Đội bóng đá quốc gia U17 Cuộc chiến đầu tiên đã không thư giãn sức mạnh để quyết định Úc

  Vào chiều ngày 5 tháng 10 giờ địa phương, anh ấy đã dẫn dắt đội giành đội U17 Campuchia với 9 bàn thắng, do đó đạt được vòng loại Cup U17 Asian. Trận đấu của đội với Quần đảo Bắc Mariana. Trong trò chơi, đội Úc đã đánh bại đối thủ 23-0 và tạm thời liệt kê tên đầu tiên của nhóm G với lợi thế của chiến thắng ròng.

  Tuy nhiên, vì nhóm Quần đảo Bắc Mariana là đội yếu nhất trong nhóm này, nên hồ sơ của nó không được đưa vào bảng xếp hạng của đội thứ hai trong nhóm này và đội thứ hai của các nhóm khác trong nhóm này, vì vậy nhóm Úc có khả năng ở đó là đặt phòng. Trong khi đội ngũ giáo viên bóng đá quốc gia U17 biết thêm về đội tuyển Úc theo dõi trên mạng, nhưng nó cũng nhắc nhở các cầu thủ luôn duy trì lý trí và cảnh giác trước đối thủ của họ. Cuối cùng, khi vòng 7 trước Đội Quần đảo Bắc Mariana, đội U17 Trung Quốc đã không loại trừ đội hình xoay vòng lớn, cho phép các cầu thủ chính tích lũy khả năng của đội bóng quyết định của đội Úc vào cuối ngày 9 .

  Trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của đối thủ, vòng loại U17 Asian Cup vào buổi chiều của giờ địa phương thứ 5, trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của nhóm G G, đội U17 Trung Quốc đã đánh bại đội U17 Campuchia với một 9-0. Đặt một nền tảng vững chắc. Bị ảnh hưởng bởi sự nghỉ hưu tạm thời của đội East Timor, chỉ còn 3 đội trong nhóm H. Các nhóm khác cho dù có 4 đội hay 5 đội tham gia mỗi nhóm. Nhóm cũng tiến đến giai đoạn cuối cùng), và kỷ lục của nó với các đội thứ tư và thứ năm trong cùng một nhóm không được đưa vào cơ sở xếp hạng.

  Kể từ khi đội Quần đảo Bắc Mariana được công nhận là đội yếu nhất trong nhóm G, một khi đội cuối cùng cũng có đáy của đội, và đội Úc hoặc đội Trung Quốc đứng thứ hai trong nhóm, thì ngay cả khi họ phải đánh bại North Mariana Đội quần đảo, hồ sơ của nó với đội, đặc biệt là chiến thắng ròng, có thể bị bỏ qua. Trong trường hợp này, đội Úc có thể không cố gắng hết sức trong vòng đầu tiên.

  Tuy nhiên, điều đáng chú ý là so với Đội của Đội Miến Điện Úc và Campuchia ở Giải vô địch thanh niên U16 Đông Nam Á (thực sự ấm áp -UP, đội Campuchia Úc vào tháng 8 năm nay đã trải qua những thay đổi lớn. Trong số đó, trong số đó, trong số đó, trong số đó, trong số đó Huấn luyện viên Marsi cũng nhậm chức sau Giải vô địch bóng đá U16 Đông Nam Á. Trong số 23 đội Úc đã đăng ký vòng loại này, chỉ có 11 cầu thủ tham gia Giải vô địch Đông Nam Á. Super League. Trong trận đấu thứ 5, kẻ tấn công đen thực sự đã tổ chức một cấp cao. Có thể thấy rằng đội huấn luyện của đội U17 Trung Quốc cần phải hiểu mới về đội tuyển Úc này. Tất nhiên, tất nhiên họ cần phải điều tra chung Vòng chiến đấu đầu tiên của đối thủ.

  Trong trường hợp của trò chơi, đội yếu cố gắng cho lợi thế lớn nhất

  Lịch trình cho thấy đội U17 Trung Quốc đã thi đấu với Quần đảo Bắc Mariana trong vòng thứ hai của 7. Mặc dù kết quả của nhóm sẽ không ảnh hưởng đến việc so sánh đội thứ hai của nhóm và nhóm thứ hai của các nhóm khác, về mặt cạnh tranh dọc, xếp hạng của nhóm G vẫn sẽ có tác động. Nếu đội bóng đá quốc gia U17 gắn liền với đội Úc vào cuối nhóm, đồng thời, số lượng chiến thắng ròng ít hơn đối thủ, thì nó cũng có thể được xếp thứ hai. Từ quan điểm này, đội bóng đá quốc gia U17 là cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi thứ 7 càng nhiều càng tốt.

  Tất nhiên, nếu đội bóng đá quốc gia U17 đã giành được cùng tên trong đội Úc, thì trong vòng thứ hai của trận đấu, đội huấn luyện phải sắp xếp người chơi chính để nghỉ ngơi đúng cách và chọn người chơi thay thế để chơi North Mariana Đội đảo. Phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh đã được thông báo rằng bất kể loại sắp xếp nhân sự nào cho vòng cuối cùng của nhóm huấn luyện viên, họ sẽ yêu cầu tất cả người chơi tôn trọng đối thủ của họ, coi trọng cuộc thi và đi ra ngoài để giành chiến thắng của chiến thắng của lợi thế lớn nhất.

  Chuẩn bị vòng đầu tiên của Dajie đã được lật lại

  Được biết, sau khi trở về nhà ga vào tối thứ 5, nhóm đã không tổ chức bất kỳ lễ kỷ niệm nào ở vòng đầu tiên. Những người đứng đầu đội huấn luyện và đội ngũ quản lý đội đã nhắc nhở các thành viên trong nhóm rằng vòng đầu tiên của trò chơi đã được lật lại. Mọi người nên bình tĩnh và chuẩn bị hai trò chơi tiếp theo với một thái độ hợp lý. Đội ngũ huấn luyện và đội ngũ quản lý cũng hy vọng rằng các thành viên trong nhóm sẽ trân trọng cơ hội của mọi cuộc thi quốc tế và cẩn thận tóm tắt các khoản lãi và thua lỗ của cuộc thi trước đó, để chuẩn bị cho hai vòng thi tiếp theo.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin