2-0, chiến thắng một lần nữa! Sự bùng phát phổ biến của Serie A

Gần đây, tình trạng Inter Milan đã tăng lên. Dưới sự lãnh đạo của Thakori, người khổng lồ Serie A đã mở ra hai chiến thắng liên tiếp. Trước đó, Inter Milan đã đánh bại Juventus 1-0 và giành chiến thắng trong một trận chiến quyết định quan trọng; Chống lại Verona, Inter Milan tiếp tục giành chiến thắng, đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 và ghi cả ba điểm. Trong chiến dịch này, Inter Milan đã không có lợi thế trên hiện trường. Barrera và Zheke đã tiến lên để giúp đội ghi được 2 bàn thắng và đánh bại Verona trong vòng 8 phút. Theo cách này, đối với AC Milan, chắc chắn đó là một cú đánh, và Inter Milan đã thành thạo sáng kiến ​​này. Trong bảng xếp hạng, Inter Milan đã tích lũy được 66 điểm, dự kiến ​​sẽ vượt qua đỉnh.

Inter Milan đã thi đấu với Verona và giành chức vô địch và gặp đội Midstream. Từ quan điểm của giá trị của nó, trước đây là ở trên. Trong chiến dịch này, Xiaoinzagi đã gửi một người bắt đầu 323 triệu euro, đối tác của Zheko, Huajin Correa và tiền vệ này đang ngồi bên Perisic, Char Khanolu và Barrera. Giá khởi điểm của Verona chỉ là 76,5 triệu euro, không tốt bằng Inter Milan. Vào phút thứ 8 của trò chơi, Inter Milan đã đe dọa cánh cửa của đối thủ, khu vực bên phải của Dunfris, bị bắn vào một góc nhỏ, đã bị Verona chặn.

Vào phút thứ 13, người khổng lồ Serie A tiếp tục tấn công. Perisic đã gửi một quả bóng thẳng đến Char Khano Lu Lu, gần như tạo thành một con dao duy nhất và bị hậu vệ Verona xô đẩy. Vào phút thứ 18, Perisic đã bắn góc chết và được giải quyết. Cho đến phút thứ 22, nhà vô địch bảo vệ cuối cùng đã phá vỡ bế tắc. Perisic đã thực hiện một bước đột phá. Ở phía bên trái của con đường, Barrera đi theo cú đá và đẩy ra. Vào phút thứ 25, Inter Milan tiếp tục đàn áp đối thủ, Barrera kết nối với Correa và sau đó đã bị rút ra. Vào phút thứ 29, Zheke đã đột phá ở bên trái.

Vào phút thứ 30, Inter Milan là thành phố tiếp theo. Vào thời điểm đó, cú đá góc đã bị đá, và cú đánh đầu của Perisic đã được chơi. Zheke đã đẩy mục tiêu một cách dễ dàng trước khung thành và viết lại tỷ số lên 2-0! Chỉ trong 8 phút, người khổng lồ Serie A đã nổ ra điên rồ, chống lại Verona liên tiếp, và đội của đội đã giành chiến thắng trong một cú đánh rơi. Vào phút thứ 35, Verona đã bỏ lỡ cơ hội, con dao độc thân của Simonny đã được Hamanovic cứu, và nó vẫn là 0-2. Trong hiệp hai, hai bên không xây dựng một cái cây. Cuối cùng, với mục tiêu của Dizo và Barrera, Inter Milan đã bảo vệ nhà 2-0 và giành chiến thắng.

Dữ liệu cho thấy trong trò chơi này, Inter Milan có tỷ lệ kiểm soát bóng 48%và Verona có 52%. Tỷ lệ của hai đội là 19-9. Nhà vô địch bảo vệ tạo ra nhiều cơ hội hơn. Sau chiến dịch này, Inter Milan cũng lập kỷ lục 25 năm. Từ năm 1997, họ đã gặp Verona tại nhà và duy trì một kỷ lục bất bại. Trong bảng xếp hạng, Inter Milan đã giành được 2 điểm liên tiếp, với 6 điểm. Trong trường hợp của một vòng, chỉ AC Milan là 2 điểm. Miễn là Xiao Yinjagi đã dẫn dắt đội giành chiến thắng trong trận đấu, Inter Milan sẽ vượt qua AC Milan và giành được vị trí hàng đầu, và họ sẽ khởi động một tác động đến nhà vô địch!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin