, Gao Hongbo không có nhiều tài năng trong bóng đá, nhưng Gao Hongbo chứng minh rằng anh ta có thể nỗ lực của mình để bắt đầu con đường bóng đá chuyên nghiệp!

Gao Hongbo, sinh ra ở quận Fengtai, Bắc Kinh vào năm 1966. Với sự giúp đỡ của Xu Genbao, Gao Hongbo đã bắt tay thành công trên những con đường chuyên nghiệp bóng đá. Năm 1985, Gao Hongbo theo đội trẻ Trung Quốc để chiến đấu với Giải vô địch thanh niên châu Á với tư cách là game bắn súng chính của đội. Hong Bo sống theo mong đợi, ghi được năm bàn thắng trong đội và giúp đội trẻ Trung Quốc giành chức vô địch châu Á. Đây là nhà vô địch châu Á đầu tiên trong lịch sử bóng đá nam Trung Quốc!

Gao Hongbo đã giành được rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp cầu thủ của mình. Không có Xu Genbao, Gao Hongbo có thể không có thành tích ngày nay. Điều này cũng khiến mọi người ngưỡng mộ sự khôn ngoan của Xu Genbao. Giao lộ Gao Hongbo không chỉ có sự nghiệp cầu thủ xuất sắc, mà còn rất tốt trong sự nghiệp huấn luyện!

Vào cuối mùa giải 1998, Gao Hongbo đã chính thức nghỉ hưu và bắt đầu biến đổi thành một huấn luyện viên. Năm 2001, Gao Hongbo là trợ lý huấn luyện viên của đội Trung tâm Thượng Hải, hỗ trợ Xu Genbao dẫn đầu đội bóng A League A! Ba năm sau, Gao Hongbo đã tiếp quản đội Lion Blue Lion. Chỉ trong hai năm, đội này đã nhanh chóng được cải thiện! Sau đó, Gao Hongbo huấn luyện Changchun Yatai và giành được thành công Giải vô địch Super League, trở thành huấn luyện viên vô địch trẻ nhất vào thời điểm đó!

Năm 2009, Gao Hongbo trở thành huấn luyện viên thứ 255 của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Trong trận bán kết Đông Á, Gao Hongbo đã dẫn đầu đội bóng đá nam Trung Quốc đánh bại Hàn Quốc với số điểm 3: 0, kết thúc hoàn toàn sự khủng bố của đội bóng đá quốc gia trong 32 năm. Bệnh Hàn Quốc! Trong một thời gian, Gao Hongbo trở thành hy vọng của nhiều người hâm mộ, và được nhiều người hâm mộ coi là tương lai của đội bóng đá quốc gia. Sau đó, điều mà nhiều người hâm mộ không mong đợi rằng Gao Hongbo đã ra khỏi lớp! Về lý do tại sao Gao Hongbo đã hoàn thành lớp học, mọi người khác nhau!

Sau khi rời khỏi huấn luyện viên bóng đá nam Trung Quốc, Gao Hongbo đã tham gia vào công việc của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Gao Hongbo hiện là phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc! Gần đây, với tư cách là những người bận rộn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Gao Hongbo hiếm khi được tiết lộ. Anh ấy xuất hiện tại Diễn đàn Huấn luyện viên của Star Star Champions Cup. Khi nhiều người quan tâm đến các cầu thủ trẻ, Gao Hongbo đã chú ý nhiều hơn đến các huấn luyện viên trẻ!

Theo quan điểm của Gao Hongbo, bóng đá Trung Quốc không thiếu tài năng, nhưng thiếu huấn luyện viên giỏi. Thanh thiếu niên Trung Quốc cần những huấn luyện viên xuất sắc để hướng dẫn. Cho dù đào tạo thanh thiếu niên có thể đạt được kết quả, huấn luyện viên cơ sở sẽ đóng một vai trò quyết định!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin